Chia sẻ cách treo Tranh cho người tuổi Ngọ

Chọn treo tranh thêu cho người tuổi Ngọ như thế nào mới tốt? Đó chính là điều mà bạn cần quan tâm trước khi quyết định lựa chọn tranh thêu. Đây là điều rất quan trọng. Bởi cách treo tranh sẽ quyết định rất nhiều đến vận khí và hiệu quả phong thủy của nó trong gia đạo.

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0109

Khi lựa chọn cách treo tranh thêu tay cho người tuổi Ngọ thì bạn cần biết được vai trò của việc lựa chọn cách treo tranh như thế nào? Nếu việc chọn tranh phù hợp với người tuổi Ngọ rất quan trọng thì việc treo tranh nó cũng có phần quan trọng không kém. Đôi khi, bức tranh bạn chọn không được tốt đẹp nhưng vị trí bạn chọn treo lại giúp nó phát huy được vượng khí trong ngôi nhà. Nhưng ngược lại cũng có trường hợp vì vị trí treo tranh không tốt mà bức tranh được cho là rất hợp với người tuổi Ngựa lại không mang lại hiệu quả hỗ trợ tăng cát giảm hung như mong muốn.

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0108

Có nhiều điều mà chúng tôi cần hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Ngọ để bức tranh có thể phát huy tối đa hiệu quả của nó. Khi chọn bức tranh thêu cần treo thì bạn cần chú ý đến một số yếu tố sau đây.

Xem thêm:

Sự tương đồng giữa kích thước và không gian

Dù bức tranh thêu bạn chọn treo là bức tranh như thế nào thì nó cần phải đảm bảo yếu tố cân đối. Nếu bạn chọn tranh cá chép để treo thì bức tranh thêu này cần phải được lựa chọn với kích thước tương xứng với không gian treo tranh. Nếu không gian treo rộng thì bức tranh phải có kích thước lớn. Như vậy thì vận khí của nó mới có thể lan tỏa khắp ngôi nhà và mang đến những điều tốt đẹp. Nhưng nếu không gian treo nhỏ hẹp thì bạn nên chọn treo tranh có kích thước nhỏ để có thể mang đến sự cân đối, hài hòa. Trong luật phong thủy thì chỉ khi mọi vật có sự cân đối mới có được sự hòa hợp âm dương và mang đến sự thuận lợi, suôn sẻ.

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0110

Chọn màu sắc khi treo Tranh Thêu cho người tuổi Ngọ

Nếu chọn tranh thêu để treo thì người tuổi Ngọ cần chú ý là màu sắc của các bức tranh thêu trong gia đạo không nên chọn màu quá u tối. Nó có thể khiến bạn thấy mệt mỏi và khó chịu. Nhưng nếu chọn màu quá sáng hay quá chói thì nó sẽ tạo áp lực lớn cho bạn. Vì thế, việc treo tranh hợp với người tuổi Ngọ cần chọn những bức tranh có màu sắc nhã nhặn, mát mẻ, tươi tắn nhưng không quá sặc sỡ. Với tiêu chí này thì bạn có thể chọn tranh sơn thủy hữu tình hay tranh tứ bình để treo là thích hợp nhất.

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0111

Những chi tiết trong bức tranh

Bạn đừng cho rằng, chỉ cần chọn tranh phù hợp là có thể mang đến hiệu quả cao trong việc thúc đẩy vượng khí trong gia trạch phát triển. Từ đó có thể mang đến sự thuận lợi và may mắn. Bạn cần phải chú ý đến các chi tiết được thể hiện trong bức tranh. Ví như, việc bạn treo tranh con ngựa thì cách treo tranh thêu cho người tuổi Ngọ tốt nhất là để hướng ngựa chạy vào trong nhà để tượng trưng cho tài lộc vào nhà. Nếu bạn chọn treo tranh để hướng ngựa chạy ra ngoài thì nó sẽ khiến kinh tế gia đình gặp nhiều phiền toái. Hay như những bức tranh có nước như: Sơn thủy hữu tình hay dòng sông… thì hướng nước chảy cũng phải để chảy vào trong nhà. Bạn tuyệt đối không được để hướng nước chảy ra ngoài đường.

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0105

Chọn hướng tốt để treo bức Tranh cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cần lưu ý là chọn được bức tranh phù hợp với mình đã khó mà làm thế nào để có thể giúp bức tranh đó phát huy được hết năng lượng của mình lại càng khó khăn hơn. Vì thế mà khi treo tranh phong thủy cho người tuổi Ngọ thì bản thân bạn phải biết được theo luật phong thủy thì hướng nào là hướng tốt và hướng nào là hướng xấu để người tuổi Ngọ biết mà chọn cho chính xác. Nếu chọn đúng hướng tốt thì vận khí của bạn sẽ tăng cao. Nhưng nếu không biết mà chọn phải hướng xấu thì nó sẽ là căn nguyên dẫn đến những vận hạn hay xui rủi sẽ xảy ra trong cuộc sống. Vì thế, người tuổi Ngọ cần chú ý đến các hướng tốt –xấu dưới đây.

– Hướng tốt với người tuổi Ngọ bao gồm: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam. Theo đó thì hướng Bắc còn gọi là hướng Phục Vị. Hướng Đông là hướng thể hiện Thiên Y. Hướng Đông Nam là hướng mang đến sinh khí. Hướng Nam là hướng mang đến sự trường thọ Niên diên.

– Hướng xấu: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây. Đối với các hướng xấu này thì hướng Tây Bắc chính là hướng mang đến sự chết chóc hay còn gọi là hướng Lục Sát. Hướng Đông Bắc là hướng Ngũ Quỹ có nghĩa là mang đến những điều không may mắn. Hướng Tây Nam là hướng tuyệt mệnh nên cũng mang đến điều gỡ. Hướng Tây là hướng sẽ mang đến tai họa cho gia chủ tuổi Ngọ.

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0106

Một vài hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Ngọ trên đây đã được Tranh Thêu TNC chúng tôi chia sẻ. Hy vọng là nó có thể mang đến cho bạn những kiến thức cơ bản nhất khi lựa chọn tranh thêu và treo tranh sao cho hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Cho Người Tuổi Ngọ

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *