Vào dịp cưới nên tặng tranh thêu gì?

Hôn nhân luôn là việc đại sự của cuộc đời, một đám cưới vui vẻ, tràn ngập tiếng cười và những lời chúc phúc luôn là điều mà mọi người mong đợi. Món quà ý nghĩa cùng những lời chúc ngọt ngào luôn là điều mà cặp đôi nào cũng mong muốn nhận được. Quà cưới là món quà khó chọn. Quà cưới phải thể hiện được tình cảm của người tặng đồng thời cũng là một lời chúc phúc đến đôi uyên ương. Một bức tranh thêu tay ý nghĩa sẽ là món quà vô cùng phù hợp trong dịp này.

Tranh thêu đôi uyên ương

Một bức tranh thêu uyên ương như là một lời chúc đến đôi vợ chồng trẻ trăm năm hạnh phúc. Uyên ương là biểu tượng của hạnh phúc bền lâu, của tình yêu thủy chung son sắc. Hình ảnh đôi uyên ương quấn quýt bên nhau chính là biểu tượng của tình yêu trường tồn. Tranh thêu uyên ương không chỉ là lời chúc, một bức tranh thêu uyên ương treo trong phòng ngủ sẽ giúp thêm linh khí cho căn phòng, giúp đôi uyên ương thêm phần gắn bó, bền chặt.

Tranh thêu Tước Vũ tnc0404

Tranh thêu luôn là món quà tuyệt vời cho những đôi uyên ương, ngoài việc thể hiện lời chúc phúc nó còn thể hiện tấm lòng của người tặng, chăm chút, cầu kì cho món quà, hết lòng chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ.

Tranh thêu song hỉ

Cũng giống như một lời chúc phúc, tranh thêu Song hỉ cũng được chọn như một món quà trong ngày lễ cưới. Tranh thêu song hỉ đơn giản và ngộ nghĩnh, không cầu kì hoa mỹ mà thể hiện tình cảm một cách đáng yêu. Tranh thêu chữ hỉ dễ chiếm được tình cảm người xem bởi sự nhẹ nhàng trong ý nghĩa của tranh. Tranh thêu chữ hỉ là món quà đơn giản nhưng lại thể hiện được tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của người tặng.

55

Tranh thêu hoa, tranh thêu phong cảnh

Vợ chồng mới cưới thường phải chuẩn bị rất nhiều cho căn nhà mới của mình vì thế mà ít có vật trang trí. Ngoài những bức tranh thêu về uyên ương, chủ đề giành riêng cho ngày cưới thì một bức tranh thêu hoa hay phong cảnh cũng là món quà tuyệt vời. Không cầu kì trong ý nghĩa, tranh thêu hoa như một món quà thể hiện vẻ đẹp và sự tinh tế, trang hoàng cho căn nhà thêm phần sang trọng. Bên cạnh đó thì tranh thêu phong cảnh lại mang đến chiều sâu, mang đến cảnh sắc của thiên nhiên làm căn phòng thêm rộng mở.

Tranh thêu Phong cảnh tnc1203

Tranh thêu làm quà mừng đám cưới luôn là một sự lựa chọn tinh tế. Một bức tranh thêu không chỉ thể hiện vẻ đẹp mà còn mang ý nghĩa như là một lời chúc hạnh phúc. Tranh thêu làm quà cưới còn thể hiện tấm lòng, sự quan tâm của người tặng. Hẳn là các cặp đôi sẽ rất vui khi nhận được món quà giàu tình cảm và ý nghĩa đến thế.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *