Những bức tranh thêu nghệ thuật truyền thống lấy cảm hứng về loài ngựa mà đặc biệt là chủ đề Mã Đáo Thành Công – là một trong những sản phẩm luôn được nhiều người biết đến và yêu thích khi lựa chọn làm quà tặng trong các dịp đặc biệt hoặc trong trang trí nội thất. Tại Tranh thêu TNC luôn có những dòng sản phẩm cao cấp sẵn sàng mang đến cho bạn những mẫu tranh thêu năm 2018 đầy nghệ thuật, đẹp và sang trọng nhất mà chủ đề chỉ nói riêng về loài Ngựa như Tranh thêu tay Bát Mã hay Tranh thêu tay Tám Con Ngựa, Tranh thêu tay Mã Đáo Thành Công,… sẽ được đề cập tại bài viết sau đây!

Tranh Thêu Tay đề tài Mã Đáo Thành Công

Tranh Thêu Tay đề tài Mã Đáo Thành Công

Trong tiếng Hán chúng ta còn được biết đến từ Mã là từ chỉ con Ngựa, ở nhiều nền văn hóa từ phương Đông cho đến phương Tây loài vật này luôn được nhắc đến qua rất nhiều câu chuyện thần thoại và truyền thuyết về sự Thông minh – Nhanh nhẹn – Mạnh mẽ và Trung thành,… Chúng ta cũng không thể bỏ qua được hình dáng toát lên sự tao nhã và oai dũng mà chỉ riêng loài ngựa mới có được, có lẽ chính vì vậy mà các dòng tranh thêu tay Mã Đáo Thành Công hay Bát Mã rất phổ biến. Ở Việt Nam với những ai yêu thích hay thậm chí là người không thực sự hứng thú với loài ngựa thì cũng không phủ nhận được đây là loài vật đã có tác động mạnh mẽ đi sâu vào nền văn hóa và nghệ thuật của Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Từ các hoạt động giải trí như đánh cờ, cho đến những tín ngưỡng dân gian lâu đời của nhiều dân tộc cũng đã xem hình tượng loài vật này là đại diện cho sự may mắn, năng lượng tích cực, sự phóng khoáng, dám nghĩ dám làm. Trong văn hóa Đông phương có mười hai con giáp thì trong Tây phương cũng có mười hai cung hoàng đạo, dù mang định nghĩa khác biệt như tuổi Ngọ hay cung Nhân Mã nhưng cũng chỉ có chung một ý nghĩa là chỉ về loài Ngựa. Qua những dẫn chứng trên, ta cũng có thể thấy rõ rằng đây chỉ là một số ít những trường hợp dễ dàng bắt gặp được trong cuộc sống thường nhật và thông qua sách báo, mạng xã hội,…

Xem thêm: Hướng dẫn cách treo Tranh Mã Đáo Thành Công

tranh thêu mã đáo thành công tnc01

Mã Đáo Thành Công tnc01

tranh thêu mã đáo thành công tnc02

Mã Đáo Thành Công tnc02

tranh thêu mã đáo thành công tnc03

Mã Đáo Thành Công tnc03

tranh thêu mã đáo thành công tnc04

Mã Đáo Thành Công tnc04

Chủ đề tranh thêu thủ công Mã Đáo Thành Công chắc chắn sẽ là món quà phù hợp dành riêng cho những người tuổi Ngọ, bởi tính cách độc lập và tự chủ luôn khiến ta cảm thấy cuốn hút, những đề tài lấy cảm hứng về những chú ngưa hoang chạy trên đồng thảo nguyên rộng lớn không mang vẻ kiêu sa và mỏng manh như những giống loài khác nhưng mỗi bước chân của loài vật này luôn thể hiện được sự tự do, hiên ngang và một chút hoang dại chính điều này đã trở thành một biểu tượng rất riêng của những chú Ngựa mà ta có thể dễ dàng nhận ra.

tranh thêu mã đáo thành công tnc05

Mã Đáo Thành Công tnc05

tranh thêu mã đáo thành công tnc06

Mã Đáo Thành Công tnc06

tranh thêu mã đáo thành công tnc07

Mã Đáo Thành Công tnc07

Có rất nhiều nghệ nhân đã dành trọn thời gian và tâm huyết trong cuộc đời chỉ để khắc họa được hết vẻ đẹp của loài vật này, cố gắng bộc lộ được thần thái qua từng đường kim mũi chỉ trong các tác phẩm để đời, mang những cảm hứng nghệ thuật truyền tải vào nội dung tranh để chạm được đến người xem. Những tác phẩm từ dòng tranh mỹ thuật cho đến nghệ thuật điêu khắc, kiến trúc tính đến thời điểm này có thể gần như vô tận, nhưng điều này cũng không đồng nghĩa với việc làm cho người yêu mến ngừng hứng thú với hình ảnh của những chú tuấn mã này. Những hơi thở mà người làm dòng tranh thêu nghệ thuật truyền thống về con Ngựa thổi vào mỗi tác phẩm như mang mị lực, cuốn hút với những ai đã và đang yêu thích cái đẹp mà dòng tranh này mang đến.

tranh thêu mã đáo thành công tnc08

Mã Đáo Thành Công tnc08

tranh thêu mã đáo thành công tnc09

Mã Đáo Thành Công tnc09

tranh thêu mã đáo thành công tnc010

Mã Đáo Thành Công tnc010

Việc treo một bức Tranh thêu Mã thành công lấy cảm hứng về ngựa không đồng nghĩa với việc sẽ làm bạn trở nên giàu sang hay thành công ngay tức thì, nhưng có rất nhiều người luôn tin rằng nó có thể mang đến cho bạn những thay đổi tích cực trong cuộc sống như một lời nhắc nhở bản thân luôn phải nỗ lực, cố gắng không ngừng để vươn đến thành công và hạnh phúc viên mãn. Khi lựa chọn được sản phẩm trang trí ưng ý bạn có thể cảm thấy được sự tự chủ của bản thân, một bức tranh đẹp làm cho không gian căn nhà bạn trở nên đổi khác mới mẻ hơn trong mắt bạn và ấn tượng hơn trong ánh nhìn của người xung quanh như gia đình, bạn bè,…

tranh thêu mã đáo thành công tnc0110

Mã Đáo Thành Công tnc0110

tranh thêu mã đáo thành công tnc0109

Mã Đáo Thành Công tnc0109

tranh thêu mã đáo thành công tnc0108

Mã Đáo Thành Công tnc0108

tranh thêu mã đáo thành công tnc0107

Mã Đáo Thành Công tnc0107

tranh thêu mã đáo thành công tnc0102

Mã Đáo Thành Công tnc0102

tranh thêu mã đáo thành công tnc0100

Mã Đáo Thành Công tnc0100

tranh thêu mã đáo thành công tnc0103

Mã Đáo Thành Công tnc0103

Khi nhận được một món quà là bức tranh Mã Đáo Thành Công bạn có biết điều đó có ý nghĩa gì không? Đây là bức tranh nghệ thuật tám con ngựa tung hoành, cực kỳ phù hợp khi lựa chọn làm món quà dành cho các dịp Tân Gia, Khai Trương với lời chúc tốt lành cầu mong cho người nhận có được sự thành công mĩ mãn, may mắn trong kinh doanh, rất khó để tìm kiếm một bức tranh thêu tay loài ngựa nào có thể thiếu đi hình ảnh những nước phi mạnh mẽ và oai vệ tiến về phía trước, bởi những vó ngựa tung mù đã trở thành một biểu tượng mà có thể khiến bất kỳ ai khi thấy được cảm thấy choáng ngợp và bị thuyết phục trước nét đẹp tự nhiên hiếm có của loài vật này!

Xem thêm các bức tranh thêu mã đáo thành công tại đây

tranh thêu mã đáo thành công tnc0106

Mã Đáo Thành Công tnc0106

tranh thêu mã đáo thành công tnc0105

Mã Đáo Thành Công tnc0105

tranh thêu mã đáo thành công tnc0104

Mã Đáo Thành Công tnc0104

Những bức tranh thêu Bát Mã tại TNC cũng chẳng thua kém bất kỳ những dòng tranh nghệ thuật nào ở vẻ đẹp của sự tinh xảo qua từng đường chỉ thêu hòa trộn cùng những màu sắc tươi sáng và bắt mắt cảm tưởng như loài vật này có thể chu du khắp đất trời tung gió, băng núi, vượt rừng, rẽ cả lối nước, đường mây. Qua các tác phẩm nghệ thuật cũng có thể dễ dàng cảm nhận được rằng những điều ý nghĩa mà những chú ngựa này mang tới vượt xa hơn những gì chúng ta có thể nghĩ, bạn còn cảm thấy trân trọng và dành nhiều tình cảm hơn cho loài vật đã có hàng ngàn năm lịch sử gắn bó cùng chúng ta trong các giai đoạn từ thuở khai thiên lập địa cho đến khi xã hội phát triển được như hiện nay.

tranh thêu mã đáo thành công tnc011

Mã Đáo Thành Công tnc011

Mong rằng những thông tin hữu ích được đề cập trong bài viết trên sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất để tô điểm cho mái ấm thân yêu và là món quà tặng cầu chúc tốt đẹp nhất cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,…

Xem thêm: Cách chọn tranh thêu Mã Đáo Thành Công làm quà mừng tân gia

TNC thân kính!

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0101

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0101

Giá: 3.500.000VNĐ