Bí quyết chọn tranh thêu phù hợp để trang trí nhà cửa

Tìm mua một bức tranh thêu phù hợp để trang trí thực sự là vấn đề nan giải của nhiều người. Một bức tranh thêu đẹp mà bạn thích thú và chọn lựa đã khó. Ấy vậy mà chưa chắc nó đã phù hợp với không gian nội thất ngôi nhà của mình nũa. Hàng trăm cái khó không biết từ đâu mà ồ ạt đổ về khiến không ít người nãn chỉ bỏ cuộc khi đang tìm mua một bức tranh tại cửa hàng.

Tranh thêu tay nào dùng trang trí nhà cửa?

Vậy làm sao để mua một bức tranh vừa hợp với sở thích của bạn mà vẫn đảm bảo cho không gian ngôi nhà hài hòa và thống nhất? Tranh thêu TNC hân hạnh được đưa đến cho các bạn những giải pháp hữu hiệu nhất. Đảm bảo các bạn sẽ có một bức tranh phù hợp với không gian ngôi nhà và sở thích của bạn từ màu sắc cho tới nội dung tranh. Các bạn sẽ không còn phải âu lo vì màu gỗ khung hay chất liệu vải thêu không phù hợp nữa. Chúng tôi sẽ giải quyết dứt điểm cho bạn bằng hình thức “Đặt Tranh Thêu Theo Yêu Cầu

Order

Đặt tranh thêu theo yêu cầu của khách hàng

Nôm na là như thế này, các bạn tìm mua một bức tranh thêu nghệ thuật và rất hài lòng với chủ đề đã chọn. Nhưng nó không phù hợp vì màu gỗ khung hay màu chỉ thêu trong tranh quá khác biệt so với khu vực treo tranh của bạn.

Vậy giải pháp của TNC chỉ đơn giản là tạo ra một bức tranh thêu của riêng bạn mà thôi. Đảm bảo bạn sẽ thỏa sức sáng tạo nội dung mà màu chỉ và khung tranh lại cực kì phù hợp với khu vực treo tranh của bạn.

Một bức tranh thêu tay chỉ dành riêng cho bạn

Hình thức đặt hàng như sau:

+Bạn có thể thông tin cho chúng tôi biết kích thước bức tường nơi bạn đặt bức tranh thêu tay

+Màu sắc của chỉ thêu và tranh do chính bạn chọn.

+Nội dung sẽ theo mọi yêu cầu của bạn nên sẽ đa dạng và phong phú. Các bạn cũng có thể gửi hình mẫu để chúng tôi mô phỏng lại thành mẫu tranh thêu tay. Rất chi tiết thậm chí là chân dung của chính bạn chúng tôi vẫn đảm bảo sẽ triển khai hoàn hảo và khiến bạn ngạc nhiên vì độ sắc nét.

Giúp căn phòng và ngôi nhà thêm lộng lẫy

Sau khi nhận được những thông tin trên chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và báo giá cụ thể cho bạn. Nếu đồng ý các bạn có thể tiến hành chuyển khoản hoặc gặp trực tiếp để đặt cọc. Thời gian hoàn tất chúng tôi cũng sẽ thông tin chi tiết cho bạn. Đảm bảo các bạn sẽ nhận được sản phẩm đúng ngày đã cam kết.

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0207

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0207

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0206

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0206

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0106

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0106

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0105

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0105

Tranh thêu Hạc Đào Mai tnc0310

Tranh thêu Hạc Đào Mai tnc0310

Tranh thêu Hạc Đào Mai tnc0311

Tranh thêu Hạc Đào Mai tnc0311

Tranh Thêu TNC với hơn 10 năm trong lĩnh vực trang trí nội thất và tranh thêu truyền thống. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất. Hãy cùng tạo ra những tác phẩm tranh thêu tay cao cấp của riêng và chỉ của riêng bạn nhé.

Xem chi tiết tại: https://tranhtheutnc.com/cach-dat-tranh-theu-tay-theo-yeu-cau/

 

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *