Tranh Thêu Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Có câu “Phía sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng hình của người phụ nữ” đây đã là quan niệm từ ngàn đời xưa để nêu cao sự hi sinh thầm lặng, tảo tần của người phụ nữ khi họ luôn sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại bất kì thứ gì. Khi nhắc đến phái yếu hầu hết mọi người luôn mặc định đó là phụ nữ và nhiều người vẫn luôn quan niệm rằng định nghĩa này là để chỉ thể chất của họ nhưng ở một góc nhìn khác thì nó còn ám chỉ về một tâm hồn mỏng manh, dễ dao động và cực kì nhạy cảm. Nên đôi lúc cánh mày râu cũng cần phải học cách vuốt ve, chăm sóc và dành tặng các món quà để bày tỏ sự quan tâm của mình với người phụ nữ mà họ yêu thương. Và các bạn biết không? Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 chính là một dịp tuyệt vời, một cơ hội tốt để cánh Đàn Ông chúng ta thể hiện bản lĩnh của mình đấy.

Tranh thêu hoa tnc0636

Hoa Hồng tnc0636

Dù là bạn tặng món quà gì trong dịp này thì với phái đẹp cũng đều rất trân trọng, nhưng hãy thật tinh tế khi chọn lựa để chắc chắn truyền tải được cảm xúc của bạn đến với được người nhận. Hiện nay trên thị trường không thiếu các món quà có thể thoả mãn được nhu cầu của các chị em phụ nữ nhưng để đáp ứng lâu dài về khả năng thẩm mỹ cũng như sự bền bỉ theo thời gian thì sản phẩm tranh thêu tay thủ công cũng rất xứng đáng để các bạn cân nhắc để làm một món quà tặng 8/3 đúng nghĩa. Và cũng để tôn vinh hơn những người phụ nữ. Trong dịp này, Tranh thêu TNC cũng đã cho ra mắt vào rất nhiều sản phẩm tuyệt đẹp với những chủ đề  không thể nào phù hợp hơn để các bạn có thể dành tặng cho người thân, gia đình và đặc biệt là cho người phụ nữ mà mình yêu thương và trân trọng.

Hoa Hồng tnc0637

Hoa Hồng tnc0637

TRANH THÊU TAY CHỦ ĐỀ SONG HẠC – BÁCH HẠC

Chim Hạc luôn có cặp có đôi, hình ảnh của loài chim này cho ta thấy được sự tảo tần, giàu đức hy sinh của người mẹ – người cha dành cho con cái mình. Ngoài ra, loài chim Hạc này luôn lựa chọn làm tổ và đẻ trứng ở trên cây Tùng, cây Bách – loại cây sinh trưởng tốt ở những nơi có địa hình hiểm trở, cheo leo trên các vách núi cằn cỗi sỏi đá. Điều đó khi được khắc hoạ trong mỗi bức tranh nghệ thuật, nó còn làm nổi bật lên sự mạnh mẽ của muôn loài khi đối chọi với những khắc nghiệt của tự nhiên. Những bức tranh đẹp nhất còn phải mang được những thông điệp và ý nghĩa truyền tải đến cho người nhận, bất kể bạn là ai khi là một người con ta cũng muốn báo hiếu và đền đáp công ơn cho đấng sinh thành. Đây là một trong những bức tranh mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn để làm món quà dành tặng cho cả những bậc làm mẹ – cha, bà – ông, cô – chú,…

Tranh thêu Song hạc tnc0810

Song hạc tnc0810

Tranh thêu Song hạc tnc0811

Song hạc tnc0811

Tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0301

Tùng hạc diên niên tnc0301

Tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0302

Tùng hạc diên niên tnc0302

TRANH THÊU TAY CHỦ ĐỀ SONG NGƯ – CỬU NGƯ

Loài cá được đưa vào dòng tranh nghệ thuật thường là các loài cá vàng, cá chép để mang lại sự tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Trong mỗi bức tranh thêu tay nghệ thuật này, loài cá chép còn được kết hợp cùng với loài hoa Sen – loài hoa được cho là cao quý và thanh khiết nhất, điều này khiến cho bức tranh thêu tay là lựa chọn phù hợp bởi không chỉ mang hình ảnh đẹp, sang trọng để trang trí trong nhà mà không những vậy còn mang ý nghĩa phong thuỷ như nhiều người tin rằng có khả năng thanh lọc được những vận khí xấu, có hại cho gia chủ, giúp gia chủ có được sự tiến thân nhanh chóng trong công việc – xã hội. Ngoài ra, hình ảnh đàn cá bơi lội trong nước cũng mang đến ý nghĩa của sự thanh bình, an nhiên, đoàn kết trong gia đình. Đây là một bức tranh dễ dàng chinh phục bất kỳ người nhận nào và họ sẽ càng trân trọng hơn khi biết được ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm đến.

Tranh thêu Song ngư tnc0900

Song ngư tnc0900

Tranh thêu Song ngư tnc0902

Song ngư 0902

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0200

Cửu ngư quần hội tnc0200

Cửu ngư quần hội tnc0201

Cửu ngư quần hội tnc0201

TRANH THÊU TAY CHỦ ĐỀ ĐÔI CHIM CÔNG

Sinh ra là hai con người tách biệt, nhưng khi đến được với nhau qua ân nghĩa vợ chồng thì bất cứ cặp đôi nào cũng muốn có sự gắn kết và tương đồng với người bạn đời của mình. Đặc biệt là ở những người phụ nữ giàu tình cảm thì luôn muốn được yêu thương nhiều hơn, những bức tranh đôi chim Công màu sắc sống động mà lại không quá sặc sỡ sẽ tô điểm thêm sự sang trọng trong ngôi nhà bạn hơn nữa hình ảnh có đôi có cặp của loài chim này cũng làm cho ta cảm thấy sự ấm cúng của gia đình, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết trong gia đình.

Tranh thêu đôi công tnc1101

Đôi công tnc1101

Tranh thêu đôi công tnc1100

Đôi công tnc1100

Tranh thêu đôi công tnc1103

Đôi công tnc1103

TRANH THÊU TAY CHỦ ĐỀ HOA CỎ

Hình ảnh của người phụ nữ luôn được ví như các loài hoa. Khi chăm sóc tốt, các loài hoa sẽ trổ bông ngát hương làm cho ta vui vẻ và thêm yêu đời. Khi ta biết yêu thương, quan tâm người phụ nữ ta sẽ được sự ủng hộ, một hậu phương vững chắc ở phía sau giúp ta tự tin đạt được thành công. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, khắp nơi đều bán rất nhiều hoa – mỗi đoá hoa dành cho người phụ nữ sẽ càng làm vững chắc thêm mối quan hệ mà bạn xây dựng có thể là đối tác, đồng nghiệp hay bạn bè, người thân… Nhưng nếu dùng làm mục đích quà tặng thì dù là loài hoa mang hương thơm hay một bức tranh thêu hoa ý nghĩa để trang trí trong dịp này cũng đều làm cho người nhận cảm thấy được quan tâm nhiều hơn. Những bức tranh thêu tay thủ công từ hoa Sen, hoa Lan, hoa Mẫu Đơn, hoa Hồng,… sẽ là một món quà mới lạ và rất phù hợp để làm quà tặng.

Tranh thêu hoa tnc0604

Hoa Hồng tnc0604

Tranh thêu hoa tnc0627

Hoa Sen tnc0627

 

Tranh thêu hoa lan TNC0617

Hoa Lan tnc0617

Tranh thêu hoa mẫu đơn tnc0630

Hoa Mẫu Đơn tnc0630

TRANH THÊU TAY CHỦ ĐỀ CẢNH VẬT

Đối với một số mẫu tranh thêu tay về chủ đề làng quê, khung cảnh yên bình của tự nhiên,… vẻ đẹp dung dị này đôi khi người phụ nữ lại yêu quý bởi cái vẻ mộc mạc và chân chất nó mang lại khiến họ cảm thấy gần gũi hơn, thêm yêu cuộc sống, yêu con người. Không điều gì tuyệt vời hơn khi người đàn bà đảm đương việc xây dựng tổ ấm có được sự tự tin và yêu đời, điều đó sẽ tác động tích cực hơn với mọi người xung quanh!

Tranh thêu đồng quê tnc0700

Đồng quê tnc0700

Đồng quê tnc0701

Tranh thêu Quê hương hữu tình tnc0502

Quê hương hữu tình tnc0502

Quê hương hữu tình tnc0501

Quê hương hữu tình tnc0501

Ở khắp nơi trên thế giới này luôn có những người bà, người mẹ, người vợ,… Vừa lao động, vừa đóng vai trò chính trong công việc gia đình, vừa nuôi dạy con cái. Do đó, ngày 8/3 ở Việt Nam được xem như một dịp để nam giới, người chồng, người cha, những người đàn ông đúng nghĩa,… thể hiện vai trò của mình dành cho những người phụ nữ mà họ trân trọng. TNC tin rằng một bức tranh thêu đẹp sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp nhất để làm quà tặng trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ này đấy nhé. Chúc toàn thể Chị/Em Phụ Nữ, những người đọc được bài viết này sẽ có một dịp 8/3 vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình nhé.

Tranh Thêu TNC

 

 

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *