Top 10 mẫu Tranh Thêu Tay đẹp Trang Trí Phòng Khách

Một bức tranh thêu tay đẹp trang trí  phòng khách không chỉ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng mà còn góp phần làm không gian sống thêm lộng lẫy. Hãy cùng Tranh Thêu TNC tìm hiểu về những chủ đề tranh thêu đẹp và ý nghĩa dùng trang trí cho nội thất phòng khách nhé.

Tranh Thêu Trang Trí Phòng Khách và những điều cần biết

Từ xưa, mọi người vẫn thường xem phòng khách như bộ mặt của một ngôi nhà. Đây là nơi ta sẽ tiếp đãi bạn bè, người thân hoặc những đối tác quan trọng của mình. Việc bài trí đúng cách không chỉ giúp cho nội thất phòng khách thêm thẩm mỹ mà còn mang đến cảm giác thoải mái và thoáng đãng cho cả không gian ngôi nhà.

tranh thêu tay trang trí phòng khách

Tranh thêu tay trang trí phòng khách thêm rộng lớn

Một ngôi nhà với bố cục đối xứng cùng phòng khách được bài trí gọn gàng sẽ để lại nhiều ấn tượng hơn trong đôi mắt của người đối diện. Và một trong những yếu tố cũng không kém phần quan trọng có thể kể đến đó là những bức tranh thêu đẹp mà chúng ta vẫn thường dùng để trang trí cho không gian phòng khách. Đây là những họa phẩm góp phần lớn trong việc thể hiện tính cách cũng như phong thái của gia chủ và góp phần lớn làm cho phòng khách của ngôi nhà thêm khang trang hơn.

tranh thêu trang trí phòng khách

Tranh thêu trang trí phòng khách tuyệt đẹp và lôi cuốn

Những bức tranh thêu đẹp trang trí phòng khách sẽ tôn vinh hơn cho nội thất ngôi nhà và lôi cuốn ánh nhìn của mọi khách mời. Những họa phẩm thêu tay độc đáo không chỉ xuất phát từ vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài mà còn hàm chứa ý nghĩa phong thủy sâu sắc mang đến nhiều may mắn và tốt lành cho gia chủ. Có thể nói một phòng khách đẹp thì chắc chắn không thể thiếu sự đóng góp của những bức tranh thêu tay truyền thống này rồi.

Tranh Thêu Treo Phòng Khách và những ý nghĩa phong thủy tốt lành

Ngày nay, việc dùng tranh thêu để trang trí phòng khách đã trở thành một nhu cầu thiết thật và gần như không thể thiếu đối với nhiều khách hàng. Những mẫu tranh thêu trang trí phòng khách ngoài sở hữu vẻ đẹp độc đáo và tỉ mỉ thì cũng cần phải mang nhiều yếu tố phòng thủy để có thể phục vụ cho nhu cầu của những khách hàng ngày một khó tính.

Tranh thêu tay trang trí phòng khách với nhiều ý nghĩa phong thủy

Tranh thêu tay trang trí phòng khách với nhiều ý nghĩa phong thủy

Vậy thực tế thì Tranh Thêu Phong Thủy là gì? Có ý nghĩa thế nào trong bài trí nội thất phòng khách?

Trong dòng tranh truyền thống vô cùng đa dạng và phong phú ngày nay có vô số những kiểu mẫu tranh thêu tay đa dạng và phong phú. Và để đáp ứng được nhu cầu của đại đa số hàng thì rất cần những sản phẩm thêu tay đẹp và ý nghĩa. Ý nghĩa ở đây là những bức thêu tay mang đến nhiều điều tốt lành cho người sở hữu như: tài lộc, may mắn, gia đình và sự nghiệp. Những yếu tố phong thủy quan trọng này cũng là một trong những tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn một bức tranh thêu tay trang trí phòng khách.

tranh thêu phong thủy mang tới điều tốt lành cho ngôi nhà

Tranh thêu phong thủy mang tới điều tốt lành cho ngôi nhà

Có thể nói những họa phẩm trang trí mang nhiều yếu tố phong thủy sẽ được khách hàng ưa thích và chọn lựa hơn những tác phẩm thêu tay thông thường. Bởi chúng không chỉ là một bức tranh thêu tay cao cấp và tinh xảo mà còn tạo nhiều phúc khí cho không gian sống của ngôi nhà. Giúp cho người sở hữu có một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn hơn.

Xem thêm: https://tranhtheutnc.com/tranh-theu-phong-thuy/

Những mẫu Tranh Thêu Tay thường dùng Trang Trí Phòng Khách

Đến với Tranh Thêu TNC quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những mẫu thêu tay vô cùng độc đáo dùng trang trí nhà cửa nói riêng và phòng khách nói chung. Đây là những họa phẩm không chỉ cực kì tinh xảo và tỉ mĩ mà còn mang nhiều yếu tốt phong thủy trong bài trí nội thất. Chác chắn sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng nào dù khó tính nhất.

Hãy cùng TNC xem qua những mẫu tranh thêu trang trí phòng khách nhé:

Tranh thêu Cửu Ngư Quần Hội

Bức tranh thêu với hình ảnh 9 con cá đang tung tăng uốn lượn bên đóa sen hồng sẽ mang lại may mắn và xua tan tà khí cho ngôi nhà của người trang trí.

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0206

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0206

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công

Đây là chủ đề tranh thêu khá phổ biến, trong tranh là hình ảnh 8 con ngựa đang trên hành trình đại thắng trở về. Một bức tranh phong thủy về làm ăn mang lại cho người sở hữu nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0106

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0106

Tranh thêu Tùng Hạc Diên Niên

Hình ảnh cây tùng và bầy chim hạc sum vầy trong tranh đại diện cho sự viên mãn sung túc và một gia đình ấm no hạnh phúc.

tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0312

Tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0312

Tranh thêu Thuận Buồm Xuôi Gió

Con thuyền ra khơi dưới ánh bình minh chói chang của ngày mới thay cho lời chúc thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống.

tranh thêu thuận buồm xuôi gió tnc1007

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió tnc1007

Tranh thêu Đôi Công

Hình ảnh đôi công trong tranh đại diện cho tình yêu sắc son của vợ chồng. Đây là bức tranh thay lời chúc trăm năm hạnh phúc cùng một tình yêu vĩnh kết đồng tâm.

Tranh thêu đôi công tnc1100

Tranh thêu đôi công tnc1100

Tranh thêu Tứ Quý

Đây là bức tranh thêu tứ bình về đề tài Xuân Hạ Thu Đông  với mỗi bức tranh là đại diện cho một mùa trong năm. Khi trang trí sẽ mang lại cho gia chủ cuộc sống ấm no và đầy đủ như bốn mùa quanh năm.

tranh thêu tứ quý tnc1905

Tranh thêu tứ quý tnc1905

Tranh thêu Quê Hương Hữu Tình

Những cánh đồng lúa vàng óng, những cái cầy, con trâu, cái lúa đã quen thuộc và đi vào lòng mỗi người Việt suốt bao nhiêu năm thế hệ. Bức tranh thêu mang lại cảm giác bình yên và nhẹ nhàng cho gia chủ.

Tranh thêu Quê hương hữu tình tnc0506

Tranh thêu Quê hương hữu tình tnc0506

Tranh thêu Phong Cảnh Thiên Nhiên

Mùa Xuân Ấm Áp hay Mùa Thu Thay Lá hay thậm chi là dòng suối xanh trong bên ngôi nhà tranh đơn sơ. Tất cả đều tạo nên những bức tranh phong cảnh thiên nhiên kì vĩ với nhiều màu sắc lộng lẫy mang lại cảm giác ấm áp và bình yên cho người sở hữu.

Tranh thêu Phong cảnh tnc1207

Tranh thêu Phong cảnh tnc1207

Tranh thêu Hoa Mẫu Đơn

Những bức tranh thêu hoa mẫu đơn tuyệt đẹp sẽ mang lại nhiều điều tốt lành khi trang trí. Là một họa phẩm phong thủy đại diện cho ý nghĩa phú quý cát tường.

Tranh thêu hoa mẫu đơn tnc0632

Tranh thêu hoa mẫu đơn tnc0632

Tranh thêu Hoa Sen

Sen Hồng không những là Quốc Hoa mà còn là biểu tượng của Phật Đài trong Phật Giáo mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành hướng người đời đến với cái Chân Thiện Mỹ trong cuộc sống.

Tranh thêu hoa tnc0612

Tranh thêu hoa sen tnc0612

Đây là 10 mẫu tranh thêu tay trang trí phòng khách ý nghĩa mà các bạn có thể dùng trang trí cho không gian nội thất của mình. Chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ thêm phần khang trang và lộng lẫy hơn nữa với những họa phẩm thêu tay truyền thống vô cùng độc đáo này.

Xem thêm: Bí quyết chọn tranh thêu tay để trang trí nhà cửa

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *