Cách treo Tranh cho người tuổi Tỵ

Cách treo tranh thêu cho người tuổi Tỵ như thế nào để bức tranh có được phong thủy tốt nhất. Đó chính là điều mà nhiều người rất quan tâm hiện nay. Bởi phong thủy là một yếu tố rất quan trọng. Nếu người tuổi Tỵ chỉ chọn tranh mà không biết cách treo thì sẽ không thể khiến bức tranh phát huy hết hiệu quả của nó được.

Để giúp cho bạn có thể biết được nên treo tranh thêu như thế nào cho hợp với người tuổi Tỵ thì Tranh Thêu TNC sẽ hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Tỵ ngay dưới đây. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn biết được nên lựa chọn cách treo nào mới đúng.

tranh thêu con rắn

Vì sao người tuổi Tỵ cần chú ý đến cách treo Tranh

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc sắp xếp vị trí bức tranh và chọn cách treo tranh phong thủy cho người tuổi Tỵ sẽ quyết định rất lớn đến hạnh phúc và tài lộc của gia đạo. Vì thế, trước khi quyết định lựa chọn bức tranh thêu nào hay chọn vị trí nào để treo thì người tuổi Tỵ cần phải xét xem ở vị trí đó và hướng đó có tốt cho vận khí của mình hay không. Mỗi một không gian khác nhau sẽ có những loại tranh thêu tương ứng phù hợp để treo. Bên cạnh đó thì phong thủy của mỗi bức tranh khác nhau sẽ có sự tác động đến những khía cạnh khác nhau của người tuổi Tỵ. Vì thế mà bản thân họ phải tìm hiểu thật kỹ đối với vấn đề này để đưa ra quyết định treo tranh cho hợp lý.

tranh thêu Hoa Mẫu Đơn tnc0605

Một số điều cần lưu ý trong cách treo Tranh Thêu Tay cho người tuổi Tỵ

Theo luật phong thủy thì nhiều người cho rằng, những bức tranh hợp với người tuổi Tỵ khá nhiều. Tuy nhiên, khi chọn được tranh thì bạn cần chú ý đến cách treo tranh thêu cho người tuổi Tỵ như thế nào mới đúng.

Tranh thêu con vật

Nếu chọn tranh về các con vật thì tranh thêu mà người tuổi Tỵ có thể chọn nên là: tranh đại bàng, tranh cá chép, tranh con ngựa… Những con vật này sẽ mang đến đại cát đại lợi cho người cầm tinh con rắn.

–  Nhưng, nếu treo tranh chim đại bàng thì cần chọn những bức tranh mà đại bàng đang ở tư thế bay, đang sải cánh hay đang ở tư thế chuẩn bị bay. Như vậy mới có thể mang đến uy nghiêm và khí thế đang lên cho người tuổi Tỵ.

–  Nếu chọn tranh con ngựa thì nên chọn tranh Mã Đáo Thành Công là hợp lý nhất. tuy nhiên, hướng chạy của ngựa người tuổi Tỵ lưu ý là phải treo làm sao để hướng chạy của ngựa phải là chạy vào trong nhà. Như vậy thì tiền tài và công danh, may mắn mới đến một cách thuận lợi.

–  Nếu người tuổi Tỵ chọn tranh cá chép thì nên chọn bức tranh có 9 con đang quây quần với nhau. Bởi số 9 là con số may mắn nên theo phong thủy nó sẽ mang đến sự trường tồn và sức khỏe, thành đạt cho người tuổi Tỵ.

tranh thêu Chim Đại Bàng tnc1005

Tranh thêu phong cảnh

Đối với loại tranh về phong cảnh thì tranh thêu hợp với người tuổi Tỵ là những bức tranh như: sơn thủy hữu tình, tranh mẫu đơn, tranh tùng hạc…

–  Khi treo tranh sơn thủy hữu tình thì người tuổi Tỵ cần chú ý là không nên treo ở trong phòng ngủ. Đặc biệt là vị trí đầu giường lại càng không thể. Nó sẽ khiến người tuổi Tỵ có sức ép tinh thần rất nhiều. Với bức tranh này thì nên treo ở trong phòng khách là hợp lý nhất.

–   Nếu chọn tranh hoa mẫu đơn thì vị trí treo tranh không quá kén chọn. Bởi mẫu đơn là tranh có thể treo trong phòng ngủ thể hiện một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Bạn cũng có thể treo nó trong phòng khách để mang đến phú quý, may mắn. Hoặc là chọn treo ở phòng làm việc để mang đến sự thành đạt, vinh hiển.

–   Khi chọn tranh tùng hạc thì bức tranh này thích hợp nhất là treo ở phòng khách hay phòng thờ. Đây là 2 vị trí trang nghiêm và phong thủy của bức tranh rất thích hợp với người tuổi Tỵ khi treo ở đây.

tranh thêu Phong Cảnh tnc1214

Một vài điều cần biết về hướng treo Tranh cho người tuổi Tỵ

Để giúp người tuổi Tỵ biết được các hướng treo tranh nào là tốt cho mình thì bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Tỵ theo hướng phù hợp với cung mệnh.

Tranh thêu Phong cảnh tnc1207

Theo quy luật phong thủy thì hướng tốt để người tuổi Tỵ có thể lựa chọn để treo tranh thêu nên là hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Đây là các hướng có thể giúp cho gia chủ tuổi Tỵ có tài lộc và sự may mắn.

Ngoài ra thì các hướng như: Bắc, Đông Nam, Đông, Nam là những hướng xấu mà người tuổi Tỵ nên tránh để hạn chế những phát sinh không hay trong cuộc sống. Nếu treo tranh ở các hướng này thì người tuổi Tỵ rất dễ gặp bất trắc hay những sự không may mắn.

Tranh thêu Phong cảnh tnc1205

Với những thông tin mà Tranh Thêu TNC chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được nên treo bức tranh thêu cho người tuổi Tỵ thế nào mới tốt. Đó là cách để bạn mang đến sự hỗ trợ hiệu quả cho vận khí của mình. Từ đó giúp các vấn đề trong cuộc sống được thuận lợi nhất.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *