Hướng dẫn cách treo Tranh cho người tuổi Thân

Tranh thêu là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho người tuổi Thân. Nhưng nếu muốn treo tranh hợp với người tuổi Thân cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố quan trọng khác nhau. Nó quyết định rất lớn đến việc bản thân họ có được sự thuận lợi hay bất lợi trong cuộc sống.

Có rất nhiều cách treo tranh thêu cho người tuổi Thân để mang lại sự may mắn, tốt lành. Nhưng tùy theo mỗi người, mỗi cung mệnh khác nhau mà người cầm tinh con Khỉ phải lựa chọn cách treo cho hợp lý. Đây là điều tưởng dễ nhưng nó lại không đơn giản một chút nào. Chỉ cần treo tranh sai cách, nó có thể khiến người tuổi Thân gặp không ít điều xui xẻo trong cuộc sống.

tranh thêu con khỉ

Người tuổi Thân nên treo Tranh Thêu gì?

Với tính cách thông minh, nhanh nhẹn và năng động của mình, tuổi Thân được đánh giá có nhiều ưu điểm nhất trong 12 con giáp. Song, tuổi này cũng có nhược điểm là sự kiêu căng. Vì thế, họ thường chọn một bức tranh thêu truyền thống để treo nhằm mang đến yếu tố phong thủy giúp trấn áp nhược điểm trong tính cách của mình. Khi treo tranh thêu tay cho người tuổi Thân cần chọn những bức tranh thể hiện phong cảnh thiên nhiên, cảnh rừng núi sông nước. Ngoài ra những người cầm tinh con Khỉ cũng có thể chọn treo tranh thêu tùng hạc, hoa thiên điểu, tứ bình, cây trúc… Đây được xem là những tranh thêu phù hợp với người tuổi Thân. Lựa chọn những bức tranh có chủ đề thiên nhiên mang đến năng lượng cho họ. Điều này sẽ mang lại may mắn, tài vận và sức khỏe họ.

Tranh thêu Tùng Hạc Diên Niên tnc0305

Hướng dẫn cách treo Tranh cho người tuổi Thân

Khi lựa chọn tranh thêu để treo thì việc lưu ý những hướng dẫn cách treo tranh phong thủy cho người tuổi Thân dưới đây sẽ là điều rất cần thiết. Những thông tin này sẽ giúp cho người cầm tinh con Khỉ biết được nên treo tranh như thế nào mới có thể phát huy được hết vận khí của bức tranh thêu mà mình đã chọn.

Nên treo tranh thêu của những con vật tam hợp

Nếu xét về mặt phong thủy thì tuổi Thân hợp với tuổi Thìn và tuổi Tý. Thân –Tý –Thìn được coi bộ tam hợp để mang đến sự thuận lợi, phát triển và thành đạt trong cuộc sống.  Vì thế mà người tuổi Thân có thể chọn treo tranh con rồng hay con chuột để mang lại vận khí tốt và sự tương hợp trong cuộc sống. Đây là cách lựa chọn treo tranh thêu cơ bản mà người tuổi Thân cần biết để chọn treo cho chính xác.

Nói đến tam hợp thì cũng cần phải lưu ý để người cầm tinh con Khỉ biết được là những con vật như: Hổ hay Lợn đều không hợp để treo tranh. Vì đó là 2 con vật xung khắc với con Khỉ. Khi treo sẽ  mang đến nhiều bất lợi trong cuộc sống.

tranh thêu Rồng Vàng tnc1014

Chọn treo tranh thêu cho người tuổi Thân theo mệnh

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 mệnh mà người tuổi Thân nắm giữ nếu xét theo Ngũ hành. Những năm sinh khác nhau thì người tuổi Thân sẽ mang mệnh khác nhau.

– Cách treo tranh cho người cầm tinh con Khỉ có mệnh Hỏa là những bức tranh tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa mặt trời, tranh mặt trời mọc giữa rừng cây hoa lá hay tranh con ngựa.

– Nếu mang mệnh Thổ thì những bức tranh như: nhật xuất thiên sơn, mặt trời mọc trên núi là lựa chọn tốt để treo. Lưu ý, người mệnh Thổ có thể chọn treo tranh có yếu tố Thổ kết hợp với Hỏa để càng tăng thêm vượng khí.

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0109

Cách treo tranh thêu cho người tuổi Thân mang mệnh Kim chính là những bức tranh có màu trắng, sáng, màu bạc hay vàng như: tranh thiên nga, tranh tùng hạc, tranh phong thủy hoa điểu. Với người mệnh Kim thì gia chủ tuổi Thân cần tránh những bức tranh mang hành Hỏa sẽ không tốt cho vận khí.

–  Nếu mang mệnh Thủy thì người tuổi Thân nên chọn tranh có yếu tố nước. Ví như các bức tranh: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thác nước, tranh cá chép…

– Mệnh Mộc hợp với cây cối, hoa lá. Vì thế mà những người tuổi Khỉ mang mệnh Mộc nên chọn tranh tứ bình, tranh cây trúc, cây tùng để treo.

Tranh thêu Tùng Hạc Diên Niên tnc0312

Vị trí thích hợp người tuổi Thân nên chọn để treo tranh

Các hướng như: Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam là những hướng tốt để mang đến vượng khí cho tranh thêu mà người tuổi Thân lựa chọn. Các hướng này giúp cho bức tranh có thể phát huy tốt vận khí của mình trong gia đạo và mang đến điều may mắn, hạnh phúc.

Bên cạnh đó thì người mang tuổi Thân nên chú ý vị trí treo tranh thêu trong nhà nên chọn treo ở gian chính hay phòng khách. Vì đây là trung tâm của ngôi nhà. Đồng thời thì tranh thêu nên chọn treo cao ở vị trí hoành phi. Như vậy thì nó mới có thể mang đến tài lộc và bình an cho gia đạo.

Tranh thêu Phong Cảnh tnc1205

Tranh Thêu TNC đã hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Thân qua bài viết trên đây. Nó giúp các gia chủ tuổi Thân không phải lo lắng nhiều khi chọn tranh thêu để treo trong không gian sống hay làm việc của mình như trước nữa.

Xem thêm: Tranh Thêu Cho Người Tuổi Thân

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *