Chia sẻ những cách treo Tranh Cho Người Tuổi Mão

Trong 12 con giáp thì Mão là con giáp được biết đến với sự trung thực và thông minh. Nhưng rất khó có sự giàu sang. Những người cầm tinh con giáp này thường lựa chọn tranh thêu làm vật phong thủy để tăng thêm vượng khí. Nhưng, nên treo tranh cho người tuổi Mão như thế nào lại là điều ít người biết được.

Thực ra thì việc chọn tranh thêu cũng như cách treo tranh thêu cho người tuổi Mão là một việc dễ mà khó. Nó dễ khi bạn hiểu hết được ý nghĩa của bức tranh với cung mệnh và các yếu tố liên quan đến phong thủy. Nhưng nó cũng sẽ là một việc khó nếu như bạn chỉ lựa chọn tranh thêu theo cảm tính mà không biết nhiều đến những yếu tố tương sinh, tương khắc trong tranh. Để giúp các bạn yên tâm với sự lựa chọn của mình thì Tranh Thêu TNC sẽ đưa ra một vài quan điểm để hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Mão được hiệu quả.

Những quy định chung theo Phong Thủy mà người tuổi Mão cần biết khi treo ranh

Dù lựa chọn bức tranh nào thì yêu cầu đầu tiên mà những người tuổi Mão cần biết chính là các quy luật treo tranh xét theo phong thủy.

Thứ nhất là tranh thêu cần phải lựa chọn kích thước cân đối với không gian được chọn để treo. Tranh không nên chọn quá lớn hay quá nhỏ. Nó không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn khiến yếu tố phong thủy trong tranh bị ảnh hưởng.

Thứ hai là khi chọn treo tranh thêu người tuổi Mão thì cần phải chú ý là phong thủy của bức tranh phải hợp với bản mệnh của gia chủ. Như vậy mới có sự tương hợp để mang đến phúc khí cho gia chủ.

Thứ ba là nếu người tuổi Mão chọn các bức tranh mãnh thú để treo thì phải chọn tranh mà con vật có đầu ở tư thế hướng lên. Như vậy thì mới mang đến sự bình an và bảo vệ cho bản thân cũng như cho gia đạo.

Thứ tư là nếu treo tranh có liên quan đến nước thì phải để nước chảy vào trong nhà với ý nghĩa tượng trưng cho tiền tài và sự may mắn vào nhà bạn.

Thứ năm là khi chọn tranh thêu để treo thì người tuổi Mão nên tránh chọn những bức tranh có màu sắc quá âm u, đen tối. Điều này khiến gia đạo không được may mắn và bản thân người tuổi Mão cũng không có được sự tự tin trong cuộc sống.

Những bức Tranh nào người tuổi Mão nên chọn

Trước khi tìm hiểu xem cách treo tranh thêu cho người tuổi Mèo như thế nào thì người tuổi này cần phải chú ý tìm hiểu xem liệu bức tranh nào mới hợp với tuổi của mình.

Nếu muốn lựa chọn treo tranh con vật thì người cầm tinh con mèo nên chọn tranh thêu có hình con dê hay con lợn vì đây là hai con vật hợp với tuổi Mão để tạo nên tam hợp. Ngoài ra thì tuổi Mão không nên chọn tranh con ngựa hay con chuột để treo vì đây là hai con vật xung khắc với mình.

Nếu muốn chọn treo tranh thêu phong cảnh hay hoa cỏ thì những người cầm tinh con mèo có thể chọn tranh : tứ bình, tranh cây trúc, tranh hoa lan… để mang đến những điều bình an trong cuộc sống. Đặc biệt, nếu chọn tranh hoa lan để treo thì nó sẽ mang đến sự giàu sang phú quý cho người tuổi Mão.

Tranh thêu Bộ Tứ Quý tnc1904

Hướng dẫn cách treo Tranh cho người tuổi Mão

Để đảm bảo bức tranh thêu lựa chọn sẽ mang đến cho người tuổi Mão nhiều điều may mắn và bình an không phải là dễ. Vì vậy, bạn cần phải chú ý một vài thông tin mà chúng tôi hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Mão dưới đây.

Khi lựa chọn tranh để treo thì phải chú ý đến mệnh của gia chủ tuổi Mão như thế nào để có thể chọn được bức tranh và cách treo tranh tốt. Ví như người tuổi Mão có mệnh Hỏa thì không nên treo những bức tranh thuộc mệnh Thủy. Vì nó sẽ mang đến sự xung khắc và vận khí không tốt. Hay như người mệnh Kim không nên treo tranh hành Hỏa vì nó là 2 mệnh có sự tương khắc. Không những bức tranh không mang lại điều may mắn mà nó còn có thể khiến gia chủ tuổi Mão gặp nhiều điều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Tranh thêu Bộ Tứ Quý tnc1905

Để giúp bức tranh thêu mà mình lựa chọn có thể mang đến hiệu quả thì người tuổi Mão cần nhớ vị trí phong thủy để treo tranh thêu nên là ở khu vực phòng khách và phòng làm việc. Đây là những không gian trang trọng và dương khí tốt nên nó sẽ mang đến sự thuận lợi, may mắn và phúc khí cho họ.

Riêng hướng để treo tranh mà người tuổi Mão nên chọn là hướng Đông hoặc Tây Nam. Đây là hướng có thể giúp gia chủ làm ăn thuận lợi và sự nghiệp thăng tiến.

Tranh thêu Bộ Tứ Quý tnc1903

Những thông tin về cách treo tranh thêu cho người tuổi Mèo mà Tranh Thêu TNC mang đến trên đây hy vọng nó có thể giúp cho bạn những kiến thức cơ bản về việc treo tranh. Từ đó, nó có thể giúp người tuổi Mão tự tin hơn với những bức tranh thêu mà mình lựa chọn. Đồng thời, nó sẽ giúp bạn biết được cách treo tranh như thế nào là đúng và tốt nhất.

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Cho Người Tuổi Mão

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *