Những bức Tranh thêu phong thủy ý nghĩa làm quà tặng

Nói đến Tranh Thêu Phong Thủy thì chúng ta có thể liệt kê ra rất nhiều chủ đề nhưng không phải chủ đề nào cũng có thể dùng làm quà tặng. Đây là một trong số ít những dòng tranh thêu mỹ nghệ cao cấp và giàu ý nghĩa nhất. Hãy lưu ý tuyệt đối cẩn thận khi dùng làm quà tặng cho bạn bè và người thân trong nhũng dịp khai trương, tân gia hoặc quà cưới. Mỗi một chủ đề tranh phong thủy đều mang một ý nghĩa đặc biệt và hoàn toàn khác nhau. Nên nếu không hiểu biết hoặc không nắm được nội dung bức tranh thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu trước khi đi đến quyết định chọn một bức tranh nào đó để làm quà mừng.

Một số bức tranh thêu tay phong thủy tiêu biểu được dùng làm quà tặng rất nhiều như:

Tranh Thêu Mã Đáo Thành Công: đây là chủ đề tranh khá nổi tiếng được đa số khách hàng chọn lựa. Nội dung tranh như một lời chúc phúc thành công và may mắn được gửi tới người tặng. Không những có thể dùng làm quà tân gia và khai trương. Đây cũng là bức tranh ý nghĩa dùng trang trí nhà cửa. Nhưng đừng dùng bức tranh này làm quà mừng thọ nhé, thực sự nó không mang ý nghĩa chúc thọ đâu.

Tranh thêu Mã đáo thành công tnc0100

Tranh thêu Mã đáo thành công tnc0100

Tranh Thêu Cửu Ngư Quần Hội: hơi khác so với tranh mã đáo thành công. Tranh Cửu Ngư là hình tập hợp của 9 con cá chép bên đóa sen hồng. Hình ảnh 9 con cá quây quần bên nhau thay cho lời chúc phúc gia đình sum vầy , vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Đây là bức tranh cực kì thích hợp để làm quà tân gia.

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0200

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0200

Tranh Thêu Tùng Hạc Diên Niên: bức tranh này thì phù hợp làm quà mừng thọ hơn hết thảy các loại tranh. Hình ảnh chim hạc đại diện cho diên niên trường thọ với mong muốn người nhận sẽ sống lâu như chim hạc. Hình ảnh bày chim hạc cũng có ý nghĩa chúc phúc cho gia đình ấm no viên mãn như đàn chim hạc đồng lòng xây tổ.

Tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0302

Tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0302

Tranh Thêu Tứ Quý: đây là chủ đề tranh khá phong phú vì có rất nhiều loại, vi dụ như: Tùng Cúc Trúc Mai, Mai Lan Cúc Trúc,… Chủ đề tranh này có ý nghĩa chúc cho gia đình luôn ấm no và đầy đủ trọn vẹn như 4 mùa trong năm. Cực kì ý nghĩa khi dùng làm quà tết nhé.

tranh thêu tứ quý - tranh thêu tnc

Tranh thêu tứ quý – tranh thêu tnc

Ngoài ra còn có các loại tranh mang chủ đề Quà Cưới như: tranh thêu song hạc, tranh thêu song ngư, tranh thêu đôi công,… Tất cả đều mang ý nghĩa vợ chồng có đôi có cặp.

Tranh thêu Song ngư tnc0904

Tranh thêu Song ngư tnc0904

Tranh thêu Song ngư tnc0903

Tranh thêu Song ngư tnc0903

Tranh thêu Song hạc tnc0800

Tranh thêu Song hạc tnc0800

Tranh thêu đôi công tnc1100

Tranh thêu đôi công tnc1100

Tranh Thêu TNC rất vinh dự được giới thiệu tới quý khách hàng những chủ đề tranh thêu tay được đông đảo khách hàng ưa thích và chọn lựa. Hi vọng các bạn sẽ chọn được một món quà mừng ý nghĩa dành tặng cho bạn bè và gia đình thân yêu của mình nhé.

Xem thêm những mẫu tranh thêu phong thủy tại: https://tranhtheutnc.com/tranh-theu-phong-thuy/

Tranh Thêu TNC

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *