Công nghệ máy thêu thế hệ mới Brother

Công nghệ máy thêu thế hệ mới Brother

Brother International – một trong những doanh nghiệp đi đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh máy thêu và máy may – vừa ra mắt máy thêu chuyên nghiệp mới có tên VR. Sản phẩm của hãng được thiết kế phù hợp với thị trường Việt Nam.

4

Máy thêu VR

Máy thêu gồm một đầu một kim đa năng với trục thêu rất linh động, tự động xỏ chỉ, hiệu suất thêu lên đến 1.000 mũi/phút, được tích hợp sẵn 405 mẫu thêu và 20 phông chữ. Máy thêu VR có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu thêu hiện nay như: thêu tên, thêu logo, hình ảnh, … trên sản phẩm.

Máy thêu VR có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và thân thiện, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân đến các công ty kinh doanh thời trang, thể thao, từ các cửa hàng nhỏ lẻ đến các trung tâm thương mại lớn.

Máy thêu VR có một số tính năng vượt trội cơ bản như:

  • Bàn thêu Free-Arm linh động giúp người thêu tay giữ được khung linh đông, hạn chế tối đa rối chỉ và chồng vải
  • Hệ thống ổ chao mở đóng tiện lợi, có thể thay chỉ suốt mà không cần tháo khung
  • Tốc độ thêu tối đa của máy lên tới 1.000 mũi/phút (độ rung thấp)
  • Được tích hợp sẵn hệ thống đánh suốt trên thân máy và màn hình cảm ứng màu (7 inch), thuận tiện cho các thao tác chỉnh sửa
  • Hỗ trợ đèn LED định vị vị trí thêu, tự động xỏ chỉ, mẫu thêu đa dang, phong phú

Máy thêu Brother VR được cải tiến dựa trên sản phẩn tiền nhiệm. Nhà sản xuất khẳng định đây là mẫu mã hoàn toàn phù hợp với thị trường thêu Việt nam.

Tập đoàn Brother

Brother là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ may ngày nay sau một thập kỷ kể từ khi khởi đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy may công nghiệp tại Nhật Bản năm 1908. Tập đoàn Brother luôn coi khách hàng là ưu tiên số một, với phương châm “At your side”. Nhờ mang lại những sản phẩm cao cấp nhanh chóng và nhất quán, tập đoàn Brother đã xay dựng một mối quan hệ chặt chẽ, lâu dài, được khách hàng tín nhiệm.

Công ty TNHH Brother International

Được thành lập chính thức vào năm 2009, Công ty TNHH Brother International luôn là đầu tàu cung cấp cho khách hàng những sản phẩn công nghệ tiên tiến, chất lượng cao nhất tới thị trường Việt. Trụ sở chính của công ty được đặt ở Thành Phố Hồ Chí Minh và có chi nhánh ở Hà Nội (Ngoài ra còn có các trung tâm bảo hành tại Cần Thơ, Đà Nẵng). Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty bao gồm: thiết bị văn phòng, máy may, máy thêu gia đình.

Nguồn: www.brother.com.vn

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *