Những bức Tranh Thêu ý nghĩa làm Quà Mừng Đám Cưới

Đám cưới có thể nói là một trong những nghi lễ quan trọng nhất của một đời người. Nhiều người quan niệm rằng đám cưới là một sự khởi đầu và đồng thời cũng là kết thúc. Kết thúc cho một chặng đường dài của tình yêu và khởi đầu mới trong cuộc sống vợ chồng. Thật thiêng liêng và hạnh phúc biết bao khi một người phụ nữ và một người đàn ông được gắn kết với nhau dưới sự chúc phúc của bạn bè và người thân trong ngày trọng đại như đám cưới. Họ trao cho nhau đôi nhẫn và lời thề tượng trưng cho sự gắn kết vĩnh hằng và mãi yêu thương nhau trọn đời.

Cặp đôi hạnh phúc nhất trong ngày hôm đó sẽ nhận được những lời chúc phúc và nhiều món quà mừng cưới đầy ý nghĩa. Những món quà thay cho lời chúc ngọt ngào sẽ là những vật kỉ niệm tuyệt vời nhất mà người tặng mong muốn gửi tới gia đình và bạn bè của mình trong ngày trọng đại của họ.

Tranh thêu đôi công tnc1103

Tranh thêu đôi công tnc1103

Hôm nay, Tranh Thêu TNC xin phép được giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm tranh thêu tay truyền thống được dùng làm quà tặng trong những dịp đám cưới. Chắn chắn người nhận sẽ không khỏi xúc động và hạnh phúc khi được nhận những món quà tặng ý nghĩa này.

Tranh Thêu Mừng Đám Cưới là một lời chúc trăm năm hạnh phúc được gửi tới các cặp đôi nên nhất định nội dung tranh phải luôn tươi tắn và có đôi có cặp. Những bức tranh thêu chủ đề: Song Hạc, Song Ngư hoặc là Đôi Công là một ví dụ điển hình.

Hãy cùng xem qua một số mẫu tranh thêu đặc trưng được dùng làm quà mừng cưới như:

Tranh Thêu Song Ngư

Tranh thêu Song Ngư TNC0906

Tranh Thêu Song Hạc

Tranh thêu Song hạc tnc0807

Tranh thêu Song hạc tnc0807

Tranh Thêu Đôi Chim Sẻ

Tranh thêu Tước Vũ tnc0404

Tranh Thêu Tước Vũ

Tranh thêu Tước Vũ tnc0403

Tranh thêu Tước Vũ tnc0403

Tranh Thêu Đôi Công

Tranh thêu đôi công tnc1100

Tranh thêu đôi công tnc1100

Mọi người thấy đó, những bức tranh thêu làm quà cưới luôn là những sản phẩm được trau chuốt và chọn lựa rất kỹ lưỡng. Không ai lại muốn nhận một món quà kì lạ trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình cả. Hãy dành một ít thời gian để tìm hiểu thêm ý nghĩa tranh thêu dùng làm quà cưới rồi đi đến quyết định mua hàng các bạn nhé.

Những sản phẩm mà TNC giới thiệu phía trên đều mang ý nghĩa chúc phúc trong ngày hỷ sự. Đây chắc chắn sẽ là món quà mừng cưới ý nghĩa nhất thay cho lời chúc trăm năm hạnh phúc được gửi tới đôi vợ chồng trẻ đang trên hành trình xây dựng gia đình.

Tranh Thêu TNC rất vinh dự được giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm đặc biệt ý nghĩa khi làm quà tặng này. Hi vọng mọi người sẽ hài lòng và chọn cho mình một món quà phù hợp nhất để chúc phúc cho bạn bè và người thân của mình nhé.

Xem thêm: Tranh Thêu Mừng Đám Cưới

Tranh Thêu TNC

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *