Cách đặt Tranh Thêu Tay theo yêu cầu

Hôm nay, Tranh Thêu TNC xin phép được giới thiệu đến các bạn một hình thức mua tranh thêu độc đáo và vô cùng mới lạ. Dù đối với nhiều khách hàng của TNC thì nó cũng không còn xa lạ gì nữa. Nếu các bạn đang tìm mua một bức tranh thêu tay nhưng băn khoăn vì không biết nó có phù hợp với không gian trang trí nội thất của bạn hay không? Thì hôm nay các bạn sẽ không còn phải bận tâm và lo lắng vì vấn đề đó nữa.

Order

Đặt tranh thêu theo yêu cầu

Từ nay, mọi bức tranh thêu đều sẽ tuyệt đối phù hợp với yêu cầu của bạn qua hình thức “Đặt Tranh Thêu Theo Yêu Cầu”. Hình thức này cho phép các bạn tự do chọn lựa và thay đổi chất liệu cũng như màu sắc sao cho phù hợp nhất với khu vực trang trí của bạn. Các bạn sẽ không còn phải do dự hay lo lắng khi chọn mua một bức tranh và thất vọng vì nó chẳng phù hợp với vị trí được treo. Cũng như chỉ và vải thêu, màu khung cũng được thiết kế sao cho phù hợp nhất với màu sắc mà bạn yêu cầu.

Tranh thêu Phong cảnh tnc1211

Tranh thêu Phong cảnh tnc1211

Chi tiết như sau:

+Các bạn có thể gửi hình mẫu không gian bạn cần trang trí bức cho TNC. Chúng tôi sẽ căn cứ vào kích thước và màu sắc để tư vấn cho bạn những mẫu tranh thêu tay phù hợp.

+Nếu các bạn đã có sẵn chủ đề và nội dung thì hãy gửi ảnh chủ đề mà các bạn yêu cầu cho TNC(Càng chi tiết càng tốt)

+Đồng thời nếu các bạn còn thắc mắc về ý nghĩa phong thủy đối với vị trí đặt tranh thì nên cung cấp thêm thông tin về ngày tháng năm sinh để chắc chắn có một bức tranh thêu hợp tuổi của mình.

+Cung cấp đầy đủ thông tin về: màu sắc, kích thước và chủ đề bức tranh cho các nhân viên của Tranh Thêu TNC.

Tranh thêu Phong cảnh tnc1208

Tranh thêu Phong cảnh tnc1208

Sau khi tiếp nhận đầy đủ những thông tin trên. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để báo thời gian cũng như giá thành triển khai cho các bạn. Nêu đồng ý các bạn có thể đến trực tiếp để đặt cọc hoặc thông qua hình thức chuyển khoản. Tranh Thêu TNC đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đúng thời hạn mà chúng tôi đã cam kết. Nêu sản phẩm không làm các bạn hài lòng chúng tôi sẽ bồi hoàn vô điều kiện.

Tranh thêu Phong cảnh tnc1207

Tranh thêu Phong cảnh tnc1207

Con người sinh ra và lớn lên cùng dòng chảy của lịch sử, nơi những bức tranh thêu tay nghệ thuật được tạo tác và hoàn thiện sẽ thuộc về quá khứ. Trong tương lai, những bức tranh thêu truyền thống khi xuất xưởng sẽ tuyệt đối của riêng và chỉ riêng cho mỗi khách hàng. Một bức tranh khi được sinh ra sẽ thuộc về chính nơi mà nó được bài trí. Nơi do chính chúng ta chọn lựa.

Tranh thêu Phong cảnh tnc1209

Tranh thêu Phong cảnh tnc1209

Đến với TNC, các bạn sẽ thỏa sức sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị. Hãy cùng làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần đặc biệt với những họa phẩm độc đáo của riêng mình nhé.

Xêm thêm các mẫu tranh thêu tay tại: https://tranhtheutnc.com/mau-tranh-theu/

Tranh Thêu TNC

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *