Tổng hợp những bức Tranh Thêu Cho Người Tuổi Tý

Bạn là người tuổi Tý? Bạn muốn chọn cho mình một bức tranh thêu phong thủy cho người tuổi Tý được hiệu quả? Vậy, bức tranh nào thực sự mang đến lựa chọn phù hợp? Hãy cùng tranhtheutnc tìm hiểu về vấn đề này để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Trước khi lựa chọn tranh thêu cho người tuổi Tý thì bạn cần phải biết rằng, trong 12 con giáp thì người tuổi Tý là người có tính lãnh đạo rất cao. Những người này có tính cách phóng khoáng nhưng lại có nội tâm rất tình cảm. Nếu có thể  chọn được một bức tranh phù hợp thì nó sẽ là vật phong thủy rất tốt để giúp người tuổi Tý có thể “tăng cát giảm hung” được hiệu quả.

tranh thêu Rồng Vàng tnc1014

Xem thêm: Cách treo tranh cho người tuổi Tý

Những bức Tranh Thêu hợp với người tuổi Tý

Lựa chọn đúng bức tranh thêu tay hợp với người tuổi Tý sẽ là cách tốt nhất để bạn có thể có được sự lựa chọn hiệu quả cho việc xua đi điềm xấu và mang đến những điềm tốt lành trong cuộc sống. Hiện nay, trên thị trường, những người tuổi Tý thường có xu hướng lựa chọn 2 mẫu tranh thêu dưới đây để mang lại những điều  may mắn cho bản thân và gia đình.

Tranh con rồng

Rồng là một trong tứ linh theo truyền thống của người phương Đông. Loài vật này có sức mạnh vô biên và đó cũng là loài vật tối cao. Chọn tranh con rồng là bạn đã chọn được bức tranh thêu với ý nghĩa rất tốt đẹp. Hình ảnh con rồng trong bức tranh thêu tượng trưng cho sự thành công, sung túc và may mắn trong cuộc sống của người tuổi Tý.  Nếu theo quan điểm của người phương Đông thì rồng còn là biểu tượng của sự tái sinh mạnh mẽ, của sự thịnh vượng và khí thế dồi dào.

tranh thêu Rồng Vàng tnc1013

Với những người tuổi Tý đang làm công việc kinh doanh hay quan chức thì bức tranh thêu này  sẽ mang đến sự phát đạt trong công việc và tránh được thị phi, tai tiếng. Lựa chọn tranh thêu con rồng sẽ giúp người tuổi Tý có được sự hỗ trợ rất  hiệu quả trong cuộc sống.

Tranh Thêu Sơn Thủy Hữu Tình – bức tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Tranh sơn thủy hữu tình là một  bức tranh thêu được rất nhiều người tuổi Tý lựa chọn. Tranh thêu sơn thủy hữu tình là bức tranh có sự tổng hòa của tất cả những vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Sự hòa quyện vào nhau trong phong cảnh đã tạo nên sự hoàn hảo hay nét luân chuyển tuần hoàn của đất trời. Đó chính là sự thể hiện một và sức sống bền bỉ thách thức với thời gian.Vì người tuổi Tý có tâm hồn rất nhạy cảm nên những bức tranh sông nước, khung cảnh thiên nhiên như vậy sẽ là lựa chọn rất phù hợp. Sở dĩ nói đây tranh thêu hợp với người tuổi Tý bởi nó có thể giúp người tuổi Tý có thể hóa giải phiền muộn và bế tắc trong cuộc sống.

Trong công việc thì bức tranh sơn  thủy này sẽ giúp người tuổi Tý có thêm năng lượng để có được sự thuận lợi và suôn sẻ. Đây được xem là bức tranh thêu phong thủy với ý nghĩa sâu sắc và hiệu quả cao để có thể mang đến  những điều may mắn tốt lành mà người tuổi Tý có được khi lựa chọn.

Hướng dẫn cách treo Tranh cho người tuổi Tý

Tùy theo bức tranh thêu khác nhau mà bạn cần phải chú ý đến vị trí treo tranh cho phù hợp. Dù là chọn tranh con rồng hay tranh sơn thủy hữu tình thì vị trí tốt  để treo tranh là phòng khách hoặc phòng làm việc. Đặc biệt, nếu quyết định treo trong phòng khách thì vị trí tốt nhất là phía bên trái phòng khách. Đây là vị trí tốt để đặt một bức tranh thêu tay cho người tuổi Tý.

Ngoài ra thì bạn cũng cần chú ý là những bức tranh này còn là vật phong thủy rất  quan trọng trong không gian sống và làm việc của mình. Vì thế mà bạn không nên treo tranh ở những nơi có nhiều bụi bẩn, ô uế hay vị trí quá thấp sẽ làm ảnh hưởng đến tính phong thủy và năng lượng của bức tranh.

Bên cạnh đó thì nếu bạn chọn tranh con rồng thì bạn cần phải chú ý đến một số vấn đề sau đây nếu  muốn đảm bảo bức tranh mình chọn có thể mang đến ý nghĩa tốt đẹp.

– Tranh con rồng khi treo phải để  đầu rồng hướng vào trong. Điều này thể  hiện sự tôn kính, sùng bái. Nếu hướng ra ngoài sẽ khiến người tuổi Tý có một cuộc sống vất vả, bôn ba.

– Nếu treo tranh con rồng có đầu hướng về phía biển, sông hồ hay nơi có nước là cách mang đến  sự phú quý, may mắn.

– Đặc biệt, nếu lựa chọn tranh con rồng là bức tranh hợp với người tuổi Tý thì bạn không được đặt cạnh hổ. Điều  này sẽ mang đến những điều bất lợi không đáng có.

Trên đây là gợi ý về những bức tranh thêu phong thủy cho người tuổi Tý và cách treo  tranh cho đúng mà Tranh Thêu TNC tư vấn cho bạn. Hy vọng nó có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình bức tranh thích hợp để mang đến hiệu quả cao tính phong thủy trong cuộc sống. Bạn cũng có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn tranh phù hợp.

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Cho Người Tuổi Sửu

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *