Chọn tranh thêu phong thủy theo tuổi (phần 3)

Chọn tranh thêu phong thủy theo tuổi (phần 3)

  1. Tuổi Thân: 1944 – 1956 – 1968 – 1980 – 1992 – 2004

Người tuổi Thân thường có tính cách thất thường, họ đặc biệt tài ba và khéo leo trong vấn đề tiền bạc. Người tuổi này rất vui vẻ, hay tò mò và nhiều sáng kiến nhưng lại hay nói quá nhiều. Khuyết điệm của họ là tính cách hay thay đổi thất thường. Người tuổi Thân nên chọn tranh: đàn dơi, tùng hạc, tùng đón khách, hoa điểu, trúc, …

Ý nghĩa phong thủy: chúc người già an lành, được cả phúc – lộc – thọ – khang – ninh. Tranh dơi là tốt nhất, không thì là tùng hạc diên niên hoặc tùng đón khách – giúp tăng khả năng giao tiếp, quan hệ trong công việc.

Vị trí treo tranh: ở gian chính, phía Bắc theo hướng nhà, phía Đông Bắc, Tây Bắc hoặc Tây Nam; Vị trí tốt nhất là treo cao ở hoành phi.

hong-hac-b01

  1. Tuổi Dậu: 1945 – 1957 – 1969 – 1981 – 2005

Người tuổi Dậu nên chọn các bức tranh sau để mang lại may mắn: tranh phượng hoàng, bách điểu triều phụng, tam dương khai thái, trăm con sơn dương; hoặc các tranh về hoa như hoa mẫu đơn, hoa điểu; tranh thêu thuyền chở châu báu, …

Ý nghĩa phong thủy: Tam dương khai thái có ý mở vận, phát lộc, cuộc sống an bình; phương hoàng, bách điểu đem lại hạnh phúc lứa đôi hạnh phúc gia đình.

Vị trí treo tranh: Nên treo ở trung tâm phòng khách (phần tường ở giữa), treo ở nhà thờ họ, …

thuan-buom-xuoi-gio-w01

  1. Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006

Người tuổi Tuất có thể chọn tranh thêu phong thủy như: mẫu đơn 8 bông, mẫu đơn 9 bống; tranh hoa điểu, tranh sơn thủy, …

Ý nghĩa phong thủy: Đường công danh mở rộng phú quý dài lâu, chuyển nguy thành an giúp việc làm, việc học trở nên thuận lợi. Thanh niên tặng tranh cho nhau dịp cưới hỏi như lời chúc mẹ tròn con vuông, hoa khai phú quý.

Vị trí treo tranh: Có thể treo ở phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay phòng đọc sách; treo tranh hướng đông, đông nam là tốt.

Hoa-b01

  1. Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

Tranh phù hợp với người tuổi Hợi sẽ là: tranh cá chép, phong cảnh sông nước, bát mã, hoa mẫu đơn; hoặc có thể treo tranh về các loại hoa cỏ, chim muông, linh vật như tam dương, bách hạc đồ, …

Ý nghĩa phong thủy: được quý nhân phù trợ, giao du bạn bè tốt, buôn bán thuận lợi, trường thọ đa phúc, tài vận hanh thông; tranh còn tăng ý chí kiên trì trong sự nghiệp, quang minh chính đại không sợ quyền uy, không quỵ lụy trước người khác.

Vị trí treo tranh: Treo trong phòng khách, phòng đọc; treo tranh hướng tây nam, đông bắc, tây bắc.

ma-dao-thanh-cong-w02

Vừa rồi là một số chia sẻ của tranhtheutnc về cách chọn tranh theo tuổi và theo phong thủy. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì tốt hơn nên hỏi ý kiến của những người có chuyên môn về phong thủy, phương vị ngũ hành để việc chọn và treo tranh đạt được hiệu quả cao nhất!

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *