Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió – Bình Minh Rực Rỡ

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là một bức tranh trang trí đặc biệt ý nghĩa cho những người làm kinh doanh với mong muốn công việc họ sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Ngoài ra, đây cũng là món quà mừng tân gia và khai trương độc đáo gửi đến gia chủ với hi vọng công việc sẽ thuận lợi và gặt hái nhiều thành công. Đặc trưng chủ yếu của bức Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió xoay quanh hình ảnh con thuyền đang căng buồm ra khơi dưới ánh bình minh rực rỡ.

tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió

Từ xưa, những phi vụ làm ăn dù lớn hay nhỏ đều bắt đầu từ những chuyến ra khơi mang theo nhiều niềm tin và hi vọng. Dù phải đối diện với nhiều nguy hiểm và rủi ro trong suốt cuộc hành trình dài, những con thuyền cùng với thương nhân và thủy thủ đoàn vẫn luôn dũng cảm đương đầu với ý chí mạnh mẽ. Nhờ đó mà những thương cảng sầm uất ra đời, nhiều cơ hội giao thương được rộng mở giữa các lục địa mang đến tiền tài và danh vọng cho rất nhiều thương nhân.

Hình ảnh những cánh buồm lộng gió ra khơi dưới ánh sáng chói chang của bình minh mang theo bao ước mơ và khát vọng được đại thắng trở về cũng là chủ đề chính trong bức Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió. Ngoài ra, Tranh “Thuận Buồm Xuôi Gió” còn mang ý nghĩa bình an và thuận lợi, là một câu chúc mà mọi người vẫn hay dành cho nhau trong những dịp khai trương, tân gia hay làm quà tặng cho những người bắt đầu một công việc mới.

Ý nghĩa bức tranh sẽ tùy vào cách treo của bạn:

Treo tranh hướng vào trong: đây là ý muốn mọi việc sẽ thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Treo tranh hướng từ trong ra ngoài: ý muốn công việc sẽ suông sẻ và gặt hái nhiều thành công.

Treo tranh trong phòng làm việc: ý muốn mọi việc sẽ thành công mỹ mãn.

tranh thêu thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền buồm

Trong cuộc sống đầy rẫy khó khăn và áp lực ngày nay, bất cứ ai cũng sẽ có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc. Dù vẫn biết hành trình dài và còn nhiều chông gai. Nhưng đừng vội từ bỏ, hãy mãi nhớ đến lý do đã khiến ta bắt đầu. TNC tin điều đó sẽ tiếp bước cho chúng ta vượt qua mọi rào cản, như hình ảnh con thuyền mạnh mẽ ra khơi đương đầu với bao thách thức tiềm ẩn trên đại dương mênh mông. Mặc cho thất bại vẫn luôn trực chờ phía trước. Hãy tiếp tục kiên trì và nuôi dưỡng ước mơ, rồi sẽ đến một ngày nó tỏa sáng mạnh mẽ như “Bình Minh Rực Rỡ”.

Tranh Thêu TNC hi vọng đây sẽ là món quà thay cho lời chúc bình an và thành công mà quý khách hàng mong muốn gửi tới người thân và bạn bè của mình. Sẽ thật tuyệt vời và ý nghĩa cho những ai nhận được món quà quý giá này.

Xem thêm: https://tranhtheutnc.com/tranh-tung-hac-dien-nien-bat-hac-quy-vien/

Tranh Thêu TNC

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *