Xu hướng chọn Tranh Thêu Cho Người Tuổi Dậu

Trong thị trường truyền thống hiện nay, tranh hợp với người tuổi Dậu có rất nhiều kiểu mẫu các loại. Vì thế cho nên, để có thể mang đến hiệu quả cao cho việc lựa chọn thì bạn cần phải có sự cân nhắc thật kỹ để đảm bảo là bức tranh thêu đó có thể mang đến những điều may mắn và tốt đẹp cho người sở hữu. Hãy cùng tranhtheutnc tìm hiểu qua những ý nhĩa của các bức tranh cho người tuổi dần sau đây nhé.

Người tuổi Dậu là những người có tính cần cù, siêng năng. Với cá tính đối lập và rất kiên định với suy nghĩ của mình đã giúp người tuổi Dậu có được một chí chí quyết đoán rất mạnh mẽ. Tuy nhiên thì người tuổi Dậu cũng có những hạn chế trong tính cách của mình như: dễ bị dao động. Vì thế, chọn được một bức tranh thêu hợp với người tuổi Dậu sẽ giúp cho người tuổi Dậu hạn chế được những nhược điểm và phát huy ưu điểm của mình được tốt nhất.

tranh thêu con gà trống

Xem thêm: Gợi ý cách treo tranh cho người tuổi Dậu

3 bức Tranh Thêu cho người tuổi Dậu bạn nên chọn

Khi lựa chọn tranh cho người tuổi Dậu thì bạn có thể chọn nhiều bức tranh khác nhau. Nhưng, nếu muốn có được những giá trị hoàn hảo và ý nghĩa tốt đẹp thì bạn nên chọn 3 bức tranh sau đây.

Tranh con gà trống

Vì trong 12 con giáp thì người tuổi Dậu sẽ cầm tinh con gà. Vì thế cho nên, khi chọn  tranh thêu cho người tuổi Dậu thì tranh con gà trống là bức tranh phù hợp. Đây là tranh tướng tinh của người tuổi Dậu. Bức tranh này tượng trưng cho ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc. Hình ảnh con gà trống trong bức tranh với dáng vẻ oai phong, hiên ngang thể hiện của sự uy nghiêm và thịnh vượng. Ngoài ra, bức tranh này còn thể hiện được ước mơ và sự khao khát hướng đến điều tốt đẹp trong cuộc sống của người tuổi Dậu.

tranh thêu Con Gà Trống tnc1104

Tranh thêu phượng hoàng

Một trong những bức tranh thêu tay hợp với người tuổi Dậu nhất không thể không kể đến chính là tranh thêu phượng hoàng. Loài chim này được xem là loài chim bất tử với tuổi thọ của chúng có thể lên đến 1500 năm. Theo truyền thuyết, phượng hoàng sở dĩ có tên gọi là loài chim bất tử vì nó khi chết sẽ tự đốt cháy mình trong ngọn lửa đỏ rực thành tro tàn rồi lại hồi sinh từ đống tro tàn đó. Vì phượng hoàng là 1 trong Tứ linh theo quan niệm của người phương Đông gồm: long, ly, quy, phụng. Hơn nữa thì đây là loài vật biểu tượng cho sự thiêng liêng và cao quý. Vì thế cho nên, nếu người tuổi Dậu chọn treo bức tranh này thì nó sẽ mang đến những giá trị rất tốt đẹp cả về ý nghĩa cuộc sống và về mặt phong thủy.

tranh thêu Phượng Hoàng tnc1105

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là một bức tranh thêu phong thủy cho người tuổi Dậu rất được ưa chuộng. Hình ảnh “mẫu đơn quốc sắc thiên hương” có khả năng lay động lòng người đến vô cùng. Chọn bức tranh này để treo thì người tuổi Dậu không chỉ có được sự may mắn, bình yên mà còn có được một nguồn năng lượng rất lớn để giúp cho cuộc sống luôn tràn đầy khí thế. Hoa mẫu đơn trong bức tranh thêu đẹp một cách tinh tế và rất say lòng. Với những người đang cô đơn thì bức tranh này chính là cách để “mời gọi” tình yêu vì nó là biểu tượng cho nhân duyên tốt, cho tình yêu mãnh liệt. Nhưng nếu người tuổi Dậu đã có gia đình chọn treo tranh hoa mẫu đơn thì nó sẽ mang đến một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

tranh thêu Hoa Mẫu Đơn tnc0631

Cách treo Tranh Thêu Tay cho người tuổi Dậu

Cho dù bạn chọn được bức tranh thêu hợp với người tuổi Dậu mà không biết cách treo tranh thì nó sẽ rất khó để có thể mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho người tuổi Dậu. Vì thế cho nên, khi chọn tranh thì người tuổi Dậu cần lưu ý các vấn đề sau:

–  Nếu lựa chọn tranh thêu con gà trống thì người tuổi Dậu nên chọn treo tranh ở phòng khách là hợp lý. Ngoài ra, hướng lựa chọn để treo tranh nên là hướng Nam để mang đến thịnh khí trong không gian sống.

–   Đối với bức tranh hoa mẫu đơn thì bạn có thể chọn phòng khách hay phòng ngủ để treo tranh đều rất hợp. Điều cần lưu ý chính là hoa mẫu đơn thuộc mệnh Hỏa. Cho nên, vị trí nên chọn để treo tranh nên là hướng Nam, Tây Nam hay Đông Bắc để mang lại những điều may mắn. Người tuổi Dậu tuyệt đối không nên treo tranh hoa mẫu đơn ở hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc. Đây là những hướng có thể khiến cho tiền tài bị hao hụt và cuộc sống sẽ không được thuận lợi như mong muốn.

–   Nếu chọn tranh thêu dành cho người tuổi Dậu là bức tranh phượng hoàng thì cần lựa chọn những không gian trang trọng như: phòng khách hay phòng làm việc để treo. Vì đây là con vật trong tứ linh nên phúc khí của bức tranh phượng hoàng chỉ có thể phát huy mạnh mẽ trong không gian trang trọng.

tranh thêu Hoa Mẫu Đơn tnc0632

Với nhu cầu lựa chọn một bức tranh thêu phong thủy cho người tuổi Dậu có ý nghĩa và đẹp thì bạn có thể lựa chọn Tranh Thêu TNC. Chúng tôi là đơn vị cung cấp tranh thêu hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến bạn chất lượng tranh tốt nhất, cách thêu tinh xảo và có “hồn”. Đặc biệt, giá thành được đưa ra rất hấp dẫn để bạn không phải đắn đo nhiều khi lựa chọn.

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Cho Người Tuổi Tuất

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *