Tranh Thêu Cho Người Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên chọn tranh nào để treo? Thị trường hiện nay thì tranh thêu hợp với người tuổi Ngọ là tranh nào? Đây là một trong những điều mà bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn. Dưới đây là những thông tin tư vấn mà chuyên gia phong thủy của Tranh Thêu TNC sẽ giúp bạn lựa chọn được bức tranh như ý muốn.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0110

Xem thêm: Cách treo tranh cho người tuổi Ngọ

Những điều cần biết khi lựa chọn Tranh Thêu cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là những người sinh vào các năm: 1942 – 1954 –1966 – 1978 – 1990 – 2002 – 2014 – 2026… Theo các chuyên gia phong thủy thì những người thuộc tuổi Ngọ thường có tính cách phóng khoáng, thoải mái và có lý tưởng sống rất cao đẹp. Để có thể mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống thì bản thân người tuổi Ngọ nên lưu ý rất nhiều điều, đặc biệt là việc chọn tranh thêu hợp với người tuổi Ngọ.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0108

Tranh Thêu Tay cho người tuổi Ngọ nào là phù hợp

Hiện nay, có 5 mẫu tranh được đánh giá là những bức tranh thêu dành cho người tuổi Ngọ đang được hàng ngàn người lựa chọn.

Tranh con ngựa

Ngựa là con vật biểu tượng của người tuổi Ngọ. Vì thế, lựa chọn treo tranh con vật của tuổi mình luôn là ưu tiên hàng đầu. Bức tranh này có thể mang đến cho người tuổi Ngọ sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc trong công việc và trong cuộc sống. Hình ảnh những chú ngựa tung vó trên đồng cỏ có thể thể hiện được sức mạnh và sự hoang dã của loài vật này.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0102

Tranh cá chép

Bức tranh thêu hợp với người tuổi Ngọ phải nói đến là tranh cá chép. Với biểu tượng cá chép hóa rồng trong tranh cá chép là yếu tố có thể mang đến sự thăng tiến trong công việc của người tuổi Ngọ khi treo bức tranh này. Để mang lại ý nghĩa tốt đẹp thì người tuổi Ngọ có thể chọn các bức tranh cá chép như: Song ngư, tranh cửu ngư quần hội, Niên niên hữu dư… để treo trong phòng khách hay nơi làm việc của mình.

tranh thêu Cửu Ngư Quần Hội tnc0201

Tranh con rồng

Người tuổi Ngọ cũng có thể lựa chọn treo tranh con rồng để mang đến tài lộc và sự may mắn. Những bức tranh như: Song long vờn ngọc … sẽ là lựa chọn hiệu quả để con vật thiêng liêng này có thể bổ sung thêm vượng khí cho người tuổi Ngọ được hiệu quả khi lựa chọn treo tranh này.

tranh thêu Rồng Vàng tnc1014

Tranh con dê

Nếu muốn chọn tranh thêu phong thủy cho người tuổi Ngọ để giúp đường tình duyên thêm tốt đẹp thì tranh con dê là lựa chọn hiệu quả.Tất nhiên thì với bức tranh này người tuổi Ngọ nên chọn treo trong phòng ngủ để ý nghĩa của bức tranh được tốt đẹp.

tranh thêu con dê

Tranh phong cảnh và hoa cỏ

Thường thì không riêng gì người tuổi Ngọ mà các con giáp khác đều có thể lựa chọn những bức tranh thêu hình hoa cỏ hay hình phong cảnh để treo. Bởi những bức tranh thêu dành người tuổi Ngọ này luôn có khả năng tạo nên sự dung hòa trong mọi hoàn cảnh. Nó có thể khích lệ tinh thần nhưng cũng có thể giúp kiềm chế bản tính nóng nảy hay quá kiêu căng của người treo tranh.Vì thế cho nên, người tuổi Ngọ không nên bỏ qua những bức tranh thêu này để có được sự lựa chọn hiệu quả nhất cho mình nhé.

tranh thêu Phong Cảnh tnc1214

Chọn Tranh cho người tuổi Ngọ theo không gian sống

Để có thể mang đến hiệu quả treo tranh hoàn hảo thì việc lựa chọn tranh thêu cho người tuổi Ngọ cũng cần phải chú ý đến từng không gian treo tranh khác nhau.Tùy vào việc bạn chọn tranh để treo cho phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ khác nhau để có được sự lựa chọn tranh cho hợp lý.

Chọn tranh trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư. Vì thế, khi muốn treo tranh ở phòng ngủ thì người tuổi Ngọ cần lưu ý là bức tranh nên lựa chọn để có được sự may mắn và giúp con đường tình duyên phát triển là tranh con rồng và tranh con dê.Hai bức tranh thêu này sẽ là vật phong thủy tốt nhất trong phòng ngủ của người tuổi Ngọ đấy.

Chọn tranh trong phòng khách

Bức tranh thêu phong thủy cho người tuổi Ngọ được lựa chọn để treo trong phòng khách nên là những bộ tranh như: thuyền buồm xuôi gió, tranh cửu ngư quần tụ hay bức tranh mã đáo thành công. Ngoài ra thì người tuổi Ngọ cũng có thể lựa chọn bộ tranh tứ quý hoặc chọn những bức tranh phong cảnh để có thể mang đến may mắn, tài lộc trong con đường làm ăn. Đây là những bức tranh rất thích hợp với chủ nhân tuổi Ngọ.

Chọn tranh trong phòng làm việc

Nếu bạn là người tuổi Ngọ và muốn có được một bức tranh để mang đến sự thăng tiến trong công việc thì nên chọn tranh cá chép luôn là lựa chọn hoàn hảo.Hình ảnh cá chép hóa rồng là biểu tượng của sự thăng quan tiến chức.Với bức tranh này thì người tuổi Ngọ nên treo nó ở phía sau chỗ ngồi của mình là hợp lý.

tranh thêu Phong Cảnh tnc1223

Những bức tranh thêu hợp với người tuổi Ngọ mà Tranh Thêu TNC gợi ý trên đây hy vọng sẽ giúp cho bạn có được những lựa chọn phù hợp với mong muốn khi treo tranh của mình. Chỉ cần bạn lưu ý những thông tin trên đây thì việc lựa chọn tranh thêu để treo sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Cho Người Tuổi Mùi

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *