Tranh Thêu – Món Quà Mừng Cao Cấp Để Tặng Sếp

Quà tặng sếp bắt nguồn từ ý muốn thể hiện sự biết ơn, cảm kích cũng như sự kính trọng với bậc tiền bối. Quà tặng xếp không mang ý xấu, về cơ bản, một món quà đơn giản mà thể hiện được tấm lòng của người tặng lại có thể tạo được thiện cảm và mang đến một nét đẹp văn hóa. Một bức tranh thêu sẽ là món quà đẹp mang giá trị tinh thần và thể hiện được sâu sắc tấm lòng của người tặng.

Tùy vào từng dịp mà ta có thể chọn những mẫu tranh thêu khác nhau. Dưới đây sẽ là một số gợi ý về mẫu tranh thêu tặng sếp.

Món quà mừng Sếp nhận chức, thăng chức

Trong dịp này, với mong muốn công việc mới, chức vụ mới được thuận lợi thì một mẫu tranh thêu thể hiện sự thăng tiến, mưa thuận gió hòa sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Bức tranh thêu Mã đáo thành công thể hiện sự tốc chiến tốc thắng, sự thăng tiến nhanh, thành đạt và công việc thuận lợi. Mã đáo thành công là bức tranh thêu với hình ảnh tám con ngược cùng chạy về một hướng. Ngựa là loài vật trung thành và mạnh mẽ, không chỉ thế nó còn thể hiện sự bền bỉ. Một bức tranh thêu con ngựa sẽ mang đến sự may mắn, tài lộc. Còn với bức tranh thêu Mã đáo thành công, điểm nhấn là hình ảnh 8 con ngựa cùng chạy về một hường, thể hiện sự đoàn kết, cùng chung chí hướng. Một bức tranh thêu Mã đáo thành công sẽ mang đến không chủ mang đến thuận lợi trong công việc mà còn thể hiện được sự đoàn kết, đồng lòng trong công ty.

Ngoài ra với những sếp đã lớn tuổi thì những bức tranh khác với hình ảnh cá chép hoa sen, hoa mẫu đơn như Niên niên hữu dư hay Phú quý mãn đường lại như những lời chúc về sức khỏe, tài lộc cho sếp. Những bức tranh thêu thuộc chủ đề đó thường thể hiện tình cảm sâu sắc của người tặng.

tranh thêu cửu ngư quần hội - tranh thêu tnc

Món quà mừng ngày tết

Vào mỗi dịp tết đến xuân về thì bức tranh thêu về mai, đào lại là món quà thích hợp hơn để tặng sếp. Một bức tranh thêu Mai khai phú quý sẽ mang đến cái không khí của ngày tết cùng lời chúc một năm mới tài lộc dồi dào, phú quý đầy nhà, tấn tài tấn lộc và an khang thịnh vượng.

Những dịp khác

Không cần phải những dịp đặc biệt mới có thể tặng quà cho sếp. Một bức tranh thêu để bày tỏ sự cảm ơn không cần quá cầu kì trong sự lựa chọn. Với những sếp lớp tuổi có thể lựa chọn một bức tranh thêu tứ quý hay tranh thêu Phúc – Lộc – Thọ với hàm ý về sự tốt lành. Những bức tranh thêu phong cảnh hay tranh thêu tĩnh vật lại mang đến sự sang trọng, nét tinh tế mà không cầu kì, khắt khe trong cách chọn và ý nghĩa.

tranh thêu phúc lộc thọ - tranh thêu tnc

Một bức tranh thêu sẽ là món quà tuyệt vời để bày tỏ sự cảm ơn, lòng kính trọng đến và tạo được thiện cảm trong mối quan hệ với sếp của bạn.

Xem thêm bài viết: Những bức Tranh Thêu Cao Cấp dùng làm quà tặng cho Doanh Nghiệp

Tranh Thêu TNC

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *