Bật mí những cách treo Tranh cho người tuổi Tuất

Điều khó khăn nhất trong cách treo tranh cho người tuổi Tuất hay còn gọi là tuổi Tuất, không biết chọn tranh thêu nào hay hướng nào tốt. Đây là điều mà Tranh Thêu TNC sẽ chia sẻ đến bạn ngay trong bài viết dưới đây để bạn có được cách treo tranh hợp lý.

Tuổi Tuất cũng giống như các con giáp khác đều phải chú ý đến yếu tố phong thủy khi chọn tranh thêu để treo. Việc treo tranh thêu cho người tuổi Tuất không phải cứ lựa chọn theo sở thích của mình là được. Để có thể giúp bức tranh thêu phát huy được hết hiệu quả và vượng khí của mình thì người cầm tinh con chó cần phải biết được vị trí nào tốt để treo tranh. Trong không gian sống và làm việc sẽ có rất nhiều vị trí mà bạn cho rằng nó thích hợp để treo tranh. Nhưng, thực tế thì không hẳn vậy. Vị trí tốt hay không còn tùy thuộc vào cung mệnh và yếu tố phong thủy mà vị trí đó đang có.

tranh thêu con chó - tnc

Thường thì người tuổi Tuất thích hợp với các bức tranh bản mệnh của mình là tranh hình con chó. Ngoài ra thì tùy vào từng mệnh khác nhau mà bạn có thể chọn các bức tranh như: hoa mẫu đơn, sơn thủy hữu tình, tranh tứ quý, tranh rừng cây… Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Tuất theo từng mệnh khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho hợp lý.

Với người tuổi Tuất mệnh Thổ

Những người sinh năm 1946 tuổi Bính Tuất là những người thuộc mệnh Thổ. Theo luật Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên khi treo tranh thêu thì người tuổi Bính Tuất nên treo tranh có sắc đỏ, hồng hay cam, tím. Ngoài ra thì lựa chọn những bức tranh thêu hình mặt trời mọc hay cánh đồng lúa chín vàng cũng là lựa chọn rất tốt để có sự hòa hợp giữa vận khí và yếu tố phong thủy trong tranh.

Đối với người tuổi Bính Tuất thì khi treo tranh nên chọn hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông để treo. Vì nếu treo hướng Nam sẽ giúp thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài; treo ở hướng Bắc sẽ giúp cải thiện sức khỏe và mang đến sự trường thọ. Trong khi đó nếu treo tranh thêu tay cho người tuổi Tuất chọn hướng Đông Nam sẽ giúp cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu và hướng Đông sẽ mang lại sự may mắn trong thi cử.

tranh thêu Quê Hương Hữu Tình tnc0506

Người tuổi Tuất mệnh Mộc

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, mệnh Mộc. Với năm sinh này thì người cầm tinh con chó nên chọn tranh: Sơn thủy hữu tình, Thuận buồm xuôi gió, Cửu ngư, Thư pháp màu đen, mã đáo thành công… để treo nhằm mang lại sự thuận lợi.

Đối với người tuổi Mậu Tuất thì nên treo tranh thêu ở hướng Đông để giúp cho sự nghiệp được phát triển vững chắc, con đường công danh thăng tiến. Ngoài ra thì bạn cũng có thể chọn hướng Đông Nam để treo cho tranh mang lại sức khỏe và sự trường thọ trong cuộc sống.

tranh thêu Thuận Buồm Xuôi Gió tnc1021

Người tuổi Tuất mệnh Kim

Nếu người tuổi Tuất sinh năm 1970, thuộc tuổi Canh Tuất, mệnh Kim. Như vậy, cách treo tranh thêu cho người tuổi Tuất có mệnh Kim nên là những bức tranh có màu vàng, màu nâu hay màu trắng. Bạn có thể treo các bức tranh thêu như: tranh làng quê, ruộng bậc thang, phố cổ, vạn lý trường thành, di tích lịch sử… để mang đến sự tương hợp với bản mệnh của mình.

Thường thì các hướng tốt để người tuổi Canh Tuất có thể lựa chọn treo nên là: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Các hướng này sẽ mang đến tài lộc, sự may mắn và sức khỏe cho người tuổi Tuất.

tranh thêu Quê Hương Hữu Tình tnc0507

Người tuổi Tuất mệnh Thủy

Những người tuổi Tuất mệnh Thủy là người sinh năm 1982 hay tuổi Nhâm Tuất. Vì theo phong thủy thì Kim sinh Thủy nên những người mệnh Thủy có thể chọn tranh có yếu tố của mệnh Kim để treo cũng có được sự hỗ trợ tốt nhất. Những bức tranh có màu trắng của mệnh Kim hay màu xanh dương, màu đèn sẽ là những bức tranh thêu phù hợp cho người tuổi Tuất có mệnh Thủy. Vì thế, bạn có thể chọn tranh: mã đáo thành công, cửu ngư quần hội hay thuận buồm xuôi gió để treo.

Với người tuổi Nhâm Tuất mang mệnh Thủy thì tranh thêu nên treo ở các hướng, Bắc, Nam, Đông Nam rất thích hợp. Đặc biệt nên tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam khi treo tranh thêu.

tranh thêu Cửu Ngư Quần Hội tnc0207

Người tuổi Tuất mệnh Hỏa

Người tuổi Tuất sinh năm 1994 là người tuổi Giáp Tuất mang mệnh Hỏa. Với mệnh này thì người tuổi Tuất có thể treo tranh của mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc. Vì yếu tố Mộc sinh Hỏa nên các bức tranh như: hoa mẫu đơn, tứ quý, thư pháp màu đỏ, rừng cây … đều thích hợp để chọn treo.

Cách treo tranh thêu cho người tuổi Tuất mang mệnh Hỏa nên treo ở hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc để thu hút tài lộc, thuận lợi trong chuyện tình cảm và sức khỏe được ổn định.

Tranh thêu Hoa Mẫu Đơn tnc0632

Với những thông tin mà Tranh Thêu TNC hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Tuất được chia sẻ trên đây thì bạn sẽ không phải đắn đo khi treo tranh thêu như trước. Nó sẽ giúp bạn biết được đâu mới là vị trí tốt, hướng phù hợp để bức tranh có thể thu hút tài vận tốt đẹp cho bản thân và cho gia đạo.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *