Top 10 bức tranh thêu đẹp và ý nghĩa nhất tháng 9-2018

Trong tranh thêu truyền thống có rất nhiều chủ đề đa dạng. Để tìm một bức tranh thêu tay đẹp và cao cấp sẽ khiến nhiều người mất không ít thời gian. Vậy đâu là một bức tranh đẹp? Đâu là một bức tranh cao cấp để làm quà tặng hoặc trang trí nhà cửa. Hãy cùng TNC đi nhanh qua 10 bức tranh thêu tay đẹp được khách hàng thích thú chọn mua nhiều nhất trong tháng 9-2018

Tranh Thêu Đồng Quê mùa lúa chín

Đây là 2 mẫu tranh thêu đồng quê về cảnh sắc thiên nhiên hữu tình. Trong tranh là hình ảnh quá đỗi quen thuộc như: con trâu, cái cày, cái cuốc của người nông dân. Những vật dụng đi liền với đời sống của những người con Đất Việt. Những người vẫn đang ngày ngày đẽo cày cấy lúa trong niềm hạnh phúc được sinh sống trên đất mẹ quê hương. 2 Họa phẩm cao cấp này đặc biệt dùng trong trang trí nội thất phòng khách và là quà tặng cho khách hàng quốc tế

tranh thêu đồng quê - tranh thêu tnc

Tranh thêu đồng quê – tranh thêu tnc

Tranh thêu Quê hương hữu tình tnc0500

Tranh thêu Quê hương hữu tình tnc0500

Tranh Thêu Song Hạc và Song Ngư

Song Hạc và Song Ngư đặc biệt được tặng cho các cặp vợ chồng hoặc làm quà sinh nhật. Rất thích hợp trang trí nhà bếp và lối đi cầu thang. Đây là 2 bức tranh được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa để làm quà mừng đám cưới cho bạn bè và người thân.

Tranh thêu Song hạc tnc0800

Tranh thêu Song hạc tnc0800

Tranh thêu Song ngư tnc0901

Tranh thêu Song ngư tnc0901

Tranh Thêu về Con Công

Cũng là một chủ đề về tình yêu. Tranh Đôi Công được khách hàng chọn lựa để trang trí trong phòng ngủ của mình hoặc làm quà tặng mừng cưới thay cho lời chúc ý nghĩa trong ngày hỷ sự. Hãy dành tặng món quà này cho người mình yêu thương hoặc trong dịp các dịp đám cưới bạn nhé.

Tranh thêu đôi công tnc1100

Tranh thêu đôi công tnc1100

Tranh thêu đôi công tnc1103

Tranh thêu đôi công tnc1103

 

Tranh Thêu Hoa Cỏ và Tĩnh Vật

Tranh Thêu Hoa có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Có thể nói đây là một trong những chủ đề có nội dung phong phú nhất trong tranh truyền thống. Mỗi một bức tranh thêu hoa tùy kích cỡ có thể dùng trang trí bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn từ phòng ngủ cho tới phòng ăn. Nếu chọn làm quà tặng thì đây là món quà thích hợp nhát để tặng sinh nhật và khai trương.

Tranh thêu hoa tnc0603

Tranh thêu hoa tnc0603

Tranh thêu Trăm hoa đua nở tnc0619

Tranh thêu Trăm hoa đua nở tnc0619

Tranh Thêu Phong Cảnh thiên nhiên

Tranh Phong cảnh thiên nhiên là đề tài đặc biệt dành riêng cho trang trí phòng khách hoặc phòng làm việc. Đặc trưng của những bức phong cảnh là kích thước rất lớn. Không phù hợp với những không gian nhỏ, hãy dành món quà này tặng cho người thân và những đối tác quan trọng nhé.

Tranh thêu Phong cảnh tnc1203

Tranh thêu Phong cảnh tnc1203

Tranh thêu Phong cảnh tnc1204

Tranh thêu Phong cảnh tnc1204

Xem thêm những mẫu tranh thêu tay phong cảnh tại:

https://tranhtheutnc.com/tranh-theu-tay/tranh-theu-phong-canh/

Đây là những bức tranh chủ đề về nghệ thuật truyền thống được đông đảo khách hàng ưa thích và chọn lựa tại shop TNC trong tháng 7-2017. Mọi người hãy cùng để lại cảm nhận của mình phía dưới phần bình luận nhé.

 

Tranh Thêu TNC

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *