Chia sẻ cách chọn Tranh Thêu Cho Người Tuổi Tuất

Bạn là người sinh tuổi Tuất? Bạn đang băn khoăn không biết là bức tranh thêu hợp với người tuổi Tuất là bức tranh nào? Bạn không biết bức tranh nào khi treo sẽ tốt cho phong thủy của bạn nhất? Hãy để Tranh Thêu TNC giúp bạn giải đáp những vấn đề liên quan này ngay trong bài viết sau.

Có rất nhiều người có được sự hanh thông trong cuộc sống khi lựa chọn treo tranh thêu phong thủy cho người tuổi Tuất. Nhưng cũng không ít người gặp nhiều phiền thoái và trắc trở chỉ vì lựa chọn tranh không đúng. Đó là lý do mà bạn cần phải chú ý đến việc treo tranh như thế nào cho hợp lý cũng như bạn nên lựa chọn bức tranh thêu nào để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Cách treo tranh cho người tuổi Tuất

Vì sao nên chọn Tranh Thêu Tay hợp với người tuổi Tuất

Phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống. Đó không phải là sự mê tín dị đoan như nhiều người nghĩ. Việc treo tranh hợp với người tuổi Tuất là cách mà bạn có thể giúp mình hóa giải những vận xui rủi, trấn áp tà khí và tăng vượng khí trong không gian sống của mình. Với một căn phòng quá rộng lớn thì lựa chọn tranh thêu không chỉ là vật phong thủy rất hiệu quả mà nó còn là một cách để bạn có thể khiến cho không gian sống của mình trở nên sống động hơn, tinh tế hơn. Tuy nhiên thì để có thể chọn được một bức tranh thêu đúng phong thủy cho người tuổi Tuất thì đó là không phải là chuyện dễ. Bởi phong thủy muốn hợp phải tính đến yếu tố kị, hợp, xung khắc… Nhưng thực tế cho thấy thì trong cuộc sống hiện đại này không phải ai cũng biết để có thể lựa chọn cho hợp lý.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0108

Những cơ sở để chọn Tranh Thêu Tay cho người tuổi Tuất

Muốn chọn được tranh thêu phong thủy hợp với người tuổi Tuất thì bạn cần phải biết là nếu xét theo phong thủy và theo ngũ hành thì tuổi Tuất hợp và kỵ với tuổi nào? Theo đó thì tam hợp với tuổi Tuất chính là Dần- Tuất – Ngọ. Nhưng bên cạnh đó thì tứ hành xung của tuổi Tuất lại là Tý- Sửu- Ngọ- Tuất. Như vậy, bạn có thể xét theo việc hợp hay khắc giữa các tuổi để lựa chọn tranh được dễ dàng.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0106

Hơn thế nữa, nếu muốn chọn được tranh thêu cho người tuổi Tuất thì bạn cũng có thể lựa chọn theo ngũ hành với các hành là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tùy theo từng năm sinh khác nhau mà người tuổi Tuất có mệnh khác nhau. Tất nhiên thì mỗi mệnh sẽ phù hợp với từng bức tranh khác nhau. Điều này khác hẳn với suy nghĩ của nhiều người vì cứ cho rằng mọi người tuổi Tuất đều có thể chọn tranh giống nhau.

Những bức Tranh Thêu hợp với người tuổi Tuất

Hiện nay, trên thị trường có một số bức tranh thêu được cho là rất thích hợp để người tuổi Tuất lựa chọn khi treo. Cụ thể bức tranh nào người tuổi Tuất có thể chọn? Chúng ta sẽ cùng “điểm danh” nó ngay sau đây.

Tranh con chó

Bức tranh thêu cho người tuổi Tuất nhất có thể nói là bức tranh tướng tinh của mình. Đó là tranh hình con chó. Người tuổi nào treo tranh con vật đó sẽ mang đến sự tương trợ phước khi rất lớn. Nó không chỉ thể hiện sự gần gũi mà còn mang đến sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, với tranh con chó thì bạn cần phải lựa chọn bức tranh có sự tinh tế và thẩm mỹ để khiến nó không quá cứng nhắc trong không gian sống của mình.

tranh thêu tay con chó

Tranh Mã Đáo Thành Công

Nếu bạn muốn chọn tranh thêu phong thủy dành cho người tuổi Tuất thì bức tranh Mã Đáo Thành Công là sự lựa chọn rất thú vị. Bức tranh này hợp với người tuổi Tuất là bởi ngựa là tam hợp với tuổi Tuất. Vì thế, lựa chọn bức tranh này sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp, sự thành công và thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0105

Tranh hoa mẫu đơn

Nếu như trong không gian sống của bạn đang cần một bức tranh thêu phong thủy hợp với người tuổi Tuất nhưng bạn không biết phải lựa chọn tranh nào thì bạn đừng bỏ qua bức tranh hoa mẫu đơn. Với những đóa hoa sinh động, khoe hương sắc có thể mang đến cho không gian sống của bạn một nét đẹp cao sang và rất tinh tế. Hơn thế nữa, hoa mẫu đơn là bức tranh phong thủy có thể mang đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Trong công việc thì người tuổi Tuất sẽ luôn có sự thuận lợi, hanh thông.

tranh thêu Hoa Mẫu Đơn tnc0630

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Bức tranh thêu này vốn được ưa chuộng rất nhiều không chỉ bởi nó có nét đẹp tinh tế, cuốn hút mà còn là vì nó chính là vật phong thủy rất hiệu nghiệm. Nếu người tuổi Tuất treo tranh sẽ mang đến cho họ sự may mắn và thuận lợi rất lớn.

tranh thêu sơn thủy hữu tình

Cách treo Tranh cho người tuổi Tuất

Nếu như bạn có được bức tranh thêu phong thủy cho người tuổi Tuất thì bạn nên chọn vị trí phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc để treo đều rất hợp lý. Mỗi không gian khác nhau thì bức tranh sẽ mang đến nhiều điều rất thú vị.

tranh thêu Hoa Mẫu Đơn tnc0632

Có thể thấy, nếu chọn tranh thêu cho người tuổi Tuất thì bạn nên chú ý những yếu tố mà Tranh Thêu TNC đã mang đến trong bài viết trên. Nó sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn chính xác và hoàn hảo nhất.

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Cho Người Tuổi Hợi

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *