Những bức Tranh Thêu Tay Phong Cảnh đẹp nhất 2018

Nghệ thuật dòng tranh thêu truyền thống thường đựơc lấy cảm hứng từ những vẻ đẹp giản dị, mộc mạc của tự nhiên và qua đó làm bật lên vẻ đẹp đến từ tâm hồn của người nghệ sĩ. Đôi khi sự đẳng cấp tại đến từ những giá trị đơn giản và tinh tế nhất, cũng như bức Tranh phong cảnh sẽ được tranhtheutnc giới thiệu qua bài viết này.

tranh thêu phong cảnh

Có thể nói rằng tranh thêu phong cảnh thiên nhiên không phải là đề tài độc nhất của dòng tranh thêu tay, bởi có rất nhiều các tác phẩm được làm từ nhiều thể loại khác nhau. Như các dòng tranh sơn dầu, tranh chữ thập, tranh đá, tranh canvas,… là một trong số ít những dòng tranh lấy đề tài phong cảnh. Chính vì sự đa dạng này mà các dòng tranh thêu tay phong cảnh được ra đời, dựa trên những giá trị nghệ thuật truyền thống kết hợp với kỹ năng sáng tạo, kỹ thuật điêu luyện của những nghệ nhân thêu thủ công. Điều mang lại sự cuốn hút với các tác phẩm tranh thêu phong cảnh được xuất phát từ tình yêu đối với cái đẹp của thiên nhiên, con người. Từng nét chỉ thêu là sự dung hoà những thanh sắc tài hoa của người nghệ sĩ, mà bạn có thể cảm nhận được khi chiêm ngưỡng một tác phẩm đẹp. Sự sang trọng và tinh tế còn đến từ những gam màu tao nhã, nhẹ nhàng được lột tả chân thật qua từng khung cảnh bình dị. Thế nên nếu bạn cảm thấy hứng thú với những chủ đề tranh thêu tay phong cảnh thiên nhiên, đơn giản vì bạn đồng điệu cùng tâm hồn của người nghệ sĩ, khiến chúng ta sống dậy tình cảm yêu thương, trân trọng với những điều đơn sơ và mộc mạc.

Tranh thêu phong cảnh tnc01

Phong Cảnh tnc01

Một trong những điểm mạnh của các tác phẩm nghệ thuật trong tranh phong cảnh thiên nhiên còn nằm ở chỗ, đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn nếu có nhu cầu tìm một sản phẩm ưng ý để trang trí nội thất cao cấp. So với các tác phẩm khác, những đề tài về thiên nhiên và con người luôn tạo được sự thiện cảm với nhiều người. Treo ở khu vực phòng khách, phòng làm việc hoặc tại các vị trí dọc lối đi lại,… cũng tạo được đủ sự ấn tượng và ấm cúng, tô thêm những sắc màu mới mẻ cho căn nhà bạn. Ở nơi công sở, không gian làm việc liên tục khiến cho chúng ta dễ dàng chịu đựng nhiều áp lực căng thẳng. Ngắm nhìn một tác phẩm như Tranh phong cảnh thiên nhiên cũng giúp ta giải toả dễ dàng những guồng quay trong đầu lúc này. Giá trị nghệ thuật có thể tác động vô hình đến những cảm xúc của chúng ta, chiêm ngưỡng một bức tranh đẹp cũng như khi nghe một bản nhạc hay hay hát một câu hát bất chợt,…

Tranh thêu phong cảnh tnc02

Phong Cảnh tnc02

Tranh thêu phong cảnh tnc03

Phong Cảnh tnc03

Tranh thêu phong cảnh tnc04

Phong Cảnh tnc04

Tranh thêu phong cảnh tnc05

Phong Cảnh tnc05

Tranh thêu phong cảnh tnc06

Phong Cảnh tnc06

Tranh thêu phong cảnh tnc07

Phong Cảnh tnc07

Tranh thêu phong cảnh tnc08

Phong Cảnh tnc08

Tranh thêu phong cảnh tnc09

Phong Cảnh tnc09

Khi mối quan hệ giữa người với người là điều khiến chúng ta được kết nối với nhau, trong những dịp đặc biệt của người bạn quan tâm, thì luôn cần phải có một món quà ý nghĩa để dành tặng. Một món quà tinh tế và cao cấp như bức tranh thêu phong cảnh sẽ là lựa chọn thích hợp đáng để cho bạn cân nhắc. Dành ít thời gian để tìm kiếm cho cha mẹ, thầy cô và những người thân xung quanh một món quà chứa đầy thành ý, sẽ thay lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất đến với người nhận – khiến họ cảm thấy yêu quý và trân trọng tình cảm của bạn hơn.

Tranh thêu phong cảnh tnc010

Phong Cảnh tnc010

TNC mong rằng thông qua bài viết này sẽ hữu ích với những ai đang có ý định tìm kiếm một bức tranh thêu tay phong cảnh để trang trí nội thất hoặc làm một món quà tặng thật ý nghĩa, đẹp và sang trọng gửi đến người thân, bạn bè,…

Xem thêm các bức tranh thêu phong cảnh tại: https://tranhtheutnc.com/tranh-theu-tay/tranh-theu-phong-canh/

TNC thân kính!

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *