Các mẫu Tranh Thêu Đẹp và Ý Nghĩa làm Quà Tân Gia

Tân gia là một trong những nghi lễ quan trọng bậc nhất đánh dấu thành công của mỗi một con người. Có thể nói sở hữu một ngôi nhà mới là thành quả phấn đấu và lao động miệt mài. Sở hữu một ngôi nhà cũng được xem là chuẩn mực của thành công khi truyền thống phương đông bao đời nay vẫn luôn quan niệm “An Cư thì mới Lạc Nghiệp”

Mừng nhà mới nên tặng tranh thêu tay nào?

Chắc hẳn bất cứ ai cũng đều mong muốn tạo dựng được một điểm nhấn trong suốt cuộc đời mình. Và sở hữu một ngôi nhà mới đích thị là một mục tiêu xứng đáng như thế. Không chỉ là cột mốc quan trọng và đáng tự hào mà Tân gia còn là một dịp tốt để giới thiệu đến bạn bè và người thân thành quả lao động do chính mình dựng xây.

Vậy khi nhận được một lời tân gia thì ta nên chuẩn bị gì? Phải dùng những món quà nào để tặng cho người mời trong ngày trọng đại của họ? Nếu bạn thực sự băn khoăn khi gặp vấn đề trên thì hãy để Tranh Thêu TNC giúp bạn. Thực tế thì chọn một bức tranh thêu đẹp và ý nghĩa để làm quà mừng tân gia cũng là vấn đề của không ít khách hàng.

Bí quyết để chọn một bức tranh thêu tuyệt đẹp

Trong thị trường tranh thêu nghệ thuật thì có không ít những chủ đề cũng như mẫu tranh thêu tay đẹp nhưng để tìm được một bức tranh thêu ý nghĩa nhất để làm quà mừng tân gia thì cũng không dễ dàng gì. Vì sao mình lại nói vậy? Nếu các bạn đã từng đặt chân tới một phòng tranh thêu bất kì thì chắc cũng đã có dịp được trải nghiệm sự phong phú đến nhường nào của nghệ thuật thêu thùa truyền thống Việt Nam.

Không chỉ cực kì đa dạng và phong phú. Mỗi một tác phẩm tranh thêu tay đều có ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong bài trí phong thủy. Lấy ví dụ một vài chủ đề như:

Tranh Thêu Cửu Ngư Quần Hội: đây là bức tranh thêu đẹp và khá đa dạng và có rất nhiều kiểu mẫu. Đặc trưng với hình ảnh của đàn cá đang tung tăng uốn lượn vòng quanh đóa sen hồng nở rộ. Đây là bức tranh ý nghĩa để mang lại may mắn cho người sở hữu.

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0205

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0205

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0206

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0206

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0207

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0207

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0208

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0208

Tranh Thêu Mã Đáo Thành Công: Những con ngựa khỏe mạnh và lực lưỡng lao mình về đích như câu chúc “Mã Đáo Thành Công” quen thuộc trong những dịp tân gia và khai trương. Đây là bức tranh thêu ý nghĩa thay lời chúc công việc sẽ được nhiều thành công được gửi đến người sở hữu.

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0105

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0105

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0106

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0106

Tranh Thêu Thuận Buồm Xuôi Gió: đúng như tên gọi của bức tranh thêu trên. Họa phẩm này như lời chúc cho gia chủ sẽ gặp thuận lợi trong cuộc sống và trong việc làm ăn của mình.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió tnc1011

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió tnc1011

tranh thêu thuận buồm xuôi gió tnc1007

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió tnc1007

Sau khi điểm lược sơ về 3 dòng tranh thêu cao cấp trên chắc hẳn các bạn cũng hiểu hơn về ý nghĩa của tranh thêu tay trong nghệ thuật bài trí rồi. Không chỉ là những tác phẩm thêu tay tuyệt đẹp mà còn mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất thay cho lời chúc tốt lành được gửi tới người thân và bạn bè.

Chắc rằng khi các bạn đã hiểu được thông điệp ẩn trong mỗi bức tranh thêu tay truyền thống thì sẽ dễ dàng để tìm được một món quà mừng tân gia ưng ý nhất. Còn rất nhiều các mẫu tranh thêu tay độc đáo khác mà Tranh Thêu TNC mong muốn được giới thiệu đến các bạn. Hãy đón chờ trong phần sau nhé.

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc về cách chọn quà tặng tân gia thì có thể để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0906.96.12.19

Xem thêm bí quyết chọn quà mừng tân gia tại

https://tranhtheutnc.com/bi-quyet-chon-tranh-theu-lam-qua-tang-tan-gia/

Tranh Thêu TNC

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *