Tranh thêu đồng hồ là gì? Thế nào là tranh đồng hồ?

Tranh thêu đồng hồ là những chủ đề tranh thêu chữ thập kết hợp với đồng hồ. Đây là món quà mừng cao cấp nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Mọi người vẫn thường dùng tranh đồng hồ để làm quà mừng trong những dịp đặc biệt như tân gia, khai trương và sinh nhật. Không chỉ là những tặng phẩm sang trọng mà tranh chữ thập đồng hồ cũng khá đa dạng về kiểu mẫu. Hãy cùng tìm hiểu dòng tranh thêu đặc biệt này nhé.

tranh thêu đồng hồ

Tranh thêu đồng hồ

Thế nào là tranh thêu đồng hồ? Có bao nhiêu loại tranh thêu tay đồng hồ?

Tranh thêu chữ thập đồng hồ bản chất là những mẫu tranh thêu chữ thập có xuất xứ từ Trung Quốc. Thay vì người mua phải trực tiếp thực hiện như tranh chữ thập thì tranh đồng hồ đã được nhà sản xuất thêu sẵn và là một bức tranh thêu thành phẩm đúng nghĩa. Chủ đề và nội dung bức tranh cũng hoàn toàn giống với tranh thêu chữ thập mà chúng ta đã biết.

Tranh đồng hồ tuyệt đẹp với những nét thêu tay sắc sảo

Tranh đồng hồ tuyệt đẹp với những nét thêu tay sắc sảo

Ngoài ra, điều khiến cho bức tranh chữ thập đồng hồ trở nên đặc biệt hơn các dòng tranh khác đó là sự kết hợp giữa nghệ thuật thêu thùa và thiết bị đồng hồ gắn kèm trong tranh. Khách hàng thay vì chọn một trong hai sản phẩm đồng hồ hoặc tranh thêu để làm quà tặng thì tranh đồng hồ là sự kết hợp hoàn hảo để lựa chọn làm quà tặng cho người thân, bạn bè và gia đình.

Tranh thêu đồng hồ với nhiều ý nghĩa độc đáo

Tranh thêu đồng hồ với nhiều ý nghĩa độc đáo

Tranh thêu đồng hồ vô cùng đa dạng và phong phú về kiểu mẫu với những đường nét thủ công tỉ mĩ cùng thiết bị đồng hồ đặc sắc càng tôn vinh hơn vẻ đẹp của bức tranh. Tranh thêu tay đồng hồ đặc biệt được khách hàng ưa thích và chọn lựa làm quà mừng vì tính kết hợp giữa 2 loại quà tặng phổ biến mà giá thành cũng tương đối cạnh tranh so với các dòng tranh thêu truyền thống khác.

Những mẫu tranh đồng hồ đẹp với từng đường nét tỉ mỉ

Những mẫu tranh đồng hồ đẹp với từng đường nét tỉ mỉ

Những mẫu tranh thêu đồng hồ đặc trưng dùng làm quà tặng

Cũng chính vì nội dung tương đồng với những mẫu tranh thêu chữ thập nên tranh đồng hồ khá đa dạng về kiểu mẫu. Có thể nói dòng tranh thêu này vô cùng đặc biệt với hàng ngàn mẫu tranh thêu phong phú các loại. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ trong bài trí nội thất mà còn mang nhiều yếu tố phong thủy giúp người trang trí nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Hãy cùng xem qua một số dòng tranh thêu đồng hồ phổ biến như:

Tranh thêu đồng hồ chữ Phúc

Hình ảnh chữ Phúc trong tranh với ý nghĩa chúc phúc cho người được tặng sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Không chỉ mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành mà đây còn là họa phẩm trang trí cao cấp được dùng làm quà tặng trong những dịp sinh nhật và đám cưới. Chắc chắn người được tặng sẽ vô cùng thích thú vì món quà đặc biệt này.

Tranh thêu tay đồng hồ chữ Phúc

Tranh thêu tay đồng hồ chữ Phúc

Tranh thêu đồng hồ chữ Cha Mẹ

Dòng chữ Cha Mẹ kèm theo những câu ca dao, tục ngữ về đề tài tôn vinh công lao của bậc sinh thành luôn là chủ đề được đông đảo khách hàng yêu thích. Là một họa phẩm ý nghĩa bậc nhất dùng làm quà mừng sinh nhật và chúc thọ cho cha mẹ. Đây chắc chắn là dòng tranh thêu mừng thọ ý nghĩa nhất mà các bạn có thể dành tặng cho ông bà và cha mẹ của mình rồi.

Tranh thêu tay đồng hồ chữ Cha Mẹ

Tranh thêu tay đồng hồ chữ Cha Mẹ

Tranh thêu đồng hồ chữ Hạnh Phúc

Chữ hạnh phúc trong tranh muốn nhắn nhủ tới người nhận sẽ có một hôn nhân gia đình bền chặt và hạnh phúc.  Đây là món quà mừng đám cưới ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân và đối tác làm ăn quan trọng. Không chỉ tôn vinh nét đẹp của không gian phòng ngủ mà đây còn là bức tranh thêu độc đáo thay lời chúc trăm năm hạnh phúc và vĩnh kết đồng tâm.

Tranh thêu tay đồng hồ chữ Hạnh Phúc

Tranh thêu tay đồng hồ chữ Hạnh Phúc

Tranh thêu đồng hồ Mã Đáo Thành Công

Chủ đề tranh thêu mã đáo thành công chưa bào giờ thôi lôi cuốn và si mê người xem. Là một dòng tranh thêu phổ biến được dùng làm quà tân gia và khai trương. Tranh đồng hồ mã đáo với những đường nét tinh xảo xứng đáng là họa phẩm cao cấp nhất giúp cho không gian bài trí thêm giàu ý nghĩa và đồng thời cũng là lời chúc thành công gửi đến người được tặng.

Tranh thêu tay đồng hồ Mã Đáo Thành Công

Tranh thêu tay đồng hồ Mã Đáo Thành Công

Tranh thêu đồng hồ Cá Chép Hoa Sen

Những con cá và đóa hoa sen nở rộ rực rỡ mang tới cho gia chủ nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Từng đường nét thêu tay tỉ mĩ càng tôn vinh hơn vẻ đẹp của không gian bài trí và mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Chắc chắn đây là món quà ý nghãi nhất đế dàng tặng cho những người thân quan trọng nhân dịp tân gia và khai trương.

Tranh thêu tay đồng hồ Cá Chép Hoa Sen

Tranh thêu tay đồng hồ Cá Chép Hoa Sen

Tranh thêu đồng hồ Thuận Buồm Xuôi Gió

Con thuyền ra khơi trong cái nắng chói chang của bình mình ngày mới. Bức tranh thuận buồm xuôi gió là đề tài tranh phong thủy cao cấp thay lời chúc thuận lợi và thành đạt gửi đến người sở hữu. Không chỉ giúp không gian bài trí thêm mới lạ và độc đáo. Tranh thuận buồm còn là món quà ý nghĩa để gửi tặng cho bạn bè hoặc đối tác làm ăn nhân dịp khai trương và tân gia.

Tranh thêu tay đồng hồ Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh thêu tay đồng hồ Thuận Buồm Xuôi Gió

Chúng ta vừa điểm qua những chủ đề tranh chữ thập đồng hồ cao cấp và ý nghĩa. Còn rất nhiều những chủ đề tranh đồng hồ tuyệt đẹp khác nữa mà chắc chắn TNC sẽ gửi đến quý khách hàng trong phần tiếp theo. Hi vọng đây là những thông tin hữu ích giúp các bạn hiểu hơn về dòng tranh thêu đồng hồ cũng như tìm được cho mình một món quà ý nghĩa nhất đề dành tặng cho những người mà ta thương yêu và kính trọng nhé.

Xem thêm: Tranh thêu thành phẩm là gì?

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *