Tranh Thêu Mừng Đám Cưới Tuyệt Đẹp và Ý Nghĩa

Thay vì đi phong bì thì nhiều người đã lựa chọn những bức tranh thêu để làm quà mừng đám cưới. Bởi thực tế thì nó không chỉ là một bức tranh thêu trang trí đơn thuần mà còn là cách để bạn thể hiện chân ý của mình đối với chủ nhân của buổi tiệc cưới ấy.

Tranh thêu đôi công tnc1109

Trong cuộc sống vội vã và tấp nập ngày nay, nhiều người thường cho rằng, cứ đám cưới hay đám tiệc thì nên lựa chọn đi phong bì cho thực tế. Nhưng, có không ít người lại chọn tranh thêu mừng đám cưới. Vì sao vậy? Bài viết dưới đây, Tranh Thêu TNC sẽ cùng bạn khám phá những điều thú vị đằng sau lựa chọn này.

4 lý do nên chọn Tranh Thêu Tay làm quà mừng Đám Cưới

Lý do để chọn tranh thêu tay mừng đám cưới có rất nhiều. Mỗi người sẽ có một mục đích riêng của mình. Tuy nhiên, xét đến cùng thì việc lựa chọn này đều xuất phát từ những nguyên nhân rất “đẹp” và rất có lòng.

Tranh thêu đôi công tnc1107

– Thứ nhất, chọn tranh thêu để làm quà nhân ngày cưới vì những bức tranh này thường có những ý nghĩa tốt đẹp với những câu chúc hạnh phúc và may mắn. Ý nghĩa của bức tranh mà bạn lựa chọn tặng trong ngày cưới cũng có thể thay bạn nói lời chúc tốt đẹp đến tân lang tân nương.

– Thứ hai, nhiều người thường chọn tranh tặng đám cưới là những bức tranh thêu thường có giá trị cao, thể hiện được sự cao quý và sang trọng của món quà. Vì thế mà chỉ những người thân thiết mới lựa chọn tranh thêu để làm quà tặng, đặc biệt là tặng đám cưới.

– Thứ ba là khác xa so với những chiếc phong bì thực dụng và khô khan thì chọn tranh thêu sẽ là một giá trị tinh thần rất sâu sắc. Nó thể hiện được chữ tình, chữ nghĩa và tấm lòng của người tặng quà. Chọn một bức tranh thêu kỷ niệm ngày cưới sẽ khiến người được tặng nhớ mãi đến bạn.

–  Thứ tư, nếu bạn lựa chọn tranh thêu để tặng đám cưới thì bạn sẽ rất yên tâm đối với độ bền của nó. Thường thì một bức tranh thêu tay tặng đám cưới sẽ có tuổi thọ ít nhất là 50 năm. Tất nhiên là trong 50 năm đó, người mà bạn tặng tranh mỗi khi nhìn đến bức tranh sẽ nhớ đến bạn.

Những bức Tranh Thêu nào nên chọn làm quà tặng trong dịp Đám Cưới?

Thường thì những bức tranh mừng đám cưới thường là tranh thể hiện cuộc sống lứa đôi hạnh phúc hay cảnh con cháu đầy đàn, tràn đầy niềm vui và sự viên mãn. Chắc chắn, những bức tranh này sẽ khiến người được tặng rất vui với món quà mà bạn chọn. Nhưng, nên lựa chọn những bức tranh nào để nó thực sự mang đến ý nghĩa tốt đẹp thì ít ai biết đến. Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn một vài bức tranh dưới đây để bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Tranh thêu đôi công

Đây được xem là bức tranh thêu tặng đám cưới được nhiều người ưa chuộng  hiện nay. Chim công vốn được biết đến là loài chim chung tình và sống theo cặp với nhau. Vì thế, khi bạn chọn bức tranh chim công để tặng đám cưới thì đó là lời chúc cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn bền lâu. Chắc chắn, bất cứ ai cũng hài lòng với món quà mà bạn chọn.

Tranh thêu đôi công tnc1108

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn không chỉ là bức tranh thể hiện cho sự đại phú, đại quý mà nó còn là một bức tranh kỷ niệm ngày cưới rất hợp lý. Bởi hoa mẫu đơn ngoài ý nghĩa về sự cao sang và quý phái thì nó còn thể hiện cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ngập tràn. Hình ảnh hoa mẫu đơn từ lâu đã được gắn liền với tình yêu thủy chung, trong sáng. Nó là đại diện cho một mối nhân duyên tốt. Nếu treo bức tranh này trong phòng khách thì nó sẽ mang đến cho người treo tranh một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Vì thế, nếu bạn chọn tranh thêu hoa mẫu đơn để làm quà cưới thì đó sẽ là món quà rất có ý nghĩa.

Tranh thêu Hoa Mẫu Đơn tnc0631

Tranh thêu song ngư

Cá luôn là con vật có thể mang đến sự may mắn và tốt lành. Bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn bức tranh một đôi cá chính là thể hiện cho hạnh phúc lứa đôi, cho sự bền lâu của tình yêu. Cùng với đó là bức tranh có thêm hình ảnh hoa sen rất trong sạch và tinh khiết. Cả bức tranh chính là tượng trưng cho thứ tình yêu hạnh phúc, thiêng liêng và viên mãn đến bạc đầu. Nếu bạn chọn bức tranh thêu tay kỷ niệm ngày cưới này thì đó sẽ là món quà rất có giá trị.

Tranh thêu Song Ngư tnc0911

Tranh thêu song Hạc

Chim Hạc được biết đến là loài chim có tuổi thọ trường tồn với đất trời. Nếu bạn chọn một bức tranh có 2 con chim Hạc đang quấn quýt bên nhau để làm quá cưới có nghĩa là bức tranh đã thay cho lời chúc hạnh phúc đời đời. Bức tranh này sẽ là lời chúc có ý nghĩa trong ngày cưới.

Tranh thêu Song hạc tnc0819

Nếu bạn đang có ý định chọn tranh thêu làm quà cưới thì những chia sẻ của Tranh Thêu TNC trên đây sẽ giúp bạn biết được nên lựa chọn như thế nào. Chúng tôi tin rằng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình một bức tranh thêu mừng đám cưới ưng ý nhất.

Xem thêm: Nên tặng Tranh Thêu gì vào ngày cưới?

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *