Bí quyết chọn Tranh Thêu Cho Người Tuổi Mùi

Chọn được bức tranh thêu cho người tuổi Mùi không phải là chuyện dễ. Bởi chỉ cần bạn chọn sai tranh thì nó sẽ mang đến không ít điều bất lợi trong cuộc sống và công việc. Vì thế, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp tranh thêu ra thị trường thì Tranh Thêu TNC sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những bức tranh phù hợp.

Có rất nhiều cách để có thể chọn được tranh thêu hợp với người tuổi Mùi. Thế nhưng, điều này thì không phải là ai cũng biết được. Bởi khi mà thị trường có quá nhiều bức tranh thêu đẹp và sống động như hiện nay thì bạn sẽ rất khó để lựa chọn được tranh phù hợp nếu như không am hiểu về ý nghĩa và phong thủy khi chọn tranh. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được bức tranh mà người tuổi Mùi nên lựa chọn để treo.

tam dương khai thái

3 bức Tranh Thêu hợp với người tuổi Mùi

Tuổi Mùi là người có thiên hướng về gia đình và yêu nghệ thuật.Vì thế, khi chọn tranh thêu dành cho người tuổi Mùi thì bạn nên chọn 3 bức tranh sau để có thể mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Tranh con dê

Đây là bức tranh tướng tinh của người tuổi Mùi nên tất nhiên là nếu xét về mặt phong thủy thì bức tranh này sẽ thích hợp để người tuổi Mùi treo.Mặc dù trên thị trường tranh con dê không quá đặc sắc nhưng nó cũng không quá khó để tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể chọn được một bức tranh con dê để mang đến sự may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống của mình. Những bức tranh con dê trên thị trường sẽ được kết hợp với những cảnh núi đồi rất giản dị nhưng nó vẫn toát lên được tính nghệ thuật của bức tranh.Chắc chắn là không gian sống của bạn sẽ có được điểm nhấn rất ấn tượng.

tranh thêu tam dương khai thái

Tranh sơn thủy hữu tình

Vì người tuổi Mùi thường có thiên hướng nghệ thuật rất mạnh mẽ nên bức tranh thêu phong thủy cho người tuổi Mùi bạn không nên bỏ qua chính là tranh sơn thủy hữu tình.Vì bức tranh này có thể mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn trước khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Bức tranh này có thể giúp cho người tuổi Mùi cải thiện được con đường công danh, sự nghiệp. Nếu là những người làm công việc kinh doanh hay quan chức thì nó sẽ giúp mang đến sự thăng tiến một cách nhanh chóng.

Tranh thêu Tứ Bình

Đây là dòng tranh thêu rất phù hợp với người tuổi Mùi.Đây có thể là tranh Mai–Lan- Cúc-Trúc hay Tùng–Cúc-Trúc-Mai. Đây là những bức tranh thể hiện được ý chí kiên định, bất khuất của người quân tử. Khi người tuổi Mùi chọn bức tranh này để treo thì nó sẽ giúp họ thể hiện được khí chất và sự thanh cao trong phẩm giá của mình.

tranh thêu Tứ Quý tnc1901

Bên cạnh đó, bức tranh này còn là sự thể hiện của ý nghĩa trường thọ, hanh thông và ôn hòa trong cuộc sống.Lựa chọn treo những bức tranh tứ bình này thì người tuổi Mùi sẽ có được một vật phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp.

Những yếu tố cần lưu ý khi chọn Tranh cho người tuổi Mùi

Chọn tranh thêu dành cho người tuổi Mùi thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề cơ bản như sau:

–  Thứ nhất là việc lựa chọn tranh thêu phải phù hợp với cung, mệnh của người tuổi Mùi. Bởi tuổi Mùi có nhiều năm sinh khác nhau và tương ứng với đó là những mệnh khác nhau. Tùy theo người tuổi Mùi mang mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ để lựa chọn tranh sao cho phù hợp.

–  Thứ hai là lựa chọn tranh thêu tay cho người tuổi Mùi phải phù hợp với không gian treo tranh. Không phải tranh được chọn có thể treo ở nơi đâu cũng được đâu nhé. Yếu tố về phong thủy và ý nghĩa của bức tranh còn phải phụ thuộc vào việc bức tranh treo ở phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ.

–  Thứ ba là khi treo tranh phong thủy thì người tuổi Mùi cần chú ý đến các hướng treo tranh xem nó có phù hợp với mệnh của mình hay hướng nhà, hướng phòng của mình hay không.Đôi chỉ vì lựa chọn sai hướng mà ý nghĩa của bức tranh vì thế cũng bị phá hủy. Từ ý nghĩa tốt đẹp bị chuyển thành ý nghĩa không may mắn với người tuổi Mùi.

–  Thứ tư là nếu muốn chọn tranh thêu phong thủy cho người tuổi Mùi thì bạn nên treo tranh ở những nơi có vượng khí tốt và không quá thấp, không nhiều bụi bẩn hay ô uế.Đặc biệt là nên tránh vị trí gần nhà vệ sinh để đảm bảo không làm tổn hại đến phong thủy của bức tranh.

–  Thứ năm là người tuổi Mùi muốn chọn được tranh hiệu quả thì nên tìm đến những địa chỉ cung cấp tranh thêu uy tín và am hiểu về tranh phong thủy để có được sự tư vấn và lựa chọn chính xác.

Với những chia sẻ về cách chọn tranh thêu hợp với người tuổi Mùi mà Tranh Thêu TNC đưa ra trên đây thì chúng tôi tin là bạn sẽ có thể tự tin để chọn cho mình một bức tranh thêu không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa nữa. Chúc bạn có được sự lựa chọn khiến mình hài lòng!

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *