Gợi ý cách treo Tranh cho người tuổi Dậu

Khi có ý định treo tranh cho người tuổi Dậu cần phải biết nhiều yếu tố liên quan đến mặt phong thủy để có thể mang đến hiệu quả. Nên treo tranh như thế nào mới đúng là điều mà nhiều gia chủ tuổi Dậu thường băn khoăn. Hãy để Tranh Thêu TNC giúp bạn khám phá bí mật này để biết cách treo tranh cho tốt ngay dưới đây.

Tranh thêu là một trong những vật phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng đối với người tuổi Dậu. Treo tranh giống như làm nghệ thuật và biết cách treo tranh thêu mới có thể giúp bạn có được thành công thuận lợi hơn.  Người tuổi Dậu sẽ có những bức tranh và cách treo tranh mang đến sự may mắn nhưng cũng có những bức tranh đại kỵ khi treo. Nắm bắt được thông tin này bạn sẽ có chìa khóa để người cầm tinh con gà có thể mở cánh cửa tài lộc và thành công được thuận lợi hơn.

tranh thêu Con Gà Trống tnc1104

Những bức Tranh Thêu hợp với người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cầm tinh con gà. Trong phong thủy, tuổi Dậu, tuổi Tỵ và Sửu sẽ hợp lại thành tam hợp. Vì thế, để có được sự thuận lợi thì người tuổi Dậu nên treo tranh có các con vật tương hợp với mình như: trâu hay rắn chẳng hạn.

Ngoài ra thì những bức tranh như: tranh thuyền buồm, tranh cá hoa sen, tranh phượng hoàng, tranh bách điểu triều phụng, tranh thác nước… là những bức tranh có thể giúp người tuổi gà có được sự may mắn và tiền tài.

 

Bên cạnh đó, tùy theo việc gia chủ tuổi Dậu thuộc mệnh nào thì có thể lựa chọn treo tranh thêu hợp với người tuổi Dậu tương ứng với mệnh của mình. Như vậy mới có được sự tương hợp về mặt phong thủy.

tranh thêu Cửu Ngư Quần Hội tnc0205

Hướng dẫn cách treo Tranh cho người tuổi Dậu

Để biết được hướng nào treo tranh thêu tốt và không tốt với mình hay khi treo tranh cần chú ý điều gì là điều không dễ. Để có thể giúp cho người tuổi Dậu treo tranh hiệu quả thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Dậu ngay dưới đây. Chắc chắn là người tuổi Dậu sẽ không thấy khó khăn khi lựa chọn các treo tranh chính xác.

tranh thêu con gà trống

Hướng treo tranh cho người tuổi Dậu

Xét theo phong thủy thì mỗi con giáp sẽ có những hướng thuận và hướng không thuận để lựa chọn. Khi treo tranh cũng vậy, người tuổi Dậu cần phải biết hướng nào phù hợp với mình, tốt về vấn đề gì để chọn treo. Ngược lại thì bạn cũng phải biết là hướng nào không tốt và có thể mang đến những điều gì để biết mà tránh.

Đối với hướng tốt thì người tuổi Dậu nên chọn các hướng như: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam để treo tranh.

– Theo đó thì hướng Bắc sẽ mang đến sinh khí để có phúc lộc vẹn toàn và thăng tiến trong công danh sự nghiệp.

– Nếu chọn cách treo tranh thêu tay cho người tuổi Dậu ở hướng Đông sẽ giúp mọi mối quan hệ trong cuộc sống trở nên tươi đẹp.

–  Nếu chọn treo tranh thêu ở hướng Nam thì bạn sẽ gặp được thiên thời và sự che chở của phúc khí.

–  Nếu chọn treo ở hướng Đông Nam tức là người tuổi Dậu sẽ có được quý nhân phù trợ và cuộc sống sẽ có nhiều may mắn.

tranh thêu Cửu Ngư Quần Hội tnc0208

Những hướng không tốt đối với người tuổi Dậu: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Mỗi hướng sẽ khiến bạn gặp chuyện không hay nếu chọn treo tranh.

–  Nếu treo tranh ở hướng Tây Bắc có nghĩa là nó sẽ đem đến cho bạn những điều thị phi và thất bại trong cuộc sống.

–  Khi treo tranh thêu ở hướng Đông Bắc thì người tuổi Dậu sẽ sẽ gặp họa chết chóc.

–  Nếu chọn nhầm hướng Tây để treo tranh thì nó sẽ mang đến những rắc rối trong kiện tụng và thù hận.

–   Khi treo ở hướng Tây Nam thì bức tranh thêu đó sẽ khiến người tuổi Dậu có thể mất việc làm hay mất của.

tranh thêu Cửu Ngư Quần Hội tnc0206

Những lưu ý cơ bản khi treo tranh thêu người tuổi Dậu cần biết

–  Khi chọn tranh thêu và hướng hay vị trí treo tranh thì bạn nên căn cứ vào ngũ hành cũng như bản mệnh phong thủy của gia đạo để có thể chọn được vị trí phù hợp.

–  Vị trí trung tâm của phòng khách luôn là vị tốt để người tuổi Dậu treo tranh thêu. Vị trí này sẽ tập trung năng lượng trong gia đạo nên khi treo tranh thì vượng khí của bức tranh sẽ phát huy.

–  Cách treo tranh thêu cho người tuổi Dậu có được thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình thì nên chọn tranh Bách điều triều phụng hay bức tranh thêu Phượng hoàng song phi là lựa chọn tốt nhất.

–  Không nên treo tranh thêu ở những nơi ô uế hay quá ẩm thấp. Những vị trí này thường chứa nhiều tà khí và nó có thể khiến cho bức tranh không những không phát huy được vận khí tốt mà còn bị tà khí trấn áp.

tranh thêu Cửu Ngư Quần Hội tnc0207

Tranh Thêu TNC tin rằng, những hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Dậu mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn biết được nên treo tranh thêu như thế nào cho đúng. Nếu bạn cần tư vấn hay chọn tranh thêu theo phong thủy hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ và chính xác nhất.

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Cho Người Tuổi Dậu

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *