4 Điều không thể bỏ qua khi chọn Tranh Thêu Thuận Buồm Xuôi Gió

Nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi cho Tranh Thêu TNC chúng tôi là nên chọn tranh thêu thuận buồm xuôi gió như thế nào để mang lại hiệu quả và ý nghĩa tốt đẹp nhất. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn khi muốn sở hữu một bức tranh thuyền buồm này thì chúng tôi sẽ lưu ý đến quý khách hàng 4 vấn đề cần biết khi chọn bức tranh này nhé.

Tranh thêu Thuận Buồm Xuôi Gió tnc1024

Tranh thuận buồm xuôi gió dường như đã xuất hiện và rất quen thuộc trong không gian sống của người Việt từ trước đến nay. Bức tranh này luôn mang đến nhiều ý nghĩa may mắn trong cuộc sống và sự tốt lành. Nhưng để có thể đảm bảo là treo bức tranh thêu thuyền buồm này được phù hợp và có ý nghĩa nhất thì thật không dễ chút nào.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió tnc1025

Ý nghĩa của bức Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Bức tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh con thuyền buồm đang lướt trên từng con sóng bạc với vẻ mạnh mẽ và rất vững chãi. Đây là hình ảnh rất phù hợp để nói đến trong lĩnh vực kinh doanh. Chính vì thế mà nó thường được các doanh nhân lựa chọn để treo trong phòng làm việc của mình. Nó với ý nghĩa là mượn sức gió để mang lại cuộc làm ăn thuận lợi nhất.

tranh thêu Thuận Buồm Xuôi Gió tnc1022

Bức tranh thuyền buồm này không chỉ là một vật phong thủy đối với những người làm kinh doanh mà nó còn là vật phong thủy trong không gian sống của mỗi nhà. Treo bức tranh thêu tay thuyền buồm này thì nó có thể mang đến nhiều vận may cũng như sự thuận lợi trong cuộc sống hay trong gia đạo. Chính vì thế mà hiện nay, có rất nhiều người đã lựa chọn bức tranh này để tô điểm cho không gian sống của mình hay biến nó thành món quà rất có ý nghĩa để dành tặng bạn bè hay cấp trên.

Tuổi nào nên treo Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Mặc dù bức tranh thêu tay thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa may mắn và rất hay trong kinh doanh nhưng không phải là ai cũng có thể chọn nó để treo trong không gian sống của mình.Theo các chuyên gia phong thủy thì để bức tranh có thể phát huy được hiệu quả và ý nghĩa của nó thì tuổi hợp nhất cho bức tranh này là tuổi Hợi. Ngoài ra thì các tuổi trong 12 con giáp cũng có thể treo nhưng cũng tùy vào từng năm tuổi khác nhau. Ví nư tuổi Ngọ thì những người sinh năm Nhâm Ngọ treo tranh thuyền buồm này là hợp nhất. Hay tuổi Tuất thì người sinh năm Mậu Tuất treo là hợp.

tranh thêu Thuận Buồm Xuôi Gió tnc1021

Bên cạnh đó thì các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng, những người thuộc mệnh Kim và Thủy có thể treo bức tranh này để mang lại hiệu quả cao nhất. Đặc biệt là người mang mệnh Hỏa thì không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió vì nước trong bức tranh không hợp với mệnh hỏa (lửa) của bạn.

Nên treo Tranh Thêu Thuận Buồm Xuôi gió ở đâu

Bức tranh thêu thuận buồm xuôi gió này thường thì chỉ nên treo nó ở phòng làm việc hay phòng khách là phù hợp nhất. Bởi ở những không gian này mới thích hợp với ý nghĩa của bức tranh. Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa chọn tranh thêu tay thuyền buồm này để treo ở đại sảnh hay phòng tiếp khách, phòng họp để mang đến ý nghĩa mọi việc thuận lợi, suôn sẻ.

Tranh thêu Thuận Buồm Xuôi Gió tnc1007

Cách treo Tranh Thêu Thuyền Buồm

Khi lựa chọn tranh thêu thuyền buồm để treo thì bạn cũng cần chú ý đến một số vấn đề khi xét nó theo ý nghĩa phong thủy. Bởi nếu bạn làm không đúng thì rất có thể việc treo tranh sẽ không mang lại hiệu quả như những gì mà bạn mong muốn.

–  Thứ nhất là hướng treo tranh thì bạn cần chú ý là các bức tranh thêu tay thuận buồm xuôi gió khi treo cần hướng mũi thuyền vào trong nhà hay phòng làm việc. Vì đây là cách để tài lộc vào nhà. Nếu hướng ra ngoài thì tài lộc sẽ đi mất.

–  Thứ hai là bạn có thể chọn treo bức tranh này theo hướng Bắc hay hướng Đông đều được. Vì Hướng Bắc là hướng thuộc cung Quan Lộc. Nếu treo tranh theo hướng này thì nó sẽ giúp bạn  tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Nếu bạn chọn treo tranh thuận buồm xuôi gió ở hướng Đông thì hướng này  sẽ giúp tăng nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa. Từ đó có thể mang đến sự điều hòa năng lượng và tạo nên sự thuận lợi nhất trong công việc và cuộc sống.

tranh thêu thuận buồm xuôi gió

–   Thứ ba là tùy theo diện tích không gian treo tranh mà bạn cần chọn tranh có kích thước cho phù hợp. Bạn không nên treo tranh quá lớn nếu không gian nhỏ vì nó sẽ chiếm hết diện tích và khiến căn phòng thêm chật hẹp hơn. Nhưng nếu là một không gian rộng lớn mà bạn chọn tranh thuận buồm xuôi gió có kích thước nhỏ thì nó sẽ không thể nổi bật trong không gian được chọn.

–  Thứ tư là bạn cũng cần chú ý đến bố cục, màu sắc của bức tranh thêu thuyền buồm này. Chọn như thế nào để có thể mang đến sự hài hòa trong tổng thể không gian là điều không hề đơn giản cho bạn.

Tranh thêu Thuận Buồm Xuôi Gió tnc1023

Nếu bạn muốn có được bức tranh thêu thuận buồm xuôi gió thì hãy liên hệ đến Tranh Thêu TNC.Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể biết được nên chọn tranh như thế nào? Kích thước ra sao? Treo ở đâu cho hợp lý? Chắc chắn bạn sẽ có được một lựa chọn ưng ý nhất cho mình.

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *