Khuyến mãi tranh thêu TNC tháng 9 2017

Mừng Quốc Khánh Việt Nam 2/9. Tranh Thêu TNC đặc biệt gửi đến quý khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn có 1 không 2 chỉ áp dụng đối với mọi khách hàng mua tranh thêu tay tại cửa hàng Tranh Thêu TNC Quận Tân Phú thuộc chi nhánh thành phố Hồ Chí Mình.

Mừng Quốc Khánh 2/9  – Khuyến mãi lớn tại Tranh Thêu TNC 

Nội dung khuyến mãi như sau:

Đối tượng khách hàng thuộc TP Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:

 • Bát đầu từ ngày 1/09 – 15/09 khi đăng ký mua hàng tại Shop TNC sẽ được giảm ngay 30% tổng giá trị sản phẩm. Áp dụng đối với mọi khách hàng trên phạm vi toàn quốc (không áp dụng cho hình thức đặt thêu theo yêu cầu).
 • Khách hàng đặt hàng trực tuyến sẽ được hỗ trợ tư vấn và giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí. Tặng Voucher mua hàng trị giá lên tới 500.000VNĐ
 • Khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng TNC sẽ được giảm giá 10% cho mỗi đơn hàng. Khách mua từ 2 sản phẩm trở lên sẽ tặng một sản phẩm thêu tay bất kì có kích thước 30x40cm
 • Ngoài ra, đối với những khách hàng chọn hình thức đặt thêu theo yêu cầu sẽ được giảm ngay 20% giá trị sản phẩm và tặng kèm một sản phẩm thêu tay bất kì có kích thước 40x60cm
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển và các mẫu khung tranh cao cấp.

Khuyến mãi hấp dẫn lên tới hơn 30%

Đối với khách hàng thuộc các tỉnh thành khác ngoài TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

 • Áp dụng chính sách vận chuyển COD (Cost of Delivery), Khách hàng chỉ phải thanh toán khi nhận được và hoàn toàn hài lòng với sản phẩm.
 • Miễn toàn bộ chi phí vận chuyển và đóng gói. Khách hàng cũng có thể yêu cầu hình thức gói quà để trực tiếp gửi đến những người được tặng (quà tân gia, khai trương hoặc sinh nhật)
 • Mẫu mã 100% đúng theo những hình ảnh đã đăng tải trên website. Khi nhận được sản phẩm nếu cảm thấy không đúng hoặc bị hư hại (vỡ, nát,..), TNC sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi hoàn không điều kiện.

Order

Giao hàng tận nơi và cực kì nhanh chóng

Đối với những khách hàng khu vực nước ngoài

 • Quý khách có thể tham khảo trực tiếp những hình ảnh sản phẩm đã đăng tải trên website hoặc có thể liên hệ để TNC gửi mẫu phù hợp.
 • Chúng tôi sẽ vận chuyển bằng dịch vụ chuyển phát quốc tế DHL và đảm bảo sản phẩm sẽ tay quý khách trong vòng 10-15 ngày làm việc.
 • Riêng đối với những khách hàng lựa chọn hình thức đặt thêu theo yêu cầu vui lòng xem thêm tại đây

Tranh Thêu TNC rất vui và sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của quý khách hàng. Hãy đến với TNC để nhận thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline:0906.96.12.19

Địa chỉ: 79/10 Hòa Bình Phường Tân Thới Hòa Quận Tân Phú

Website: www.tranhtheutnc.com

Quý khách hàng cũng có thể để lại thông tin liên lạc trong phần bình luận hoặc liên hệ. TNC sẽ chủ động liên lạc và tư vấn cho quý khách. Xin chân thành cảm ơn

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *