Tặng quà sinh nhật gì cho anh em họ hàng?

Chọn một món quà phù hợp tặng cho những người thân trong gia đình nhân ngày sinh nhật của họ sẽ cực kì ý nghĩa. Vì là họ hàng thân thiết nên chúng ta cũng không thể qua loa mà chọn bừa một món quà bình thường hay đi bằng hiện kim được. Anh em họ hàng khác rất nhiều so với bạn bè thông thường, chúng ta nên đầu tư thêm một chút thời gian khi đi chọn quà cho họ nhé.

Tặng quà sinh nhật gì cho anh em họ hàng?

Vậy phải làm sao để chọn một món quà phù hợp đây? Hôm nay, Tranh Thêu TNC sẽ giới thiệu đến các bạn những bức tranh thêu ý nghĩa nhất dành tặng sinh nhật cho những người thân và họ hàng.

Đối với độ tuổi từ 18-24 tuổi: Những người trong độ tuổi này còn khá trẻ và hầu như chưa có gia đình. Bạn nên tặng những bức tranh về chủ đề tình yêu và phong cảnh sẽ rất phù hợp.

Độ tuổi từ 25 – 35 tuổi: đây là độ tuổi chính chắn và hầu như đã có gia đình rồi. Các bạn nên chọn những mẫu tranh thêu mang ý nghĩa về gia đình và sự nghiệp. Sau đây là một số bức tranh phù hợp

Độ từ 35 – 45 tuổi: hãy cẩn thận khi chọn quà nhé vì đây là độ tuổi khá xét nét nên đừng có chọn bữa sẽ mang nhiều dị nghị. Độ tuổi nay thích hợp với các chủ đề về tranh phong thủy làm ăn như:

Từ 45 tuổi trở lên: Đây là độ tuổi mà hầu như con cái của họ cũng đã khôn lớn và trưởng thành. Các bạn nên chọn những chủ đề về phong thủy gia đình sẽ thích hợp nhất.

Mình xin sơ lược về nội dung các chủ đề tranh thêu tay trên như sau:

Tranh Thêu về tình yêu: Những bức tranh thêu trong chủ đề này chủ yếu nói về tình yêu đôi lứa và tương lai sẽ có một gia đình trọn vẹn và hạnh phúc. Chủ đề này cũng mang giá trị cầu chúc cho người được tặng sẽ mau chóng tìm được tình yêu và xây dựng tổ ấm. Cũng sẽ rất ý nghĩa làm quà tặng đám cưới nữa.

Tranh thêu Tước Vũ tnc0404

Tranh thêu Tước Vũ tnc0404

Tranh thêu Song hạc tnc0809

Tranh thêu Song hạc tnc0809

Tranh Thêu về gia đình và sự nghiệp: đây là những mẫu tranh thêu đặc trưng như: Tranh Tùng Hạc, Cửu Ngư Quần Hội,… Tất cả đều mang ý nghĩa lời chúc gia đình hạnh phúc và công thành danh toại.

tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0312

tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0312

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0208

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0208

Tranh Thêu Phong Thủy về công việc làm ăn: những bức tranh có xu hướng thiên về công việc làm ăn như: Thuận Buồm Xuôi Gió, Mã Đáo Thành Công,… Đều mang ý nghĩa sẽ có được nhiều thuận lợi trong công việc và gặp nhiều thành công lớn.

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0106

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0106

tranh thêu thuận buồm xuôi gió tnc1007

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió tnc1007

Tranh Thêu Phong Thủy gia đình: Chủ đề này tập trung vào gia đình. Khát khao có một tổ ấm bình yên và con cháu hạnh phúc sum vầy là ý nghĩa mà nó muốn gửi đến người được tặng. Các bức tranh trong chủ đề này như: Song Tùng Bách Hạc, Tùng Hạc Diên Niên,…

Tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0305

Tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0305

Tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0302

Tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0302

Hi vọng sau khi xem qua những thông tin này các bạn sẽ biết cách chọn một món quà đúng nghĩa phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm một món quà tặng sinh nhật của mình. TNC chúc các bạn sẽ tìm được một bức tranh thêu phù hợp và ưng ý nhất nhé.

Xem thêm những chủ đề tranh thêu phong thủy tại: https://tranhtheutnc.com/tranh-theu-phong-thuy/

Tranh Thêu TNC

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *