Sự nghiệp “Tung Cánh” nhờ bức Tranh Thêu Chim Đại Bàng

Tranh đại bàng là một trong những bức tranh được đánh giá là mang lại vận khí mạnh mẽ nhất cho người sở hữu nó. Đặc biệt là với những người kinh doanh hay làm quan chức. Để giải mã những bí ẩn mà bức tranh chim đại bàng đang cất giấu, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa của nó ngay sau đây nhé.

tranh thêu Chim Đại Bàng tnc1005

Nếu dưới đất, hổ được xem là chúa của muôn loài thì trên trời, đại bàng chính là chúa tể của muôn loài bay luôn. Hình ảnh chim đại bàng uy dũng luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các bức tranh nghệ thuật. Trong đó có thể kể đến là các sản phẩm mỹ nghệ độc đáo mang tên tranh thêu truyền thống. Tranh thêu tay chim đại bàng hiện nay có lượng tiêu thụ rất mạnh mẽ. Nó không chỉ đẹp bởi thần thái kiêu hùng của loài chim này mà nó còn là bức tranh phong thủy hoàn hảo để bạn có thêm sức mạnh khi có được nó đấy.

Ý nghĩa của bức Tranh Thêu Tay Đại Bàng

Không phải ngẫu nhiên mà bức tranh thêu tay đại bàng lại được nhiều người lựa chọn để treo, để làm quà cho cấp trên của mình nhiều đến vậy. Bức tranh này đang ẩn chứa trong nó nhiều ý nghĩa rất tuyệt vời. Trên người chim đại bàng được thể hiện trong bức tranh thì mỗi bộ phận của chim đều toát lên những ý nghĩa tốt đẹp mà nếu bạn không biết thì thật là uổng phí khi sở hữu bức tranh đại bàng này.

–  Theo quan điểm của các nhà phong thủy thì hình ảnh đầu và đôi mắt xanh sáng quắc của chim đại bàng trong bức tranh thể hiện một sự uy nghiêm đầy mạnh mẽ. Sức mạnh này có khả năng chế ngự được tà khí trong không gian mà bức tranh xuất hiện.

–  Hình ảnh tranh thêu đại bàng đang sải đôi cánh rộng lớn để tung bay trên bầu trời nó thể hiện được vận khí tốt cũng như nguồn năng lượng dồi dào mà người sở hữu bức tranh có được. Đại bàng tung cánh là hình ảnh mang đến nguồn sinh khí tốt và nguồn năng lượng mạnh mẽ để chủ nhân bức tranh có thêm vượng khí trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

tranh thêu chim đại bàng

–  Trong một bức tranh đại bàng thì hình ảnh cặp móng vuốt sắc nhọn chính là điều khiến người xem khó có thể rời mắt được. Sự uy dũng, sức mạnh và cả tính hiếu chiến của đại bàng dường như được thu lại trong cặp móng vuốt ấy. Nó chính là thứ vụ khí đầy quyền lực mà loài chim “vua của bầu trời” này đang có.

Điều thú vị của bức Tranh Chim Đại Bàng

Hiện nay, hình ảnh đại bàng đang được sử dụng nhiều trong các cơ quan hành chính hay các cơ quan quân đội. Bởi rất đơn giản là sự uy dũng và mạnh mẽ của đại bàng sẽ là cách có thể mang đến ý chí và tính quyết đoán rất cao cho các cơ quan chức năng này. Điều thú vị hơn nữa chính là hình ảnh tranh đại bàng hiện đang được sử dụng để làm quốc huy của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Với hình dáng oai phong, uy nghiêm của đại bàng đã cho thấy quốc gia này có sự lớn mạnh và nhuệ khí nhường nào.

Lưu ý khi treo Tranh Đại Bàng

Mặc dù những bức tranh thêu tay chim đại bàng sẽ mang đến vượng khí tốt khi lựa chọn nó nhưng bạn cần phải chú ý nhiều điều đối với việc treo tranh này. Việc treo tranh thêu đại bàng nếu hợp lý sẽ là vật phong thủy giúp bạn thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Nhưng nếu bạn chọn sai vị trí thì nó sẽ ức chế không ít trong cuộc sống của bạn.

–  Khi chọn tranh thêu chim đại bàng  để treo trong bất cứ không gian nào thì bạn cần lựa chọn hướng treo tranh để cho đầu đại bàng hướng ra ngoài cửa. Đây là cách để có thể giúp vận khí của bạn và gia đình tăng lên. Nếu để đầu đại bàng hướng vào rong thì nó sẽ mang đến điều không may mắn.

–   Khi treo tranh đại bàng ở phòng làm việc thì vị trí tốt nhất là nên treo ở phía sau và cao hơn ghế ngồi của bàn làm việc khoảng 30cm. Đây là cách treo tranh có thể giúp cho việc kinh doanh hay sự nghiệp của bạn được thăng tiến theo đôi cánh dang rộng và bay lên của chim đại bàng.

–  Lựa chọn vị trí treo tranh thêu tay đại bàng cần tránh phòng ngủ hay phòng đọc sách. Những không gian này cần sự nhẹ nhàng, thanh tĩnh nhưng khí thế của bức tranh hình đại bàng có thể khiến bạn thấy nặng nề vì nó có sự ức chế quá lớn. Vì thế cho nên, tốt nhất ở 2 không gian này thì bạn không nên chọn tranh đại bàng để treo. Nó sẽ khiến bạn không thể tĩnh tâm đọc sách hay không có được một giấc ngủ ngon như mong muốn.

–  Ngoài ra thì nếu bạn không phải là người theo chủ nghĩa phong thủy thì với ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn, mạnh mẽ thì bạn cũng có thể lựa chọn bức tranh này để treo trong nhà. Nó sẽ giống như một lời động viên để bạn có thể vươn lên một cách mạnh mẽ nhất trong cuộc sống cũng như công việc.

Để có được bức tranh thêu tay chim đại bàng như ý muốn với chất lượng cao, độ tinh xảo đến từng chi tiết thì bạn hãy liên hệ đến Tranh Thêu TNC. Chúng tôi tin rằng, những sản phẩm tranh đại bàng với nhiều thần thái khác nhau được cung cấp sẽ giúp bạn có được bức tranh như mong muốn.

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Đại Bàng Tung Cánh

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *