Cách treo Tranh Cho Người Tuổi Sửu

Nên treo tranh cho người tuổi Sửu nào mới mang lại điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống? Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại khiến nhiều người đau đầu không biết phải lựa chọn như thế nào mới mang lại hiệu quả tốt.

tranh thêu Quê Hương Hữu Tình tnc0503

Vì sao phải nắm được cách treo Tranh cho người tuổi Sửu ?

Người tuổi trâu hay còn gọi là tuổi Sửu cũng giống như các con giáp khác trong 12 con giáp. Họ sẽ có những ưu và nhược điểm trong tính cách cũng như vận khí của mình. Do đó, việc lựa chọn tranh để treo như một vật phong thủy để trấn giữ những tà khí và giúp vượng khí phát triển. Nhưng nếu không nắm được cách treo tranh thì dù bức tranh bạn lựa chọn có hợp với mình như thế nào thì nó cũng bị “phá phong thủy” khi đặt nó sai vị trí. Chính vì thế mà việc lựa chọn tranh thêu phù hợp với người tuổi Sửu đã khó mà việc lựa chọn vị trí cho bức tranh như thế nào lại càng khó khăn hơn nhiều. Trong bài viết dưới đây, Tranh Thêu TNC sẽ giúp bạn biết được nên lựa chọn bức tranh thêu nào và treo nó ở đâu là hợp lý.

tranh thêu con gà trống

Nên chọn treo Tranh Thêu cho người tuổi Sửu nào?

Có một vài lưu ý khi treo tranh thêu người tuổi Sửu chính là gia chủ không nên chọn những bức tranh con vật khắc với người tuổi Sửu. Nếu biết cách chọn các con vật tương hợp thì sẽ mang đến sự may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Có 2 loại tranh sau mà người tuổi Sửu nên chọn treo.

Thứ nhất là người tuổi Sửu có thể chọn treo tranh con gà hay con chuột để treo. Bởi Sửu – Dậu – Tý là 3 con giáp tam hợp với nhau. Ngoài ra thì bạn có thể chọn tranh con trâu để treo vì đó là bức tranh tướng tinh cho người tuổi Sửu. Lựa chọn những bức tranh này để treo sẽ mang đến cho người tuổi Sửu nhiều sự hỗ trợ về vượng khí cũng như mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Với loại tranh này thì bạn có thể lựa chọn tranh: con gà trống, đám cưới chuột, tranh mục đồng cưỡi trâu… để treo là thích hợp nhất.

tranh thêu Con Gà Trống tnc1104

Thứ hai là tranh phong cảnh, sông nước là bức tranh mà người tuổi Sửu có thể lựa chọn để treo trong không gian sống của mình. Bởi sự hòa quyện của thiên nhiên chính là những yếu tố có thể giúp cho người tuổi Sửu “tăng cát giảm hung” rất hiệu quả. Bạn nên chọn những bức tranh có hình ảnh đồng cỏ, dòng sông hay lũy tre để treo. Bởi đây là những hình ảnh thân quen đối với người tuổi Sửu.

Hướng dẫn cách treo Tranh cho người tuổi Sửu

Khi quyết định chọn bức tranh nào để treo thì người tuổi Sửu cần phải tìm hiểu những hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Sửu để có thể đảm bảo mang đến hiệu quả tốt cho sự lựa chọn của mình. Có nhiều vấn đề mà người tuổi Sửu cần phải lưu ý để đảm bảo chọn được tranh cho thích hợp như sau:

Nên chú ý đến mệnh của người tuổi Sửu

Không phải là người tuổi Sửu nào cũng có thể lựa chọn tranh thêu giống nhau mà có được hiệu quả như nhau. Điều quan trọng có ảnh hưởng lớn đến việc treo tranh chính là mệnh của người tuổi Sửu. Người tuổi Sửu có mệnh khác nhau thì sẽ có sự lựa chọn tranh thêu để treo khác nhau.

tranh thêu Quê Hương Hữu Tình tnc0507

– Nếu người tuổi Sửu có mệnh Kim thì tranh nên chọn để treo có màu trắng, vàng hay màu vàng bạc là thích hợp. Ngoài ra thì vì mệnh Kim hợp với mệnh Thổ nên người tuổi Sửu mệnh Kim có thể chọn treo tranh thêu mệnh Thổ cũng rất thích hợp.

– Đối với người tuổi Sửu mang mệnh Mộc có thể chọn tranh mang mệnh Mộc hay mệnh Thủy đều được. Hai mệnh này tương sinh với nhau. Bạn có thể chọn tranh thêu màu xanh lá cây, xanh dương, đen để treo nhằm mang đến những điều tốt đẹp.

–  Nếu người tuổi Sửu mang mệnh Thủy thì có thể chọn treo tranh có các gam màu thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Kim như: xanh nước biển, vàng, trắng, bạc… đều rất thích hợp.

– Tranh thêu mà người tuổi Sửu mệnh Hỏa nên treo sẽ có màu đỏ, vàng của mệnh Hỏa hay màu xanh nước biển của mệnh Thủy và màu nâu, vàng của mệnh Thổ là thích hợp. Bởi các mệnh Thủy và Thổ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho mệnh Hỏa.

–  Cách treo tranh thêu cho người tuổi trâu mang mệnh Thổ nên chọn màu nâu hay vàng đất hoặc các gam màu của mệnh Hỏa. Tuyệt đối là người mệnh Thổ không được treo tranh thêu với các gam màu của mệnh Mộc hay mệnh Thủy.

Nên chú ý đến vị trí treo tranh trong không gian sống

Theo luật phong thủy thì hướng tốt để người tuổi Sửu treo tranh thêu nên là hướng Nam. Thường thì hướng này sẽ là hướng trước mặt phòng khách. Bên cạnh đó thì riêng với người tuổi Sửu mang mệnh Mộc thì nên lựa chọn treo tranh thêu ở phía sau lưng chỗ mình làm việc hoặc hướng Bắc để phong thủy của bức tranh được tốt đẹp hơn.

Tranh thêu Phong Cảnh tnc1211

Trên đây là những cách treo tranh thêu cho người tuổi trâu mà bạn cần biết để có thể đảm bảo việc lựa chọn tranh thêu đối với người tuổi Sửu được hiệu quả. Nếu bạn muốn yên tâm hơn khi lựa chọn thì có thể liên hệ đến Tranh Thêu TNC để có được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *