Tranh Thêu Mã Đáo Thành Công nào làm Quà Tân Gia?

Rõ ràng như tiêu đề của bài viết, mình xin giới thiệu đến các bạn bức Tranh Thêu Mã Đáo Thành Công. Dù có rất nhiều chủ đề tranh dùng làm quà tặng nhưng đây chắc chắn là một trong những món quà phù hợp nhất để mừng tân gia nhà mới rồi. Nội dung và ý nghĩa các bạn có thể truy cập vào: Ý nghĩa tranh thêu mã đáo thành công để tìm hiểu hơn về mẫu tranh thêu trên nhé.

Chắc hẳn cũng đã có nhiều bạn thắc mắc vì sao hôm nay mình lại nói về chủ đề này, cũng không mới mẻ gì nhưng thực sự nó đã và đang rất được nhiều khách hàng quan tâm. Vì sao ư? Vì thực sự nhu cầu mua quà tặng ngày một nhiều, nhu cầu mua quà chất lượng cao và ý nghĩa lại càng nhiều hơn. Hôm nay mình xin phép được trình bày cho mọi người cách chọn một bức tranh thêu tay Mã Đáo Thành Công phù hợp để làm quà tặng tân gia nhé.

Tranh Thêu Mã Đáo Thành Công

Tranh Thêu Mã Đáo Thành Công

Khách hàng khi đến cửa hàng chọn một món quà tặng nói chung hay trang trí nói riêng thường có rất nhiều câu hỏi xoay quanh bức tranh mà mình mua. Có người thắc mắc về: Chất liệu, giá thành hay độ bền,… Nhưng sẽ luôn thắc mắc về ý nghĩa, đây cũng là phần chính yếu trong nội dung bức tranh và cũng là vấn đề quan trọng nhất khi chọn một món quà mừng tân gia. Về phần ý nghĩa cốt lõi, Tranh Thêu Mã Đáo Thành Công như một lời chúc thành công và may mắn muốn gửi tới gia chủ. Nhưng khi lựa chọn hãy cẩn thận vì có 2 loại tranh mã đáo khác biệt một chút về ý nghĩa cũng như đối tượng được tặng.

Tranh Thêu Bát Mã Hoành Thủy: đây là bức tranh ngựa phi nước đại dọc theo bờ biển, vì ngựa mang thuộc tính hỏa trong ngũ hành lại chạy dọc theo dòng nước mang thuộc tính thủy. Nên đây là bức tranh thể hiện ý chí nghị lực phi thường vượt nghịch cảnh, là lời động viên mạnh mẽ cho gia chủ phải luôn kiên cường và vững chí làm ăn. Thích hợp cho những đối tượng khách hàng đang bắt đầu hoặc đã khởi nghiệp chưa lâu đang trên hành trình tìm kiếm thành công.

Tranh Thêu Bát Mã Hoành Thủy

Tranh Thêu Bát Mã Hoành Thủy

Tranh Thêu Bát Mã Hoành Thảo: Ngựa phi trên thảo nguyên rộng lớn, đây là bức tranh hội đủ 3 yếu tố tương xung: Thổ – Mộc – Hỏa. Trong Ngũ Hành thì 3 thuộc tính này tương sinh lẫn nhau mang nhiều tài lộc và thành công cho gia chủ. Đây là lời chúc ý nghĩa đến lãnh đạo, cấp trên và những đối tác làm ăn quan trọng.

Tranh Thêu Bát Mã Hoành Thảo

Tranh Thêu Bát Mã Hoành Thảo

Ngoài ra phải đặc biệt lưu ý đừng treo bức tranh hướng từ trong nhà ra ngoài nhé. Bức tranh phải luôn hướng từ cửa vào nhà hoặc nằm ngang. Tuyệt đối không để ngựa chạy ra cửa sẽ mang đến những điều không may mắn.

Tranh Thêu Mã Đáo Thành Công không chỉ là một món quà mừng mà nó còn là một lời chúc đầy ý nghĩa để gửi đến những người ta yêu thương và kính trọng. Tranh Thêu TNC hi vọng với những thông tin này, quý khách hàng sẽ có thể chọn lựa cho mình những bức tranh thêu phù hợp nhất làm quà tặng trong những dịp khai trương và tân gia nhé.

Xem thêm: https://tranhtheutnc.com/cac-mau-tranh-theu-tay-dep-va-y-nghia-lam-qua-tan-gia/

Tranh Thêu TNC

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *