Kinh nghiệm chọn Tranh Thêu Cho Người Tuổi Tỵ

Chọn tranh thêu phong thủy cho người tuổi Tỵ là điều mà những người tuổi Tỵ thường rất xem trọng. Vậy, việc lựa chọn tranh này cần  phải lưu ý những vấn đề gì để có thể đảm bảo là việc chọn tranh mang lại những ý nghĩa tốt đẹp cho người tuổi Tỵ?

Trước khi lựa chọn tranh thêu hợp với người tuổi Tỵ thì bạn cần biết rằng người tuổi Tỵ là những người sinh năm 1941 – 1953 – 1977 – 1989 – 2001 – 2013 – 2025… Thường thì, những người thuộc tuổi Tỵ là người ít nói, có khả năng lãnh đạo và rất cầu tiến. Vì thế, để có thể  chọn một bức tranh thêu để trở thành vật phong thủy có thể mang đến sự may mắn cho người tuổi Tỵ thì bạn cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề có liên quan khác nhau mà Tranh Thêu TNC chúng tôi đề cập đến dưới đây.

Xem thêm: Cách treo tranh cho người tuổi Tỵ

2 loại Tranh Thêu cho người tuổi Tỵ được lựa chọn nhiều nhất

Hiện nay, mặc dù thị trường có rất nhiều bức tranh thêu đẹp và có thể mang đến ý nghĩa rất tốt đẹp nhưng trong số đó thì 2 loại tranh thêu tay hợp với người tuổi Tỵ được ưa chuộng gồm:

–  Tranh chim đại bàng và rồng: đây là những bức tranh của những con vật dũng mãnh,có sức mạnh phi thường.  Nó là vật phong thủy giúp trấn giữ tà mà và mang đến những điều may mắn, vui vẻ và hạnh phúc. Bên cạnh đó, nếu người tuổi Tỵ lựa chọn bức tranh này thì nó sẽ là vật cát tường để mang đến sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống được hiệu quả.

tranh thêu chim đại bàng

–   Tranh hoa mẫu đơn, cá chép và tùng hạc cũng là một trong những loại tranh thêu tay phong thủy cho người tuổi Tỵ. Những hình ảnh này thường mang đến ý nghĩa về sự trường thọ và sức khỏe trường tồn với thời gian. Những bức tranh này sẽ là lời chúc tốt lành đến cho người treo tranh.

cửu ngư tnc01

Những lưu ý khi chọn Tranh Phong Thủy cho người tuổi Tỵ

Có rất nhiều vấn đề cần phải chú ý khi lựa chọn tranh thêu phong thủy hợp người tuổi Tỵ. Chúng tôi sẽ “điểm  danh” một vài yếu tố sau để bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho hiệu quả.

Chọn tranh theo mệnh

Thực ra thì để chọn được tranh thêu hợp người tuổi Tỵ để có được ý nghĩa tốt đẹp như mong muốn thì bạn còn phải chú ý đến mệnh của người tuổi Tỵ như thế nào nữa. Tùy theo năm sinh khác nhau mà người tuổi Tỵ sẽ có mệnh khác nhau. Ví như:

  • Người tuổi Tỵ mệnh Thủy thì nên chọn những bức tranh có yếu tố nước hay màu xanh lam, xanh nước biển hoặc tone màu đen như tranh: thuyền buồm trên biển xanh, cá hoa sen, ngựa phi nước đại, cá hoa mẫu đơn …
  • Với người tuổi Tỵ thuộc mệnh Hỏa thì bạn có thể chọn tranh thêu gam màu nóng như đỏ, cam hồng tím như: tranh bình sen đất, hoa mẫu đơn,…
  • Với người mệnh Thổ nên chọn  những bức tranh phong cảnh núi non rộng lớn để thể  hiện sự vững chãi , mạnh mẽ.
  • Nếu người  tuổi Tỵ thuộc mệnh Mộc thì nên chọn tranh Tứ quý, tranh tùng hạc hay những bức tranh có gam màu xanh là thích hợp.
  • Đối với  người tuổi Tỵ thuộc mệnh Kim thì nên chọn tranh thêu có màu sáng, trắng hay xám là thích hợp như: tranh gà, chim ưng, phương hoàng, khỉ…

cửu ngư tnc03

Yếu tố cần có trong tranh hợp với người tuổi Tỵ  

Để một bức tranh thêu hợp người tuổi Tỵ được hoàn hảo và mang đến ý nghĩa tốt đẹp như mong muốn thì bạn cần phải chú ý những điều  cần có trong tranh thêu này, bao gồm:

–  Bức tranh nên có màu xanh lá làm chủ đạo. Theo thuyết Ngũ hành thì đa số những  người tuổi Tỵ thường có mệnh Mộc. Mà mộc thường rất hợp với màu xanh. Vì đây là màu sắc rất hợp với cung mệnh.

–   Ngoài ra thì người tuổi Tỵ không nên chọn tranh có hình con vật khắc với tuổi của mình. Đặc biệt là  3 con vật tuổi: tý, ngọ, thân. Thay vào đó thì những bức tranh của các con vật như: rồng, hổ, đại bàng lại chính là những con vật  người tuổi Tỵ nên lựa chọn khi treo tranh thêu.

–   Với người tuổi Tỵ, đặc biệt là Kỷ Tỵ sẽ rất hợp với những bức tranh thêu có nước. Đây là yếu tố có thể mang đến may mắn và sự thành công cho họ.

Hướng dẫn cách treo Tranh cho người tuổi Tỵ

Dù là bạn lựa chọn tranh thêu hợp người tuổi Tỵ là bức tranh nào thì cách treo tranh cũng là điều mà bạn cần phải lưu ý. Thường thì nếu bạn treo tranh sai vị trí thì sẽ khiến cho ý nghĩa  của của bức tranh không được như những gì mà bạn mong muốn. Vì thế cho nên, người tuổi Tỵ cần chú ý là treo tranh thêu trong nhà cần chọn vị trí trang trọng, sạch sẽ và  cao ráo để giúp vượng khí của bức tranh được tăng cao hơn. Ngoài ra thì các không gian như: phòng khách hay phòng làm việc là 2 không gian mà bạn nên lựa chọn để treo tranh được hiệu quả.

Như vậy, nếu chọn tranh thêu phong thủy cho người tuổi Tỵ thì bạn cần phải lưu ý những thông tin mà Tranh Thêu TNC chúng tôi đưa ra qua bài viết trên. Nếu bạn muốn có được bức tranh thêu cho người tuổi Tỵ đẹp và chất lượng thì có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn một cách chính xác nhất.

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Cho Người Tuổi Ngọ

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *