Tranh Thêu Cho Người Tuổi Dần cao cấp và ý nghĩa

Bức tranh thêu hợp với người tuổi Dần là tranh gì? Đó là điều mà nhiều người tuổi Dần rất quan tâm khi lựa chọn tranh để treo. Với vấn đề này thì Tranh Thêu TNC sẽ giúp bạn có được những thông tin thú vị trong việc lựa chọn tranh thêu cho con giáp này ngay sau đây.

Tuổi Dần là ý chỉ những người cầm tinh con hổ. Đây là loài vật được xem là chúa tể của rừng xanh. Người tuổi Dần là những người sinh năm: 1950 –  1962 – 1974 – 1986 – 1998 – 2010 – 2022 … Theo phong thủy thì người tuổi Dần là những người có khiếu lãnh đạo, cương nghị và cũng rất cứng rắn. Vì thế, để có thể lựa chọn được một bức tranh thêu dành cho người tuổi Dần giúp mang đến những điều may mắn và bình yên cũng như sự thành công thì đó là điều không dễ chút nào. Bạn nên lưu ý một vài vấn đề mà chúng tôi sẽ đề cập dưới đây. Nó sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ tốt nhất cho mình trong việc lựa chọn tranh để treo.

Xem thêm: Bí Quyết treo tranh cho người tuổi Dần

2 bức Tranh Thêu hợp với người tuổi Dần

Mặc dù thị trường tranh thêu rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã nhưng để có thể chọn tranh cho người tuổi Dần thì chỉ có tranh con hổ và tranh sơn thủy hữu tình là phù hợp.

Tranh thêu con hổ

Đây là bức tranh con vật tương ứng với con giáp của người tuổi Dần. Đây chính là bổn mạng của người tuổi Dần, vì thế cho nên, nó sẽ mang đến những điều tốt lành và thuận lợi khi treo tranh. Hình ảnh con hổ trong tranh thể hiện cho sự uy quyền của chúa sơn lâm. Nó giúp người tuổi Dần toát lên được sự quyền uy và cao quý của mình. Nếu là người làm kinh doanh thì việc treo tranh con hổ sẽ mang đến sự thăng tiến nhanh chóng. Hổ là linh vật tượng trưng cho người tuổi Dần nên khi lựa chọn tranh thêu con hổ sẽ giúp người tuổi Dần có được tài lộc, công danh và may mắn trong cuộc sống.

tranh thêu Mãnh Hổ tnc1102

Tranh sơn thủy hữu tình

Bên cạnh tranh thêu con hổ thì bức tranh thêu phong thủy cho người tuổi Dần cần được nói đến chính là tranh thêu sơn thủy hữu tình. Sự hòa quyện của sông nước, mây trời và các muông thú trong tự nhiên đã tạo nên một khung cảnh hùng vĩ đến nao lòng. Nếu xét về mặt phong thủy thì bức tranh này có thể mang đến một sức sống bền bỉ như sự luân chuyển tuần hoàn của tự nhiên. Nếu người tuổi Dần chọn tranh sơn thủy hữu tình để treo thì sẽ mang đến sự bổ trợ sức mạnh, năng lượng trong cuộc sống. Nó sẽ mang đến sự thuận lợi và tấn tới trong công việc của người tuổi Dần.

tranh thêu sơn thủy hữu tình

Cách chọn Tranh Thêu Phong Thủy cho tuổi Dần theo Ngũ hành

Theo thuyết Ngũ hành thì mỗi người sinh ra sẽ mang một mệnh riêng gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.Và người tuổi Dần còn tùy theo năm sinh sẽ có mệnh tương ứng. Mỗi mệnh khác nhau thì cần chọn tranh thêu cũng khác nhau.

Tranh thêu cho người tuổi Dần mang mệnh Kim

Người có tuổi Nhâm Dần sẽ mang mệnh Kim. Mà mệnh này sẽ hợp với Kim và Thổ.Vì thế, tranh chọn treo nên có màu sắc chủ đạo của 2 hành Kim và Thổ. Bạn có thể lựa chọn cảnh núi non, sông nước hay cảnh đồng lúa chín vàng… để treo cho hợp phong thủy.

Tranh thêu cho người tuổi Dần mang mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc là người sinh năm Canh Dần. Mệnh này hợp với mệnh Thủy. Vì thế cho nên, khi chọn tranh thì bạn có thể lựa chọn tranh thêu tay cho người tuổi Dần là tranh cây cối, hoa cỏ hay tranh thuyền buồm, sơn thủy hữu tình… đều rất hợp.

Người tuổi Dần mang mệnh Thủy

Nếu người tuổi Dần thuộc mệnh Thủy thì có thể chọn những bức tranh như: phong cảnh nông thôn Việt Nam, đường đất đỏ hoặc những bức tranh mang mệnh Kim như: Cánh đồng lúa chín vàng, phong cảnh chim hoa, tranh tứ quý … Vì theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên người tuổi Dần mệnh Thủy treo tranh mệnh Kim cũng rất thích hợp.

Người tuổi Dần mang mệnh Hỏa

Những người tuổi Giáp Dần là người mang mệnh Hỏa. Mà Hỏa rất hợp với Mộc. Vì thế, bên cạnh việc treo tranh hợp với mệnh Hỏa thì còn có thể lựa chọn bộ tranh tùng bách, tùng trúc cúc Mai, tranh cây cối … Đây là tranh mệnh Mộc nên nó sẽ tương sinh hỗ trợ rất nhiều cho chủ nhân mệnh Hỏa

Người tuổi Dần mang mệnh Thổ

Người tuổi Dần mang mệnh Thổ là những người sinh năm Mậu Dần. Theo đó thì tranh thêu hợp với người tuổi Dần mệnh Thổ là những bức tranh có tông nền đất. Hoặc không thì chủ nhân mang mệnh Thổ thuộc tuổi Dần có thể chọn tranh mang màu hồng, đỏ tím thuộc mệnh Hỏa cũng rất tốt để có thể mang lại những điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống.

Cách treo Tranh Thêu hợp với người tuổi Dần

Để đảm bảo những bức tranh thêu hợp tuổi Dần khi treo thì bạn cần chú ý đến vị trí và hướng treo tranh như thế nào mới phù hợp. Với người tuổi Dần thì nên treo tranh ở phòng khách, sảnh đường. Nếu chọn treo tranh trong phòng làm việc thì có thể treo ở phía sau chủ nhân theo hướng phòng.

Ngoài ra thì bạn cũng nên chú ý hướng treo tranh như sau: bên trái chiêu tài – bên phải trừ tai,chủ yên vị khách yên tâm. Như vậy sẽ lựa chọn được hướng phù hợp.

Có thể thấy là chọn một bức tranh thêu cho người tuổi Dần không phải dễ. Bạn sẽ phải lưu ý đến từng yếu tố khác nhau để đưa ra lựa chọn hợp lý. Nếu bạn muốn yên tâm khi lựa chọn tranh thêu thì có thể chọn Tranh Thêu TNC chúng tôi để có được sự tư vấn và hỗ trợ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm: Tranh Thêu Cho Người Tuổi Mão

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *