Cách chọn Tranh Thêu Cho Người Tuổi Thìn

Khi bạn muốn tặng cho người tuổi Thìn một món quà thì tranh thêu chính là món quà tặng có thể “ghi điểm” hiệu quả. Nhưng phải chọn tranh thêu hợp với người tuổi Thìn như thế nào? Đây là bài toán khó đối với rất nhiều người hiện nay.

Thị trường hiện nay có rất nhiều bức tranh thêu để bạn có thể chọn làm quà. Thế nhưng không phải bức tranh nào cũng có thể phù hợp cho người tuổi Thìn lựa chọn để treo.Vì thế cho nên, nếu muốn chọn tranh thêu phong thủy cho người tuổi Thìn thì bạn cần phải lưu ý đến những yếu tố khác có liên quan sau đây để đảm bảo là việc bạn lựa chọn có thể mang đến tài lộc.

tranh thêu Rồng Vàng tnc1013

Xét theo tính cách của các con giáp thì người tuổi Thìn là người sinh vào những năm 1940 – 1052 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000 – 2012 – 2024… Đây là những người có tài năng, lòng khoan dung và luôn tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, điều này cũng chính là lý do khiến người tuổi Thìn gặp nhiều thị phi vì sự ganh ghét của người khác. Vì thế, để có thể hạn chế được tình trạng này thì bạn cần phải chú ý đến việc lựa chọn các vật phong thủy để tăng cát giảm hung. Trong đó thì việc chọn tranh thêu cho người tuổi Thìn cũng là điều rất quan trọng.

Vì sao nên chọn Tranh Thêu Phong Thủy cho người tuổi Thìn

Khác với những bức tranh treo tường khác thì tranh thêu phong thủy cho người tuổi Thìn chính là tượng trưng cho một vật phong thủy trong gia đạo hay nơi làm việc. Nó sẽ giúp người tuổi Thìn có thể gia tăng dương khí, trấn áp tà khí để mang đến những điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nếu chọn tranh thêu có sự tương khắc với người tuổi Thìn thì nó sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn,trắc trở.Hiện nay, có rất nhiều người băn khoăn không biết nên chọn tranh gì mới phù hợp với người tuổi Thìn. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được bức tranh như ý muốn nhé.

3 bức Tranh Thêu hợp với người tuổi Thìn

Với những người đang đắn đo không biết bức tranh thêu dành cho người tuổi Thìn mình nên chọn là gì thì 3 mẫu tranh sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi quyết định.

Tranh phong cảnh

Vì người tuổi Thìn cần sự trấn tĩnh để lấn át đi sự hiếu thắng và ngạo mạn của mình nên những bức tranh phong cảnh được xem là phù hợp để treo trong nhà hay nơi làm việc. Bạn có thể chọn tranh thêu hình làng quê hay tranh sơn thủy hữu tình để có thể sử dụng dương khí của đất trời giúp người tuổi Thìn có thể xua đi mọi hiềm nghi, ganh ghét trong cuộc sống. Ngoài ra, sở dĩ nói tranh phong cảnh là tranh thêu dành cho người tuổi Thìn là bởi nó có thể giúp cho người tuổi Thìn có được sự thăng tiến trên con đường công danh. Những điều đại cát đại lợi cũng vì thế mà được mang lại ngày càng nhiều hơn.

tranh thêu Phong Cảnh tnc1207

Tranh thêu con rồng

Bức tranh con rồng chính là bổn mạng của người tuổi Thìn. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi bức tranh này được xem là tranh thêu phong thủy cho người tuổi Thìn được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Rồng là tướng tinh của người tuổi Thìn. Nó là con vật có sức mạnh và quyền năng và cũng là 1 trong tứ linh theo quan điểm của người phương Đông. Vì thế cho nên, việc treo tranh con rồng sẽ giúp cho người tuổi Thìn có được tài lộc và công việc cũng thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều.

tranh thêu Rồng Vàng tnc1004

Tranh hoa mẫu đơn

Nếu bạn muốn chọn một bức tranh thêu có thể giúp con đường tình duyên của người tuổi Thìn được phát triển nhanh chóng và sớm ngày có kết quả thì bức tranh hoa mẫu đơn là lựa chọn tuyệt vời. Thường thì theo tướng học thì người tuổi Thìn thường là những người cao số, lận đận trong tình duyên. Vì thế, hoa mẫu đơn là bức tranh thêu hợp với người tuổi Thìn và có thể giúp họ khắc chế số mệnh được hiệu quả. Bởi hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự giàu sang, quý phái và tình yêu đôi lứa. Nếu treo bức tranh này trong nhà thì nó sẽ giúp cho người tuổi Thìn có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu là người đã có gia đình. Còn đối với người tuổi Thìn đang độc thân thì nó sẽ giúp cho họ có được sự đơm hoa nảy nở trong đường tình duyên nhanh chóng.

tranh thêu Hoa Mẫu Đơn tnc0605

Nên treo Tranh cho người tuổi Thìn ở đâu?

Những vị trí như: phòng khách, phòng làm việc là nơi được lựa chọn để treo tranh thêu cho người tuổi Thìn.Đây là những không gian trang nghiêm và chứa nhiều dương khí. Nó sẽ giúp vượng khí của bức tranh có thể phát huy hết hiệu quả của mình được tốt nhất.

Ngoài ra thì còn tùy vào những mệnh khác nhau mà người tuổi Thìn sẽ có những hướng treo tranh khác nhau cho phù hợp .

tranh thêu Phong Cảnh tnc1206

Nếu như bạn đang muốn chọn một bức tranh thêu tay cho người tuổi Thìn thì bạn có thể liên hệ đến Tranh Thêu TNC chúng tôi.Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được tranh chất lượng và phù hợp với tuổi của mình.Đó là cam kết mà chúng tôi đã thực hiện rất tốt trong suốt nhiều năm qua khi hỗ trợ hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *