Những chủ đề Tranh Thêu Đẹp và Ý Nghĩa

Chắc hẳn nhu cầu tìm kiếm một bức tranh thêu tay đẹp để trang trí nhà cửa là nhu cầu chung của nhiều người. Thậm chí có người còn dành rất nhiều thời gian để đi từng cửa hàng để săn lùng cho ra tấm tranh mà mình yêu thích nữa. Hôm nay, nhân một buổi đẹp trời. TNC sẽ giới thiệu tới các bạn những chủ đề tranh thêu đặc sắc được đa số khách hàng ưa thích và chọn lựa. Hi vọng với những thông tin này các bạn sẽ chọn lựa cho mình một bức tranh phù hợp nhất để trang trí hoặc làm quà tặng trong những dịp đặc biệt nhé.

Tranh thêu tuyệt đẹp và cũng giàu ý nghĩa

Tranh thêu tuyệt đẹp và cũng giàu ý nghĩa

Mình sẽ đi nhanh qua phần nội dung các chủ đề, nếu các bạn muốn biết thêm về ý nghĩa có thể truy cập vào phần ý nghĩa tranh thêu để xem chi tiết nhé.

Mở đầu mình xin được giới thiệu tới các bạn các bức tranh cá chép hoa sen trong cụm chủ đề Cửu Ngư Quần Hội. Đây là một trong những chủ đề phong thủy khá phổ biến:

Tranh Thêu Cửu Ngư Quần Hội:

Chủ đề tranh thêu này rất thích hợp để làm quà tân gia và khai trương. Đây cũng là một trong những bức tranh thêu đẹp mang nhiều ý nghĩa để trang trí nhà cửa. Tranh Cửu Ngư sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

tranh thêu cửu ngư quần hội - tranh thêu tnc

Tranh thêu cửu ngư quần hội – tranh thêu tnc

Tranh Thêu Mã Đáo Thành Công:

Cũng như tranh Cửu ngư quần hội, Mã Đáo Thành Công cũng được dùng làm quà tân gia và khai trương.
Sẽ đặc biệt hơn hết nếu bạn dùng làm quà khai trương tặng cho doanh nghiệp nhé. Tranh Mã Đáo là bức tranh với ý nghĩa thay cho lời chúc thành công và thăng tiến trong công danh.

tranh thêu mã đáo thành công -tranh thêu tnc

Tranh thêu mã đáo thành công -tranh thêu tnc

Tranh Thêu Tùng Hạc Diên Niên:

Đây là bức tranh thêu mang ý nghĩa gia đình đình ấm no và viên mãn. Cực kì thích hợp làm quà mừng thọ và tân gia cho những những người lớn tuổi. Ngoài ra Tranh Tùng Hạc còn có thể dùng làm quà tặng đám cưới thay cho lời chúc con đàn cháu đống, hạnh phúc sum vầy.

Tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0302

Tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0302

Tranh Thêu Thuận Buồm Xuôi Gió:

Đây là bức tranh thay cho lời chúc may mắn trong công việc kinh doanh. Rất thích hợp tặng đối tác làm ăn hoặc quà khai trương cửa hàng và công ty.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió tnc1011

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió tnc1011

Tranh Thêu Hoa Cỏ và Tĩnh Vật:

Những bức tranh thêu hoa luôn là đề tài bất tận cho những nghệ nhân truyền thống. Mỗi bức tranh thêu hoa đều toát lên vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiết. Rất thích hợp để trang trí văn phòng và làm quà tặng sinh nhật

Tranh thêu hoa tnc0603

Tranh thêu hoa tnc0603

Tranh Thêu Đôi Uyên Ương:

Những bức tranh thuộc chủ đề này như: đôi công, song hạc, sông ngư,… đều mang ý nghĩa chúc phúc cho tình yêu đôi lứa. Tranh Uyên Ương sẽ dành tặng cho những cặp đôi vợ chồng trong dịp đám cưới thay cho lời chúc trăm năm hạnh phúc, tình nghĩa tròn đầy.

Tranh thêu đôi công tnc1100

Tranh thêu đôi công tnc1100

Chúng ta vừa đi qua 6 chủ đề tranh thêu được đa số khách hàng ưa thích và chọn lựa tại cửa hàng Tranh Thêu TNC trong nửa đầu năm 2017. Ngoài các chủ đề trên còn rất nhiều những dòng tranh thêu khác nhưng TNC xin phép được giới thiệu trong phần sau.

Hi vọng các bạn sẽ tìm được một bức tranh thêu tay ưng ý nhất để trang trí nhà cửa hoặc làm quà tặng cho người thân và bạn bè của mình nhé.

Các bạn có thể xem thêm về các mẫu tranh thêu tay tại: https://tranhtheutnc.com/mau-tranh-theu/

 Tranh Thêu TNC

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *