Ý nghĩa Tranh Thêu Hoa Mẫu Đơn

Hoa mẫu đơn là nữ hoàng của các loài hoa. Không phải ngẫu nhiên mà hoa mẫu đơn được ưu ái đặt cho cái tên đó. Ngoài vẻ đẹp yêu kiều, hoa mẫu đơn còn mang trong mình một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự phồn vinh và thịnh vượng.

Tranh thêu hoa tnc0605

Ý nghĩa Tranh Hoa Mẫu Đơn

Với ý nghĩa đặc biệt, hoa mẫu đơn được đưa vào trong tranh thêu như biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Tranh thêu hoa mẫu đơn được nhiều gia đình lựa chọn với mong muốn một cuộc sống đủ đầy, gia đình phồn thịnh. Không chỉ có ý nghĩa về cuộc sống vương giả, tranh thêu hoa mẫu đơn trong phong thủy còn tượng trưng cho sự thủy chung và hạnh phúc trong tình yêu. Treo tranh thêu hoa mẫu đơn trong nhà thể hiện sự phú quý, phồn vinh của gia quyến.

Tranh hoa mẫu đơn đặc biệt hợp với gia chủ tuổi Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. Với những gia chủ tuổi này, treo tranh thêu hoa mẫu đơn sẽ mang lại tài vận tốt, mang đến một cuộc sống phú quý lâu dài, hạnh phúc viên mãn.

Hoa mẫu đơn mang ý nghĩ phồn vinh nhưng không chỉ thế, trong tranh thêu hoa mẫu đơn còn được kết hợp với nhiều loài hoa khác và mang những ý nghĩa khác. Như bức tranh thêu tay hoa mẫu đơn kết hợp cùng hoa đào ngoài ý nghĩ vương giả còn mang ý nghĩ phồn trường thọ và thể hiện niềm vinh dự. Hay như tranh thêu hoa mẫu đơn kết hợp cùng táo lại mang ý nghĩa của sự bình an, giàu sang. Bức tranh thêu hoa mẫu đơn kết hợp cùng hoa sen mang ý nghĩa niên niên phú quý.

Tranh thêu hoa mẫu đơn tnc0630
Xem thêm ý nghĩa các loại tranh thêu khác:

Lưu ý khi treo Tranh Hoa Mẫu Đơn trong nhà

Tuy nhiên, để treo được tranh thêu hợp với gia chủ, trợ khí cho gia đình thì việc treo tranh thêu cũng cần lưu ý những điểm dưới đây để mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia đình và bản thân:

  • Với ý muốn mang lại may mắn cho gia đình, tranh  hoa mẫu đơn nên được đặt ở phòng khách và hướng về hướng đông bắc. Bức tranh thêu treo ở phòng khách thường là những bức có khoảng 8 hoặc 9 bông với những màu sắc, hình thái khác nhau. Một bức tranh thêu như thế không chỉ đem lại may mắn, tài vận mà còn tôn lên được gia thế của gia đình.
  • Với ý nghĩa mong muốn mang lại tình duyên, tranh hoa mẫu đơn có thể được treo trong phòng ngủ của người chưa lập gia đình. Tranh thêu hoa mẫu đơn sẽ mang lại một mối nhân duyên tốt, bền lâu. Nhưng riêng với những người đã lập gia đình, treo tranh thêu hoa mẫu đơn trong phòng ngủ lại mang lại vận khí không tốt và ảnh hưởng đến hạnh phúc sau này.

Tranh thêu hoa mẫu đơn mang rất nhiều ý nghĩa. Một bức tranh hoa mẫu đơn treo trong nhà không những mang lại may mắn cho gia chủ mà còn thể hiện được sự quyền quý, vương giả của gia tiên. Vậy hãy chọn cho mình một bức tranh thêu hoa mẫu đơn để mang lại may mắn cho gia đình.

Tranh Thêu TNC

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *