Tranh Thêu Cho Người Tuổi Sửu

Chọn tranh thêu phong thủy cho người tuổi Sửu không dễ. Nhiều người tuổi Sửu rất đau đầu vì không biết phải chọn tranh như thế nào mới hợp với mình. Bởi chọn được tranh hợp còn phải cân nhắc đến rất nhiều yếu tố khác nhau cả về mệnh, tuổi và cả vị trí treo tranh.

Sửu là một trong 12 con giáp theo quan niệm của người phương Đông. Theo đó thì người tuổi Sửu thường có tính cần cù, chịu khó, điềm tĩnh nhưng cũng rất kiên định với chính kiến của mình. Vì thế mà khi lựa chọn một bức  tranh thêu hợp với người tuổi Sửu thì bạn phải dựa vào tính cách để có thể chọn được bức tranh như ý muốn.

tranh thêu Con Gà Trống tnc1104

Cách chọn Tranh Thêu cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hợp với nhiều bức tranh thêu khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn tranh thêu tay hợp với người tuổi Sửu thì bạn cần phải lựa chọn theo từng yếu tố khác nhau để đảm bảo là bức tranh được chọn có thể mang đến ý nghĩa tốt đẹp.

Tranh thêu con vật

Trong ngũ hành thì tam hợp với tuổi Sửu là Tỵ – Dậu – Sửu. Vì thế, nếu muốn lựa chọn tranh thêu phong thủy hợp với người tuổi Sửu theo con vật thì bạn nên chọn tranh con gà trống. Bức tranh này sẽ mang đến sự may mắn cho người tuổi Sửu. Hình ảnh con gà trống là biểu tượng của ánh sáng mặt trời. Điều này mang ý nghĩa mang đến dương khí cho không gian treo tranh. Dương khí thịnh thì mọi việc sẽ được thuận lợi và suông sẻ. Đặc biệt, với những nhà lãnh đạo tuổi Sửu thì treo bức tranh thêu này trong phòng làm việc sẽ giúp cho sự oai nghiêm ngày càng tăng và mang đến sự thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra thì người tuổi Sửu cũng có thể lựa chọn tranh con chuột hay con rắn cũng có thể mang đến những điều rất tốt đẹp.

tranh thêu con gà trống

Bạn cần lưu ý là khi chọn tranh hợp với người tuổi Sửu thì không nên chọn tranh hình con dê. Bởi theo thuyết ngũ hành thì Sửu và Mùi là hai tuổi xung khắc nhau rất nặng. Nếu treo tranh con dê thì nó sẽ mang đến điều không hay cho người tuổi Sửu.

Tranh thêu phong cảnh

Thường thì ít người chọn tranh con vật để treo mà thay vào đó là những bức tranh phong cảnh thiên nhiên. Vì thế cho nên, với người tuổi Sửu cũng thế. Khi chọn tranh thêu hợp với người tuổi Sửu thì bạn có thể lựa chọn những bức tranh phong cảnh mà người tuổi Sửu nên chọn là tranh với hình ảnh sông suối và cây cối. Nó sẽ giúp cho sinh khí trong tranh giúp cho không gian sống có được sự luân chuyển một cách mạnh mẽ. Treo những bức tranh này sẽ có tác dụng giúp cho người tuổi Sửu tránh tà khí. Từ đó có thể mang lại sức khỏe và tài lộc cho người treo tranh. Bên cạnh đó thì trong những bức tranh phong cảnh này màu sắc chủ đạo nên chọn là màu xanh lá cây và màu đất. Hai tông màu này chính là đại diện cho sự phát triển và giàu sang một cách hiệu quả.

tranh thêu Phong Cảnh tnc1214

 

`Người tuổi Sửu cần biết rằng, việc lựa chọn một bức tranh hợp phong thủy là điều cực kỳ quan trọng. Nó quyết định đến rất nhiều yếu tố trong cuộc sống của họ. Đặc biệt là những bức tranh phong thủy này sẽ mang lại sự trường thọ cũng như tiền tài dư dả, gia khí hưng vượng mà ai cũng mong muốn có được.

Những lưu ý khi chọn Tranh Thêu Tay Phong Thủy cho người tuổi Sửu

Nếu muốn chọn được tranh thêu phong thủy hợp với người tuổi Sửu cho phù hợp thì bạn cần biết là người tuổi Sửu đó thuộc mệnh gì nữa. Tuổi Sửu là những người sinh năm 1949 – 1961 – 1973 – 1985 – 1997 – 2009 – 2021….Nhưng tùy theo năm sinh khác nhau mà người tuổi Sửu sẽ có mệnh khác nhau. Vì thế mà tranh thêu cũng phải được chọn sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ tuổi Sửa mới mang đến hiệu quả thiết thực.

tranh thêu Phong Cảnh tnc1207

–  Những người tuổi Sửu thuộc mệnh Hỏa thì nên chọn tranh thêu có các chi tiết như: ngựa, rắn, mặt trời, hoa mẫu đơn, xe cộ, thành phố….

–  Những người tuổi Sửu thuộc mệnh Mộc thì nên chọn tranh của thiên nhiên, hoa cỏ hay tranh tứ quý, tranh con mèo ,tranh thư pháp…

–   Nếu người tuổi Sửu thuộc mệnh Thổ nên chọn tranh ngựa, cảnh thiên nhiên núi đá, cảnh mặt trời mọc trên núi…là tốt.

–  Ngoài ra thì tranh thêu cho người tuổi Sửu mang mệnh Kim nên là tranh hoa điểu. Tranh núi cao, phong cảnh đồi hoa nắng.

–  Nếu người tuổi Sửu mang mệnh Thủy thì bạn có thể chọn tranh thác nước, thuận buồm xuôi gió….

Lưu ý hướng treo Tranh Thêu PhongThủy cho người tuổi Sửu

Khi lựa chọn tranh thêu phong thủy cho người tuổi Sửu thì bạn cần chú ý đến hướng treo tranh. Với người tuổi Sửu thì nên treo tranh ở hướng Nam là tốt nhất. Ngoài ra thì có thể chọn treo tranh ở hướng trước mặt phòng khách hay phòng riêng. Tuy nhiên, đối với người tuổi Sửu mang mệnh Mộc thì hướng tốt nhất để treo tranh là hướng Bắc hoặc là treo tranh phía sau chỗ ngồi làm việc.

tranh thêu Phong Cảnh tnc1205

Những lưu ý khi chọn tranh thêu cho người tuổi Sửu trên đây hy vọng sẽ giúp cho bạn lựa chọn được tranh thêu ưng ý. Hãy đến với Tranh Thêu TNC chúng tôi để bạn có thể chọn được những bức tranh thêu với đường nét tinh xảo và chất lượng tranh bền lâu cùng giá thành hợp lý.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *