Tranh thêu chữ thập 8V là sự phát triển của dòng tranh thêu chữ thập

Tranh thêu chữ thập 8V là sự phát triển của dòng tranh thêu chữ thập.

Từ sự kết hợp của tranh thêu và tranh in, dòng tranh thêu chữ thập phát triển lên thành dòng tranh thêu chữ thập 3D và 5D. Nhưng với nhược điểm là sự chênh lệch màu sắc khác nhau quá nhiều giữa phần tranh thêu và tranh in. Tuy tạo được chiều sâu cho tranh thêu nhưng tranh thêu 3D và 5D không có được sự mượt mà, đồng điệu của một bức tranh thêu. Khắc phục nhược điểm này, tranh thêu chữ thập 8V xuất hiện và mang đến màu sắc hài hòa hơn. Phần in được phối hợp hài hòa với phần thêu tạo cảm giác chân thực cho bức tranh thêu.

4

Tranh thêu chữ thập 8V là dòng tranh thêu mới. Điểm khác biệt của tranh thêu chữ thập 8V và tranh thêu 3D, 5D là cách in phần không thêu. Phần in không thêu của tranh chữ thập 8V được in với công nghệ hiện đại làm nổi rõ các ô vuông trông như các mũi thêu điều này là màu sắc giữa phần thêu và phần in hài hòa, đồng điệu với nhau. Bên cạnh đó, màu in trên vải của tranh thêu 8V được thực hiện bởi 8 màu, khác hẳn với tranh thêu 3D và 5D là 4 màu cơ bản. Chính vì thế màu sắc trên tranh thêu 8V đẹp và chân thực hơn tranh thêu 3D và 5D.

Chính vì điểm ưu việt trong màu sắc và công nghệ in mà tranh thêu 8V đang dần chiếm ưu thế hơn tranh thêu 3D và 5D. Đồng thời còn tiết kiệm thời gian thêu hơn rất nhiều so với tranh thêu chữ thập thông thường. Tranh thêu 8V đang dần trở thành dòng tranh thêu chính của tranh thêu chữ thập.

Một số mẫu tranh của tranh thêu chữ thập 8V

Nổi bật trong ưu điểm về màu sắc, trang thêu chữ thập 8V thiên về dòng tranh thêu tĩnh vật, tranh thêu phong cảnh. Trong mỗi bức tranh thêu 8V, màu sắc được kết hợp một cách hài hòa, tinh tế, toát lên vẻ lung linh, huyền ảo của bức tranh.

5

Sự kết hợp của màu sắc trong trẻo cùng đường thêu tinh tế, tranh thêu 8V như là sự hội tụ của truyền thống và hiện đại, không gượng ép mà hài hòa, đồng điệu. Tranh thêu 8V không cầu kì trong cách treo, hướng treo hay phong thủy. Một bức tranh thêu 8V đơn giản là vẻ đẹp của sự tinh tế trong tranh thêu. Một bức tranh thêu trong phòng khách toát lên được vẻ sang trọng của căn phòng.

Với sự đa dạng trong tranh thêu hiện nay, khắc phục được nhược điểm về màu sắc của tranh thêu 3D và 5D đồng thời cũng rút ngắn thời gian thêu mà vẫn có được sự hài hòa trong bức tranh. Tranh thêu 8V đang được khá nhiều người lựa chọn.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *