Tranh Thêu Tay tặng Thầy Cô nhân dịp 20-11

20-11 là một dịp vô cùng đặc biệt. Đó là ngày mà mỗi chúng ta tri ân về những người thầy, người cô đã hết lòng tận tụy dạy chúng ta thành người. Thật khó để lựa chọn cho mình một món quà để tặng thầy cô nhân dịp đặc biệt này. Một bức tranh thêu tay mang ý nghĩa về sự tri ân, lòng biết ơn chính là món quà tuyệt vời để gửi đến thầy cô.

Những bức tranh thêu mang chủ đề về thầy cô thường rất giản dị, không cầu kì trong hình ảnh và ý nghĩa nhưng lại thể hiện được hết tấm lòng biết ơn của một người học trò.

Thầy cô là những người mang đến cho ta tri thức, mang đến cho ta những phương trời rộng mở. Một chữ cũng là thầy nửa chữ cũng là thầy. Mang trong mình công ơn sâu sắc, một bức tranh thêu với chữ Tri ân, cùng đôi dòng câu thơ lại mang đến cho ta những tình cảm dạt dào.

tranh thêu tặng thầy cô

Công ơn thầy cô không gì có thể đong đếm được, một bài thơ hay một câu hát cũng không thể lột tả hết được công lao to lớn đó. Một bức tranh thêu chữ Ơn thầy, Ơn cô chỉ thể hiện được phần nào tấm lòng biết ơn đến công lao dạy dỗ của thầy cô.

57

Thầy cô là người chèo lái con thuyền tri thức, đưa ta đến bến bờ thành công. Không có thầy cô chắc chắn sẽ không có được những thành công của ngày hôm nay. Hình ảnh người lái đò từ lâu đã được ví như hình ảnh thầy cô tận tụy, tâm huyết với từng lớp học trò. Cứ qua mỗi chuyến đò qua, bụi phấn lại hằn lên mái tóc. Một bức tranh thêu người lái đò chính là một món quá mang đầy ý nghĩa gửi tới thầy cô, những người đã giành trọn đời mình cho những lớp người tương lai.

tranh thêu tay tặng thầy cô

Một bức tranh thêu tay về hình ảnh thầy đồ xưa hay những lớp học cũ cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho món quà tặng thầy cô. Nét xưa cũ trong tranh thêu cũng với những hình ảnh đã đi vào lịch sử lại mang lại các cảm giác nhớ về nguồn cội, nhớ về những công ơn ngày xưa.

59

 

Không nhất thiết cứ phải vào dịp 20-11 ta mới có thể nhớ đến công ơn thầy cô. Một món quà vào những dịp lễ tết hay sinh nhật cũng là nơi ta có thể thể hiện được tấm lòng biết ơn của mình. Với những dịp này, không phải lựa chọn khắt khe về ý nghĩa. Một bức tranh thêu đẹp, mang đến sự kính trọng cũng là một món quà tuyệt vời gửi đến thầy cô.

Không khó để chọn một bức tranh thêu để làm quà tặng, để thay lời biết ơn gửi đến thầy cô. Chúc bạn chọn được một bức tranh thêu ưng ý để thể hiện tình cảm của mình.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *