Hướng dẫn cách treo Tranh Thêu Tay Mã Đáo Thành Công

Tranh thêu mã đáo thành công là một bức tranh thêu phong thủy cao cấp. Trong tranh là hình ảnh của 8 con ngựa mạnh mẽ đang lao mình phi nước đại về đích sau một cuộc hành trình dài. Là một bức tranh thêu tay đẹp và độc đáo nhưng ý nghĩa thực sự cũng như cách treo tranh đúng cách được rất ít người biết đến.

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0105

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0105

Chẳng ai xa lạ gì dòng tranh phong thủy với nhiều ý nghĩa tốt lành được ẩn trong mỗi họa tiết thêu tay truyền thống. Nhờ đó mà những tác phẩm nghệ thuật độc đáo như tranh thêu tay Việt Nam ngày càng phong phú và đa dạng. Nếu ngày xưa những bức tranh thêu đẹp là lựa chọn hàng đầu thì ngày nay, một bức tranh thêu tay với vẻ ngoài lộng lẫy cũng cần thiết phải có thêm nhiều yếu tố phong thủy tốt lành.

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0106

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0106

Đây là điều tất yếu khi đời sống con người ngày một lên cao kéo theo việc lựa chọn một bức tranh đẹp và ý nghĩa đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với nhiều người. Vậy yếu tố phong thủy nào là cốt lõi trong mỗi bức tranh bát mã? Làm sao để treo bức tranh thêu bát mã đúng cách? Hãy cùng TNC tiếp tục tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa phong thủy của bức Tranh thêu tay Mã Đáo Thành Công

Thật ngạc nhiên khi lần đầu nhìn vào bức tranh mã đáo với hình ảnh chính xác là 8 con ngựa lực lưỡng đang nghiêng mình phi nước đại trên thảo nguyên xanh hoặc bên bờ biển lớn. Là một dòng tranh thêu truyền thống với nhiều yếu tố phong thủy.

tranh thêu mã đáo thành công - tranh thêu tnc

Tranh thêu mã đáo thành công -tranh thêu tnc

Số 8 trong tiếng Hán phát âm là “Bát” cùng âm với từ “Phát” trong “Phát tài” với ý nghĩa mang đến tiền tài cho người bài trí. Ngoài ra hình ảnh con ngựa từ xưa cũng gắn liền với đời sống thương nhân trong những phi vụ làm ăn nên đây có thể xem là một lời chúc thuận lợi trên con đường sự nghiệp.

Tranh thêu tay mã đáo thành công – tranh thêu tnc

Qua hai yếu tố trên có thể thấy tranh thêu bát mã là một bức tranh với ý nghĩa như lời chúc thuận lợi và phát tài. Đây không chỉ là một bức tranh đẹp dùng trang trí mà còn là món quà tân gia và khai trương đầy ý nghĩa.

Xem thêm ý nghĩa tranh thêu mã đáo tại: Ý nghĩa Tranh thêu Mã Đáo Thành Công

Hướng dẫn treo Tranh Mã Đáo Thành Công

Một bức tranh thêu đẹp chỉ thực sự đẹp khi nó được treo đúng cách và đúng nghĩa. Tranh mã đáo cũng không ngoại lệ. Là một bức tranh thêu cao cấp với nhiều yếu tố phong thủy nên việc trưng bày và trang trí cũng không thể lơ là mà qua loa.

Tranh thêu Mã đáo thành công tnc0101

Tranh thêu Mã đáo thành công tnc0101

Ý nghĩa phong thủy của Tranh Mã Đáo Thành Công chủ yếu hướng về việc làm ăn và sự nghiệp của người sở hữu nên vị trí trọng yếu khi treo tranh phải nằm ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Tuyệt đối kiêng kị với những vị trí như phòng ngủ, phòng ăn và nhà bếp.

Tranh thêu Mã đáo thành công tnc0100

Tranh thêu Mã đáo thành công tnc0100

Trong tranh là hình ảnh những chú ngựa đang chạy về đích tất nhiên phải việc đặt bức tranh phải hướng vào nhà. Tuyệt đối không treo tranh hướng ra cửa vì theo học thuyết phong thủy sẽ làm tiền tài chảy ra ngoài và mang đến nhiều bất lợi trong công việc.

Lời kết:

Tranh thêu Mã đáo thành công tnc0103

Tranh thêu Mã đáo thành công tnc0103

Sau khi tìm hiểu sơ qua về ý nghĩa cũng như cách treo bức tranh thêu Mã Đáo Thành Công chắc rằng các bạn cũng đã hiểu hơn về nghệ thuật trang trí phong thủy của những bức tranh thêu truyền thống rồi. TNC hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho không gian nội thất của các bạn thêm trang trọng và thật nhiều ý nghĩa nhé.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *