Những mẫu Tranh Thêu Tùng Hạc đẹp và ý nghĩa

Tranh thêu tùng hạc là những mẫu tranh thêu tay đẹp với hình ảnh chim hạc và cây tùng bách. Tranh mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho người sở hữu. Mọi người vẫn thường dùng tranh tùng hạc để trang trí cho nội thất phòng khách và phòng ngủ. Đây cũng là món quà mừng thọ đầy ý nghĩa dành tặng cho ông bà và cha mẹ. Hãy cùng TNC tìm hiểu những mẫu tranh thêu tay tùng hạc đẹp nhất tại cửa hàng tranhtheutnc nhé.

Tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0305

Tranh Thêu Tùng Hạc

Sơ lược về ý nghĩa của Tranh Thêu Tay Tùng Hạc

Tranh thêu tùng hạc là chủ đề khá nổi tiếng và được nhiều khách hàng biết đến như một họa phẩm trang trí cao cấp. Hình ảnh cây tùng và bạch hạc trong tranh mang tới nhiều giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất của người sở hữu. Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp đến từ những đường chỉ thêu tỉ mĩ và tinh xảo, mỗi một bức tranh tùng hạc còn ẩn chứa ý nghĩa phong thủy tốt lành mang tới cho không gian bài trí thêm nhiều Phúc Khí. Từ đó mà vận mệnh của người trưng bày cũng tốt lên và gặp nhiều may mắn hơn.

Tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0302

Tranh thêu tay tùng hạc giúp ngôi nhà thêm lộng lẫy

Cũng như sức sống bền bỉ của chim hạc, cây tùng là biểu tượng của sự dẻo dai và khỏe mạnh. Hai hình ảnh này cùng kết hợp tạo nên một chủ đề tranh thêu vô cùng độc đáo mang tên tranh thêu tay tùng hạc diên niên. Về ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại chủ yếu cầu mong cho người bài trí gặp nhiều may mắn và sức khỏe dồi dào. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng trong những dịp sinh nhật hoặc mừng thọ.

Xem thêm: https://tranhtheutnc.com/y-nghia-tranh-theu-tung-hac-dien-nien/

Đối tượng khách hàng nào nên chọn mua Tranh Thêu Tay Tùng Hạc?

Tranh thêu Song hạc tnc0800

Tranh thêu Song Hạc

Nếu các bạn đang tìm một bức tranh trang trí phòng khách và phòng ngủ thì bức tranh thêu tùng hạc sẽ vô cùng phù hợp. Trong tranh là hình ảnh đàn hạc trắng đại diện cho cả một gia đình và hình ảnh cây tùng như một mái ấm. Đàn chim hạc quây quần bên cây tùng ý muốn người sở hữu sẽ có một gia đình sung túc và sum vầy ấm êm như đàn chim hạc trong tranh. Cây tùng vững chắc như ám chỉ có một gia đình khỏe mạnh và đoàn kết. Không chỉ giúp không gian nội thất thêm lộng lẫy mà họa phẩm tùng hạc còn mang nhiều đến nhiều điều tốt lành hướng người bài trí tới  một gia đình hạnh phúc.

Tranh thêu Song hạc tnc0804

Tranh thêu tay Tùng Hạc

Đối với những bạn đang tìm một món quà mừng thọ hoặc sinh nhật để tặng cho người thân hoặc đối tác thì chắc chắn không thể nào bỏ qua bức tranh thêu cực kì phù hợp như tranh tùng hạc được. Đây sẽ là món quà tuyệt vời thay cho lời mừng mà bạn có thể dành cho họ đấy. Tin rằng bất kì ai cũng không khỏi xúc động và hạnh phúc khi nhận được món quà mừng đầy ý nghĩa như bức tranh thêu tay tùng hạc trong ngày trọng đại của mình đâu.

Hạc Đào Mai cũng là một chủ đề trong dòng tranh tùng hạc

Tranh thêu tùng hạc không chỉ là món quà trang trí cao cấp mà nó còn gửi gắm trong đó những thông điệp ý nghĩa mong muốn người sở hữu và gia đình có một cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn và viên mãn. Đây chắc chắn là bức tranh thêu tay cao cấp dùng để trang trí cho không gian nội thất gia đình thêm ấm cúng và đồng thời cũng là món quà mừng thọ vô cùng tuyệt vời mà ta có thể gửi đến người được tặng.

Tìm hiểu thêm: https://tranhtheutnc.com/tranh-theu-tay-tung-hac-mon-qua-mung-tho-y-nghia/

Những mẫu tranh thêu tay tùng hạc tại cửa hàng tranh thêu TNC

Đến với tranh thêu TNC quý khách hàng sẽ tìm được vô số những mẫu tranh thêu tùng hạc cao cấp và giàu ý nghĩa. Không chỉ đa dạng về kiểu mẫu mà dòng tranh tùng hạc cũng còn sở hữu nhiều chủ đề phong phú không kém. Hãy điểm qua những họa phẩm thêu tay tùng hạc tiêu biểu của cửa hàng tranh thêu TNC nhé. Chắc chắn sự tinh xảo và tỉ mĩ của chúng sẽ khiến bất kì ai cũng phải bất ngờ khi lần đầu nhìn vào sản phẩm.

Tranh thêu Song Hạc

Trong tranh là hình ảnh 2 con chim hạc đậu trên một cây tùng. Tranh song hạc mang ý nghĩa như một đôi vợ chồng bên mái ấm hạnh phúc và răng long đầu bạc. Ngoài dùng trang trí thì đây cũng là món quà mừng đám cưới giàu ý nghĩa.

Tranh thêu Song hạc tnc0802

Tranh thêu tay Song hạc tnc0802

Tranh thêu Tùng Hạc Diên Niên

Là chủ đề chình trong dòng tranh thêu tùng hạc. Mỗi một họa phẩm tùng hạc diên niên đều bao gồm một đàn chim hạc bên cây tùng to lớn. Bức tranh thay cho lời chúc có một gia đình êm ấm hạnh phúc.

Tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0301

Tranh thêu tay Tùng hạc diên niên tnc0301

Tranh thêu Song Tùng Bách Hạc

Song tùng bách hạc là một bức tranh khá đặc biệt. Trong tranh có tới hơn 100 con hạc bên 2 cây tùng to lớn. Đây một bức tranh thêu cao cấp mang ý nghĩa đại gia đình hạnh phúc và viên mãn.

tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0312

Tranh thêu tay Song Tùng Bách Hạc tnc0312

Tranh thêu Hạc Đào Mai

Hình ảnh Cành Mai trong tranh làm ta gợi nhớ tới mùa Xuân ấm áp và tươi vui. Đàn chim hạc quây quần ý chỉ gia đình sum vầy cùng niềm vui hân hoan của mùa Xuân. Hình ảnh bầy chim hạc tung cánh khá độc đáo toát lên vẻ đẹp cao sang và quý phái. Đây cũng là món quà mừng độc đáo cho dịp sinh nhật, tân gia và đặc biệt ý nghĩa dùng làm quà tết.

Tranh thêu Hạc Đào Mai tnc0311

Tranh thêu tay Hạc Đào Mai tnc0311

Tranh Thêu Hạc Trúc Sen

Sen trong tranh đại diện cho sự thanh cao thoát tục cùng đàn chim hạc với ngụ ý như một gia đình êm ấm bình yên và tràn ngập hạnh phúc. Hạc Sen mang nhiều ý nghĩa phong thủy trong bài trí nhà cửa, chiêu nạp nhiều phúc khí và mang điều tốt lành về nhà.

Tranh Thêu tay Hạc Trúc Sen

Chúng ta vừa điểm qua những mẫu tranh thêu tay tùng hạc vô cùng đặc sắc của Tranh Thêu TNC. Hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một bức tranh thêu tay ý nghĩa nhất để phục vụ cho nhu cầu trang trí hoặc làm quà tặng nhé.

 

 

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *