Bật mí cách chọn Tranh Thêu Cho Người Tuổi Hợi

Có rất nhiều điều mà bạn cần phải biết khi lựa chọn tranh thêu hợp với người tuổi Hợi. Những bức tranh không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa về tính thẩm mỹ mà nó còn có nhiều ý nghĩa khác về phong thủy. Bài viết dưới đây, Tranh Thêu TNC sẽ giúp bạn tìm hiệu rõ hơn về cách chọn và treo tranh cho người tuổi Hợi.

tranh thêu Phúc Lộc Thọ tnc1020

Người tuổi Hợi là người cầm tinh con lợn. Để có thể chọn được một bức tranh thêu cho người tuổi Hợi thì bạn cần phải biết là tính cách của người tuổi Hợi như thế nào. Bên cạnh đó thì bạn cũng phải chú ý đến từng năm sinh của người tuổi Hợi ra sao để có sự lựa chọn tranh thêu hợp lý. Theo các chuyên gia phong thủy đánh giá thì người tuổi Hợi là người có sự thẳng thắn, trung thực và rất có nghĩa khí. Đặc biệt, trong cuộc sống thì những người tuổi Hợi được biết đến là người có lòng dạ hiền lành, rất trung thực và luôn cố gắng để có được thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Kinh nghiệm treo tranh cho người tuổi Hợi

Cách lựa chọn Tranh hợp với người tuổi Hợi

Khi bạn muốn chọn được một bức tranh thêu tay hợp với người tuổi Hợi thì bạn cần phải biết được cách nào để có thể đảm bảo sự lựa chọn của mình là chính xác. Đó là điều rất quan trọng. Nó có tính quyết định không nhỏ đối với việc bức tranh đó có mang lại sự may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống của người tuổi Hợi hay không. Có một vài cách để bạn có thể lựa chọn được tranh hợp với người tuổi Hợi sau đây:

Đối với người tuổi Hợi thì điều đầu tiên khi chọn tranh thêu tuyệt đối không lựa chọn bức tranh có con vật khắc tuổi. Đặc biệt là 3 con vật xung khắc với tuổi Hợi là: Dần, Thân và Tỵ. Những bức tranh như vậy sẽ khiến cho người tuổi Hợi gặp nhiều bất trắc và không được may mắn trong cuộc sống.

tranh thêu Hạc Đào Mai tnc0310

Ngoài ra, nếu bạn muốn chọn tranh thêu phong thủy cho người tuổi Hợi thì bạn cần phải chú ý đến mệnh của người tuổi Hợi là mệnh gì. Như vậy thì mới có thể lựa chọn một cách hiệu quả nhất. Người tuổi Hợi là người sinh vào các năm như: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007 – 2019… Tuy nhiên, mỗi năm khác nhau thì người tuổi Hợi sẽ mang một mệnh khác nhau. Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 mệnh mà người tuổi Hợi có thể mang. Vì thế, dựa theo từng mệnh khác nhau để người tuổi Hợi có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Cách treo Tranh Thêu Phong Thủy cho người tuổi Hợi

Thực ra thì người tuổi Hợi rất dễ treo tranh. Tùy theo bản mệnh của mỗi người khác nhau mà có được sự lựa chọn hiệu quả nhất. Nếu là người mang bản mệnh nạp âm tức là họ thiếu yếu tố nước. Vì thế, lựa chọn treo tranh cá chép, sông nước, tranh bát mã hoặc mẫu đơn, thiếu thổ treo núi non, thành quách… Đó sẽ là những lựa chọn chính xác nhất. Ngoài ra thì người có bản mệnh nạp âm này còn có thể treo các bức tranh như: chim muông, hoa cỏ, tranh thêu chữ… rất thích hợp.

tranh thêu Chữ Phúc tnc1000

Tuổi Hợi là tuổi tướng long. Vì thế, tùy theo tranh được lựa chọn treo tranh ở phương nào thì sẽ có được sự thuận lợi ở phương diện đó. Những bức tranh thêu tay phong thủy cho người tuổi Hợi sẽ giúp cho họ có được những sự may mắn rất lớn. Không chỉ cuộc sống thuận lợi, công danh thành đạt mà còn mang lại vượng khí rất tốt.

tranh thêu Song Hạc tnc0816

Cách treo tranh phong thủy mà người tuổi Hợi cần lưu ý sẽ có rất nhiều điều phải chú ý. Bởi nếu như bạn lựa chọn treo tranh thêu trong phòng khách hay phòng làm việc thì nó sẽ giúp cho những bức tranh này thêm phần trang trọng và có được vượng khí. Ngoài ra, nếu người tuổi Hợi chọn hướng Tây Nam, Đông Bắc hay là hướng Tây Bắc thì những bức tranh phong thủy này cũng sẽ là vật cát tường rất đáng giá. Không chỉ mang đến sự may mắn, thuận lợi mà những hướng này còn giúp người tuổi Hợi có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

tranh thêu Tước Vũ tnc0403

Nếu bạn muốn chọn tranh cho người tuổi Hợi thì bạn phải căn cứ vào bản mệnh của từng người để chọn. Ví như bạn mang hành Hỏa thì bạn không nên chọn tranh có yếu tố nước. Nếu bạn mang hành Thủy thì bức tranh mà bạn nên chọn là những bức tranh có nhiều nước. Ví như tranh Sơn Thủy Hữu Tình, tranh sông nước…

Những lưu ý khi chọn Tranh Thêu Tay cho người tuổi Hợi

Vì thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các bức tranh thêu phong thủy. Vì thế, nếu bạn muốn chọn tranh thêu hợp với người tuổi Hợi thì bạn nên chọn đơn vị có thương hiệu trên thị trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm được làm từ chất liệu vải cao cấp và chất liệu chỉ thêu chất lượng cao. Đặc biệt là giá thành sản phẩm phải hợp lý để có được hiệu quả lựa chọn tranh phù hợp.

tranh thêu Hạc Đào Mai tnc0311

Bạn cần biết rằng, việc lựa chọn tranh thêu cho người tuổi Hợi không khó. Điều bạn cần làm là nên chú ý đến những vấn đề mà chúng tôi lưu ý trên đây. Nếu như bạn không nắm rõ thông tin thì có thể liên hệ đến Tranh Thêu TNC để được tư vấn và chọn được sản phẩm phù hợp.

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Cho Người Tuổi Tý

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *