Kinh nghiệm treo Tranh cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nếu muốn khắc chế những trở ngại trong tính cách và vận khí của mình thì họ thường lựa chọn tranh thêu để treo. Nhưng thực tế thì nên treo tranh như thế nào hay cách treo tranh thêu cho người tuổi Thìn ra sao là câu hỏi mà khá nhiều người đặt ra.

Hiện nay, nhiều người tuổi Thìn hay nói đúng ra là người cầm tinh con Rồng thường tìm hiểu những tài liệu hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Rồng như thế nào để có thể lựa chọn tranh và treo nó cho đúng hướng. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều người tìm hiểu về vấn đề này để lựa chọn một bức tranh làm quà tặng tân gia hay quà khai trương một cách có ý nghĩa. Bài viết dưới đây, Tranh Thêu TNC sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin liên quan đến việc treo tranh như thế nào để người tuổi Thìn có được vận khí tốt và thuận lợi trong cuộc sống.

tranh thêu Rồng Vàng tnc1004

Những bức Tranh Thêu nào người tuổi Thìn nên treo

Khi lựa chọn treo tranh cho người tuổi Thìn nào thì bạn phải đảm bảo là bức tranh đó có được sự tương hợp với họ. Bởi nếu chọn nhầm tranh có sự tương khắc hay xung đột quá lớn thì bức tranh sẽ gây nên những điều không hay. Nó không chỉ là không thể trở thành vật phong thủy được mà nó còn khiến người tuổi Thìn gặp nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống. Vì thế, trên thị trường tranh thêu hiện nay thì bạn có thể lựa chọn các bức tranh như: tranh con rồng, tranh hoa mẫu đơn hay tranh con ngựa để treo.

tranh thêu Rồng Vàng tnc1014

Thực tế thì tranh con rồng chính là tướng tinh của người tuổi Thìn nên chắc chắn bức tranh này sẽ hợp với họ. Đối với tranh con ngựa thì là lại tam hợp với tuổi rồng nên người tuổi Thìn chọn tranh con ngựa treo cũng rất hợp. Riêng bức tranh hoa mẫu đơn vốn được xem là bức tranh vương giả, mang đến phú quý, giàu sang cho người treo. Vì thế mà nếu bạn là người tuổi rồng và lựa chọn treo tranh này thì sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tranh thêu Hoa Mẫu Đơn tnc0632

Quan điểm treo Tranh Thêu Tay cho người tuổi Thìn

Có một quy luật treo tranh thêu theo phong thủy mà người tuổi Thìn cần phải biết để chọn tranh cũng như cách treo tranh thêu cho người tuổi Thìn được hiệu quả. Đó chính là:

–  Người tuổi Thìn cần tránh chọn tranh của những con vật xung khắc với mình.

–  Những bức tranh có hình ảnh trừu tượng cũng là sự cấm kỵ trong việc treo tranh phong thủy nói chung và treo tranh phong thủy cho người tuổi Thìn nói riêng. Nó sẽ khiến gia chủ bị tổn hao tinh thần và ảnh hưởng không ít đến sức khỏe.

–  Người cầm tin con rồng nên chọn tranh không chỉ hợp với tuổi mà còn phải hợp với mệnh của mình. Chỉ khi thực hiện đúng theo quy luật phong thủy này thì người tuổi con rồng mới có được sự hỗ trợ vượng khí tốt nhất để cuộc sống thuận lợi và thêm phần may mắn.

Tranh thêu Hoa Mẫu Đơn tnc0631

Vị trí nào người tuổi Thìn có thể treo tranh?

Treo tranh đúng vị trí sẽ có tác dụng kích khí, cầu tài, mang đến sự thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Nếu chọn sai vị trí treo tranh thì bức tranh sẽ phản tác dụng. Không chỉ là không khiến cho gia chủ có được sự tương trợ bởi các nguồn dương khí của đất trời mà nó còn khiến họ gặp không ít bất trắc. Vì thế, việc lưu ý đến cách treo tranh thêu hợp với người tuổi Thìn là điều cần thiết.

Trước hết, vị trí đầu tiên mà người tuổi Thìn nên chọn treo tranh là phòng khách. Đây là vị trí trung tâm của gia đạo. Là nơi hội tụ linh khí. Vì thế, treo một bức tranh thêu ở đây sẽ giúp trấn áp các loại tà khí, kích nguồn dương khí phát triển để mang đến hiệu quả cao trong việc đem bình yên và may mắn cho gia đạo.

Tranh thêu Hoa Mẫu Đơn tnc0605

Bên cạnh đó thì nhiều người cũng được hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Rồng tại phòng làm việc. Đây là khu vực mang đến sự thành đạt và thuận lợi trên con đường công danh. Vì thế, người tuổi Thìn cần chú ý nên treo tranh ở phía sau chỗ ngồi phòng làm việc để có được sự tương trợ về phúc khí và tăng thêm uy tín cho mình.

Cách treo các bức Tranh hợp với người tuổi Thìn

Như đã nói ở trên thì những bức tranh con rồng, ngựa hay hoa mẫu đơn là tranh thêu phù hợp để người tuổi Thìn có thể treo. Nhưng nên treo như thế nào thì không phải là ai cũng biết.

– Đối với tranh con rồng thì bạn cần treo những bức tranh có đầu rồng hướng lên phía trên để tạo thế oai phong cho gia chủ. Ngoài ra thì hướng mà đầu rồng quay về phải là hướng có nước. Đó là cách treo tranh tốt nhất để tranh con rồng phát huy được hết công năng của mình trong việc mang đến tiền tài, may mắn.

– Nếu bạn chọn tranh con ngựa hay hoa mẫu đơn thì nên treo nó ở hướng Đông hoặc bên trái phòng khách để bức tranh mang đến điều may mắn cho gia chủ.

tranh thêu Rồng Vàng tnc1013

Những hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Thìn mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn biết được nên treo tranh như thế nào để bức tranh mang đến những điều tốt lành. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn có được mọi điều mong muốn nếu biết cách treo tranh thêu cho hợp lý như những gì mà chúng tôi chia sẻ trên đây.

Xem thêm: Tranh Thêu Cho Người Tuổi Thìn

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *