Bí quyết treo Tranh cho người tuổi Mùi

Khi treo tranh thêu cho người tuổi Mùi cần chú ý đến nhiều vấn đề mà mọi người cần phải biết. Treo tranh thêu làm thế nào để có thể mang đến tính phong thủy cao. Bài viết dưới đây, Tranh Thêu TNC sẽ lưu ý người tuổi Mùi một số điều cần chú ý khi treo tranh thêu sao cho hiệu quả.

Trong 12 con giáp tuổi Mùi hay còn gọi là tuổi Dê, một trong những con giáp có tính cách hiền lành và rất hiền hậu. Tuy nhiên, người tuổi Mùi cũng khá nhút nhát. Vì thế, để giúp hạn chế những khuyết điểm trong tính cách và vận số thường người tuổi Mùi sẽ chọn cách treo tranh thêu để biến nó thành vật phong thủy. Tuy nhiên, cách treo tranh thêu tay cho người tuổi Mùi không phải dễ để có thể giúp những bức tranh được lựa chọn có thể phát huy được hết vận khí của nó.

tranh thêu tam dương khai thái

 

Thông thường, tuổi Mùi sẽ hợp với những bức tranh hoa cỏ hay tranh sông nước, tranh phong cảnh. Nhưng có nhiều điều cần biết khi treo tranh cho người tuổi Mùi để đảm bảo bức tranh có thể phát huy được hết ý nghĩa phong thủy của mình. Đặc biệt, có thể giúp cho gia đạo của người tuổi Mùi gặp được may mắn. Có một vài điều mà người tuổi Mùi cần phải biết khi treo tranh thêu theo phong thủy như sau.

Vị trí phong thủy khi treo tranh

Xét theo ngũ hành mỗi bức tranh khác nhau sẽ mang một hành khác nhau. Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ tương ứng với các phương khác nhau. Vì thế mà người tuổi Mùi cần phải chú ý đến điểm này để có được sự lựa chọn tranh thêu để treo cho hiệu quả. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài hướng dẫn cách treo tranh phong thủy cho người tuổi Mùi cụ thể để bạn có thể hình dung cách treo tranh như thế nào cho đúng vị trí phong thủy của nó.

tranh thêu tứ quý tnc1903

Nếu bức tranh bạn chọn treo là tranh hoa cúc màu trắng thì bức tranh này sẽ mang mệnh Kim. Mệnh Kim tốt nhất nên treo ở hướng bắc. Vì hướng Bắc có hành Thủy mà Kim và Thủy là 2 hành tương hợp với nhau.

Bạn chọn bức tranh về phong cảnh bình minh với mặt trời rực đỏ, đó là bức tranh mang hành Hỏa. Với hành này, bạn nên chọn hướng Nam để treo. Vì nó thuộc hành Hỏa nên bức tranh sẽ có được điều kiện tốt để phát huy yếu tố phong thủy của mình.

Khi bạn chọn tranh thuộc hành Thổ hoặc Thủy có thể chọn treo tranh ở hướng Tây hoặc treo tranh hướng Đông nên chọn những bức tranh thuộc hành thủy hoặc Hỏa để treo.

tranh thêu tứ quý tnc1905

Cách treo Tranh Thêu hợp phong thủy cho người tuổi Mùi

Bên cạnh vị trí treo tranh, bạn cũng phải chú ý đến cách treo tranh thêu cho người tuổi Mùi như thế nào cho hợp lý. Hiện nay, việc treo tranh sẽ được phân thành 2 dòng gồm:  Tranh theo ngũ hành và tranh theo nội dung.

Đối với tranh thêu theo ngũ hành sẽ chia thành các hành và cách treo như: người tuổi Mùi thuộc mệnh Kim nên chọn tranh có ánh sáng chói chang. Họ thuộc mệnh Mộc, nên treo tranh thêu về thư pháp. Đối với người tuổi Mùi thuộc mệnh Thủy, những bức tranh thêu về cá, nước hay biển sẽ mang đến phong thủy. Nếu là người thuộc mệnh Hỏa, người tuổi Mùi nên treo tranh con ngựa. Trường hợp, bạn mệnh thổ nên chọn bức tranh về Phật Giáo.

Việc treo tranh hợp với người tuổi Mùi nếu chọn theo nội dung, nên chọn những bức tranh có hàm ý tốt đẹp, may mắn và ý nghĩa về sự thành công và hạnh phúc. Có như vậy, người tuổi Mùi mới có được sự hỗ trợ tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Treo Tranh Thêu cho người tuổi Mùi theo từng không gian

Có thể, người tuổi Mùi sẽ có nhiều không gian khác nhau để lựa chọn treo tranh. Nhưng, bạn cần biết mỗi không gian được lựa chọn sẽ có những loại tranh khác nhau có thể phát huy tối đa ý nghĩa và vượng khí của nó. Vì thế, người tuổi Mùi phải chú ý rất nhiều trong việc chọn tranh theo không gian này.

Nếu chọn treo tranh ở phòng khách thì những bức tranh như: sơn thủy hữu tình, tranh thuyền doanh nhân, … sẽ thích hợp để người tuổi Mùi lựa chọn. Nó là vị trí trung tâm của gia đạo có chứa nhiều sinh khí. Nếu chọn những bức tranh này để treo thì hưng khí trong gia đạo sẽ càng tăng thêm.

Ở vị trí phòng thờ nên treo các bức tranh thư pháp để người tuổi Mùi có được sự tĩnh tâm và sự nhẹ nhàng, thư thái trong cuộc sống.

Khi treo tranh ở phòng ngủ, người tuổi Mùi nên chọn những bức tranh có ý nghĩa hạnh phúc và sự phú quý như: tranh hoa mẫu đơn, tranh cá chép…

Phòng bếp, các bức tranh hoa quả hay đồng cỏ thích hợp để người tuổi Mùi có thể lựa chọn để treo.

Có thể thấy là những hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Mùi mà Tranh Thêu TNC mang đến cho bạn trên đây sẽ giúp bạn có được sự cân nhắc thật chu đáo trong việc nên chọn bức tranh thêu nào ở vị trí nào là thích hợp. Nếu bạn còn băn khoăn đối với việc treo tranh thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Cho Người Tuổi Mùi

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *