Bí quyết treo Tranh Cho Người Tuổi Dần

Người tuổi Dần nên treo tranh gì? Cách treo tranh cho người tuổi Dần như thế nào? Đó là những điều mà nhiều người rất quan tâm khi lựa chọn tranh để treo. Để giúp bạn biết được nên lựa chọn bức tranh thêu nào là hợp lý nhất cũng như phải treo tranh ra sao thì Tranh Thêu TNC sẽ có một vài thông tin hướng dẫn sau.

tranh thêu con hổ

Nhiều người cho rằng việc treo tranh không quan trọng. Họ nghĩ chỉ cần chọn được bức tranh thêu phù hợp thì nó sẽ trở thành vật phong thủy hiệu quả trong gia đạo. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Chọn một bức tranh thêu đẹp, thích hợp với cung mệnh của mình là điều quan trọng nhưng biết cách treo nó như thế nào mới phát huy được vượng khí cũng quan trọng không kém. Với người tuổi Dần cũng thế. Tuổi Dần là những người cầm tinh con hổ. Vì thế tìm hiểu cách treo tranh thêu cho người tuổi Hổ như thế nào mới đúng sẽ là một điều rất quan trọng đối với họ. Có rất điều mà bạn cần biết khi lựa chọn treo tranh thêu như thế nào để giúp cho người tuổi Dần có được sự may mắn và thành công.

Nếu xét theo Phong Thủy thì người tuổi Dần nên treo Tranh Thêu gì?

Theo luật Phong Thủy thì người tuổi Dần là người cầm tinh con hổ mà Dần – Tuất – Ngọ là tam hợp. Vì thế, bạn có thể lựa chọn treo những bức tranh liên quan đến những con vật này như: Mã đáo thành công, tranh chúa sơn lâm… Đây là những bức tranh có thể mang đến may mắn và sự thành công mà người tuổi Dần nên treo.

tranh thêu Mãnh Hổ tnc1102

Nếu xét theo ngũ hành thì người tuổi Dần chọn loại Tranh Thêu nào để treo?

Trong Ngũ Hành có 5 mệnh mà con người tương ứng là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh khác nhau sẽ có sự tương sinh và tương khắc. Với người tuổi Dần sinh vào những năm khác nhau thì sẽ mang mệnh khác nhau. Tất nhiên, khí mệnh khác nhau thì việc lựa chọn tranh thêu sao cho tương hợp cũng sẽ khác nhau. Cụ thể như:

–  Nếu người tuổi Dần sinh vào năm 1962 và 2022 tức là tuổi Nhâm Dần mang mệnh Kim thì nên chọn treo tranh thêu người tuổi Dần là tranh sơn thủy hữu tình, tranh phong cảnh núi non hay tranh con hổ để có được sự tương hợp.

–   Nếu người tuổi Dần sinh vào năm 1950 và 2010 là người thuộc tuổi Canh Dần man mệnh Mộc thì nên chọn các bức tranh thêu như: bát mã truy phong, tranh cây tùng, tranh cây bách, tranh sơn thủy hữu tình là phù hợp.

–   Đối với người tuổi Dần sinh vào các năm 1974 và 2034 là người tuổi Giáp Dần mang mệnh Thủy thì nên treo các bức tranh thêu với phong cảnh đồng lúa, tranh tứ quý sẽ mang đến thịnh khí cũng như sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

–   Những người tuổi Bính Dần mang mệnh Hỏa tức là sinh vào các năm 1926 và 1986 nên treo các bức tranh bộ tứ hay tranh bát mã để công danh suôn sẻ, gia đình hạnh phúc viên mãn.

–  Riêng những người tuổi Bính Dần sinh vào các năm 1988 và 2058 là những người mang mệnh Thổ thì nên ưu tiên lựa chọn tranh con ngựa hay tranh phong cảnh để treo trong gia đạo.

Nếu xét về hướng thì người tuổi Dần nên treo Tranh Thêu ra sao?

Người tuổi Dần là những người có tính cách nhiệt tình, thẳng thắn và luôn sẵn sàng bảo vệ những người thân trong gia đình. Nhược điểm của họ chính là quá cứng nhắc, bảo thủ và không chịu phục tùng bất cứ ai. Vì thế, nắm được cách treo tranh thêu cho người tuổi hổ sẽ khiến cho họ có được sự hỗ trợ  để giúp cho ưu điểm trong tính cách được tăng lên. Đồng thời có thể hạn chế những nhược điểm của họ. Với những người tuổi Dần thì khi treo tranh thêu cần phải lựa chọn hướng cho phù hợp. Theo đó thì hướng để người tuổi Dần treo tranh thêu chính là hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Những hướng này sẽ giúp cho họ có được phúc khí cũng như sự hỗ trợ tốt nhất để cuộc sống thêm thuận lợi, may mắn và hạnh phúc. Nếu treo tranh thêu ở các hướng khắc kỵ thì nó sẽ mang đến những xui rủi và thậm chí là tai họa khôn lường trong cuộc sống.

Bên cạnh việc chú ý đến hướng treo tranh thì người tuổi Dần cũng cần phải chú ý là tranh thêu là một vật phong thủy trong gia đạo hay nơi làm việc của mình. Vì thế, khi treo tranh thì bạn cần chọn các không gian trang trọng, vị trí cao để treo. Bạn cần tránh treo tranh ở những nơi ô uế như gần khu vực vệ sinh hay có nhiều bụi bẩn. Nó sẽ khiến cho phong thủy của bức tranh bị ảnh hưởng. Vì thế mà ý nghĩa và hiệu quả của việc treo tranh sẽ không được như mong muốn.

Những hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Dần mà Tranh Thêu TNC mang đến trên đây hy vọng nó sẽ giúp cho những người tuổi Dần hiểu rõ hơn về cách chọn và treo tranh sao cho hợp lý. Đó là một trong những cách để bạn có thể mang đến những điều may mắn và tốt lành trong cuộc sống. Đồng thời thì việc treo tranh thêu đúng cách cũng là cách để giúp bạn xóa bỏ những vận khí không may trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Cho Người Tuổi Dần

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *