Bật mí cách chọn quà tặng mừng thọ cho ông bà

Mừng thọ ông bà và cha mẹ là một dịp đặc biệt mà mỗi người con, người cháu muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Trong các dịp này con cháu sẽ tề tựu đông đủ để ăn bữa cơm gia đình thân mật và trao lời chúc yêu thương đến những người mà họ kính trọng. Còn gì hạnh phúc hơn một bữa cơm gia đình với con cháu đông đủ? Thực sự thì gia đình sum vầy đã là món quà quý giá mà ông bà nhận được trong ngày sinh nhật của mình rồi.

chucthoongba

Quà mừng thọ tặng cho ông bà

Những người con hiếu thảo, những đứa cháu ngoan hiền là món quà vô giá đối với ông bà. Có thể nói việc biết ơn đấng sinh thành là truyền thống quý báu của dân tộc ta đã có từ bao thế hệ. Hay nói cách khác thì việc gìn giữ và phát huy truyền thống đó là trách nhiệm của những người đi sau. Biết ơn với công sinh thành và dưỡng dục của những người đi trước là nét văn hóa truyền thống của mỗi người con dân tộc Việt nam.

Đặc biệt trong ngày mừng thọ này mọi người vẫn thường tặng cho ông bà những món quà thay cho lời chúc cũng như sự hiếu kính của mình. Vậy làm thế nào để chọn một bức tranh thêu tay ý nghĩa làm quà mừng thọ cho ông bà? Chắc hẳn có nhiều bạn cũng đang có chung vấn đề như trên.

chucthoongba-1

Món quà ý nghĩa thay lời chúc thân thành

Hôm nay, Tranh Thêu TNC sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu tranh thêu mừng thọ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho người mà ta yêu thường và kính trọng. Hi vọng với món quà này sẽ bày tỏ được lòng hiếu thảo mà các bạn muốn gửi tới gia đình yêu thương của mình.

Những mẫu tranh thêu dành tặng cho ông bà và cha mẹ thường đa dạng và có rất nhiều chủ đề như:

Tranh thêu tay thư pháp Cha Mẹ:

Ý nghĩa như chính tên gọi của bức tranh thêu trên. Đây là đôi chữ thể hiện tình yêu thương mà con cái muốn nhắn gửi tới cha mẹ mình.

Tranh thêu cha mẹ tnc1001

Tranh thêu thư pháp cha mẹ tnc1001

Tranh thêu tay thư pháp Phúc Lộc Thọ:

Sống lâu, sống khỏe và sống thọ. Còn gì hơn là được sống một cuộc đời trọn vẹn và hạnh phúc.

tranh thêu phúc lộc thọ - tranh thêu tnc

Tranh thêu thư pháp phúc lộc thọ – tranh thêu tnc

Tranh thêu Phúc Lộc Thọ

Hình ảnh 3 ông Phúc Lộc Thọ trong tranh là minh chứng rõ ràng nhất cho một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

 Tranh thêu phúc lộc thọ tnc1011

Tranh thêu phúc lộc thọ tnc1011

Tranh thêu Tùng Hạc Diên Niên

Thọ thiên tuế như Chim Hạc là ý nghĩa của bức tranh thêu trên. Đây là món quà khá phổ biến dùng mừng thọ cho ông bà. Còn gì ý nghĩa hơn một lời chúc trường thọ? Hãy bày tỏ lòng hiểu thảo của mình bằng họa phẩm này nhé.

tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0312

tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0312

Chúng ta vừa đi qua một trong số những chủ đề về tranh thêu tay đặc trưng dùng làm quà mừng thọ cho ông bà và cha mẹ. Còn rất nhiều các chủ đề khác cũng có ý nghĩa tương tự nhưng Tranh Thêu TNC xin phép được gửi đến các bạn trong thời gian tới nhé. Chúc các bạn sẽ tìm được món quà phù hợp để bày tỏ lòng hiếu kính của mình. Chúc cho những ai nhận được món quà sẽ sống lâu, sống khỏe và thật nhiều hạnh phúc.

Xem thêm: https://tranhtheutnc.com/mung-tho-ong-ba-tang-tranh-gi/

Tranh Thêu TNC

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *