Tranh Thêu Cho Người Tuổi Thân tuyệt đẹp và ý nghĩa

Tranh thêu hợp với người tuổi Thân là những bức tranh nào? Đây là câu hỏi mà Tranh Thêu TNC nhận được rất nhiều từ khách hàng liên hệ đến. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được những kiến thức cơ bản trong việc lựa chọn bức tranh nào hợp với người tuổi Thân.

tranh thêu Phong Cảnh tnc1207

Xu hướng chọn tranh thêu hợp với tuổi của mình đang rất phổ biến. Với người tuổi Thân cũng vậy. Nếu chọn được bức tranh hợp với người tuổi Thân thì nó sẽ giúp được gia chủ hay người treo tranh có được sự hỗ trợ rất lớn về phúc khí cũng như thuận lợi hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, với một thị trường có rất nhiều bức tranh như hiện nay thì để có thể lựa chọn được bức tranh thêu phù hợp cho người tuổi Thân là điều không dễ. Muốn chọn được thì bạn phải nắm được đặc điểm của người tuổi Thân như thế nào. Như vậy thì sự lựa chọn mới có được kết quả tốt.

Xem thêm: Hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Thân

Chọn Tranh Thêu Tay cho người tuổi Thân cần chú ý gì?

Người tuổi Thân là những người sinh năm 1944 – 1956 – 1968 – 1980 – 1992 – 2004 – 2016 – 2029…Trong 12 con giáp thì tuổi Thân là con giáp thân thiện và gần gũi với con người. Với bản tính kiên định, có lập trường và rất phóng khoáng thì người tuổi Thân luôn dễ đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Với tính cách như vậy nên khi lựa chọn tranh thêu phù hợp người tuổi Thân thì bạn phải cân nhắc xem bức tranh nào mới thực sự mang đến những điều tốt lành về mặt phong thủy. Ngoài ra thì bạn cũng cần chú ý để chọn được bức tranh có ý nghĩa tốt đẹp.

tranh thêu Tùng Hạc Diên Niên tnc0302

Những bức Tranh Thêu Phong Thủy cho người tuổi Thân

Mặc dù thị trường có rất nhiều chủ đề tranh khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng, nếu muốn chọn được tranh thêu phong thủy cho người tuổi Thân thì bạn nên lựa chọn 2 chủ đề tranh sau đây:

Bức tranh thiên nhiên, sông núi

Người tuổi Thân là người có tính cách phóng khoáng và có sở thích gần gũi với thiên nhiên. Vì thế cho nên, trong không gian sống của họ nên lựa chọn những bức tranh có hình ảnh thiên nhiên, sông nước, núi non hùng vĩ… Đó mới là bức tranh thêu dành cho người tuổi Thân. Những bức tranh này không chỉ giúp thể hiện được cá tính của người tuổi Thân mà còn có thể giúp họ thể hiện được đẳng cấp của mình một cách hiệu quả. Vối chủ đề tranh thiên nhiên này thì bạn có thể chọn tranh : sơn thủy hữu tình, tranh làng quê, tranh non xanh nước biếc… Chắc chắn, treo những bức tranh này sẽ giúp cho người tuổi thân có thêm năng lượng, sự may mắn và hanh thông trong mọi công việc.

tranh thêu Phong Cảnh tnc1205

Bức tranh tùng hạc, cành trúc, đàn dơi

Đây là chủ đề khá độc đáo khi lựa chọn để treo trong không gian sống. Với người tuổi Thân cũng vậy. Nếu muốn lựa chọn một bức tranh thêu phong thủy cho người tuổi Thân thì tranh Tùng Hạc Niên Diên, tranh cành trúc hay bức tranh thêu đàn dơi sẽ là sự lựa chọn rất hiệu quả. Treo những bức tranh này sẽ mang đến tuổi thọ, sức khỏe, sự may mắn cho người tuổi Thân. Đặc biệt là nếu bạn lựa chọn treo tranh đàn dơi thì nó sẽ tốt cho người làm công việc kinh doanh. Người tuổi Thân khi treo bức tranh này sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt hơn rất nhiều.

tranh thêu Tùng Hạc Diên Niên tnc0312

Các tiêu chí lựa chọn Tranh Thêu cho người tuổi Thân

Nếu muốn chọn được một bức tranh thêu dành cho người tuổi Thân để mang lại sự may mắn và đại cát đại lợi thì bạn cần phải chú ý những tiêu chí chọn tranh sau:

–   Khi chọn tranh thì cần phải chú ý đến mệnh của người tuổi Thân. Mặc dù cùng thuộc con giáp là tuổi Thân nhưng mỗi năm sinh sẽ có mệnh khác nhau. Vì thế cho nên, bạn phải chọn tranh phù hợp với mệnh của mình.

–   Lựa chọn tranh thêu để phù hợp với người tuổi Thân phải chú ý kích thước của bức tranh trong không gian sống. Nếu không gian treo tranh rộng thì bạn phải chọn tranh có kích thước lớn để có sự hài hòa. Nhưng ngược lại, không gian treo tranh nhỏ thì không nên chọn tranh kích thước lớn vì nó sẽ chiếm hết không gian.

–  Chọn tranh để phù hợp với người tuổi Thân cũng phải chú ý đến màu sắc của bức tranh có phù hợp với tổng thể màu sắc trong không gian treo tranh không.

tranh thêu Tùng Hạc Diên Niên tnc0305

Hướng treo Tranh Thêu cho người tuổi Thân

Với việc treo tranh thêu dành cho người tuổi Thân thì bạn phải chú ý đến hướng của bức tranh như thế nào mới tốt nhất.

–  Nếu bạn chọn hướng Tây Bắc thì sẽ giúp cho hạnh phúc và tình yêu trong gia đạo ngày một gắn kết hơn. Hướng này sẽ mang lại cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

–   Nếu bạn chọn hướng Tây Nam thì bức tranh cho người tuổi Thân sẽ mang đến sức khỏe dồi dào, trí tuệ minh mẫn và hiệu quả công việc cao.

–   Nếu lựa chọn hướng Tây để treo tranh thì gia chủ sẽ có được sự trường thọ dài lâu.

tranh thêu Phong Cảnh tnc1222

Có thể nói, chọn tranh thêu hợp với người tuổi Thân không khó. Điều khó nhất là không biết bức tranh thêu đó phải lựa chọn theo đúng các tiêu chí để có thể mang lại ý nghĩa tốt đẹp. Tranh Thêu TNC hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tranh treo chính xác.

Xem thêm: Tranh Thêu Cho Người Tuổi Dậu

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *